Vi và Triều lớn tuổi hơn mình nhưng vẫn cứ hay gọi mình là “chị”, vẫn tin tưởng và yên tâm mình phụ trách cho ngày vui của Vi. Cảm ơn Vi vì đã luôn thấu hiều và trân trọng công việc của tụi mình, cảm ơn anh Triều vì luôn cư xử lịch thiệp và nhã nhặn dù chỉ mới gặp anh ngày hôm đó.

Yên Vi là một cô dâu rất dễ thương của Nhà Hồng tụi mình. Thời gian tụi mình gặp mặt trực tiếp không nhiều, đa số là email và chat chit với nhau qua mạng thôi vì Vi ở xa thiệt xa. Vi và Triều lớn tuổi hơn mình nhưng vẫn cứ hay gọi mình là “chị”, vẫn tin tưởng và yên tâm mình phụ trách cho ngày vui của Vi. Cảm ơn Vi vì đã luôn thấu hiều và trân trọng công việc của tụi mình, cảm ơn anh Triều vì luôn cư xử lịch thiệp và nhã nhặn dù chỉ mới gặp anh ngày hôm đó.

Vi có chia sẻ với mình từ đầu rằng Vi luôn thích tổ chức tiệc ngoài trời và Vi thật sự thích lắm một buổi tiệc theo phong cách nông trại, giản dị và mộc mạc thôi. Nhờ những bàn tay phù thủy của các bạn #Sparrows wedding decor đã hô biến cho Vi cả một khu vườn với rất nhiều loại rau củ quả, bàn bánh thơm ngon ngọt ngào cùng bó hoa cầm tay có một không hai luôn nha. Khách mời ai cũng trầm trồ, còn Vi thì vui và tự hào lắm.

Tuần đó, ngày nào cũng có mưa, không to thì nhỏ. Mình và chị Attu cứ xem đi xem lại dự báo thời tiết, lòng thầm hồi hộp và hy vọng vào một điều kỳ diệu. Tụi mình đã nghĩ rất nhiều phương án backup, nào là thuê thêm dù nếu mưa không to lắm, nào là dời qua sảnh kế bên và đem hết mọi thứ vào bên trong nếu mưa quá to… Nếu dời cả vào trong thì sẽ rất khỏe rồi đó, mọi người có thể set up rất nhanh, sẽ được nghỉ ngơi, sẽ đỡ phải canh thời tiết từng giờ, nhưng mà mình vẫn muốn Vi có được một không gian ngoài trời như Vi hằng mơ ước. Vậy là tụi mình quyết định đánh liều, set up ở sảnh cũ.

Và tất nhiên, hôm đó đã mưa, rất to. Nhưng một điều may mắn là chỉ mưa trong lúc tụi mình set up thôi, còn lúc Vi&Triều đón khách thì trời yên bể lặng, không có một hạt mưa nào, lòng cũng thầm thở phào nhẹ nhõm. Hôm đó, thật sự rất cảm ơn các bạn team wedding decor #Sparrows đã đến từ rất sớm, set up mọi thứ, cùng tụi mình chờ đợi trời mưa, hỗ trợ và đồng hành cùng tụi mình để thực hiện một buổi tiệc thật sự đẹp. Chân thành cảm ơn các bạn vì đã rất nỗ lực và xin lỗi vì đã để các bạn phải vất vả trong ngày hôm đó.

Hôm nay là ngày Vi và anh Triều bay về lại Mỹ. Thân chúc hai bạn mãi hạnh phúc trên con đường này và luôn yêu thương nhau như ngày hôm đó, nha <3 Còn một cái hẹn cafe, 4 năm nữa 3 người bay về đây trả nhen Vi ơi! 😉

Yên Vi & Hồ Triều
Wedding Planner: Attu

Assistant Planner: Ngan Phan
Venue: Văn Thánh
Hình ảnh: Nguyễn Bá Nguyên
Decoration: Sparrows Wedding&Event
Bouquet: Sparrows Wedding&Event
Wedding Cake: Milky

Xem các tiệc khác tại đây