“Đây là giây phút anh mong rất là lâu rồi. Gần một năm quen nhau, đã có rất nhiều biến cố xảy ra nhưng mà em rất hiểu những gì anh làm, những gì anh cố gắng cho em. Và anh không muốn ngủ một mình, thức dậy một mình nữa. Có một điều là: Lấy anh nha!”  Anh Hoàng đã cầu hôn Tâm như thế đó ở Đà Lạt vào những ngày cuối tháng 5.

Để nói về chú rể này có đôi chút đặc biệt, anh ở Đà Nẵng, qua lời giới thiệu từ đối tác mà anh gọi điện liên hệ với Team, rồi book cái rẹt trong buổi chiều hôm đó. Anh muốn làm một buổi cầu hôn bất ngờ dành cho Tâm, một điều đặc biệt lãng mạn mà anh chưa từng làm trước đây vì anh nghĩ bất cứ cô gái nào cũng xứng đáng được nhận một lời cầu hôn như thế. Anh lo lắng, anh hồi hộp, anh hiểu Tâm thích gì, Tâm ghét gì, rồi còn len lén lấy thông tin cho mình, thấy thương lắm :)) Và ngày hôm đấy, anh đã cười thật tươi, Tâm đã khóc thật nhiều còn tụi mình thì ngưỡng mộ hết sức.

Anh lo lắng chu toàn mọi việc lớn bé cho Tâm và cho cả tụi mình, đặt vé máy bay, đặt phòng, ăn uống, tất tần tật, “Gia đình anh thế nào là tụi tụi em y như vậy”. Những ngày ra Đà Nẵng làm đám cưới là những ngày ăn 3 bữa nhà hàng, đúng boong giờ là đi ăn cơm, không làm việc chi hết. Đại gia đình ăn cơm cùng nhau, nhâm nhi vài lon bia, tám chuyện về đám cưới, hào hứng tới ngày vui. 

Đợt mình ra Huế chụp ảnh với với cả hai, có dịp ghé nhà Tâm ở Quảng Nam, cảm giác như được về quê nhà. Mọi người ai cũng hào sảng, dễ  mến, tiếp đón mình như con cháu ở xa về chơi. Quây quần bên mâm cơm , những người anh họ sang chơi tiếp chuyện, tiếp bia, kể nhau nghe những ngày đầu tiên anh Hoàng về ra mắt sợ hãi như thế nào.  Bố Tâm dẫn mình ra vườn khoe những gốc mai bon sai, mẹ của Tâm thì gắp đồ ăn cho minh liên hồi vì sợ mình ngại, mọi người nhau sẽ dọn sân, dựng rạp như thế nào cho đám cưới. Thật sự cảm thấy may mắn rất nhiều khi được đồng hành cùng cả hai, cùng gia đình trong những ngày vui như thế. 

LOVE TO BE LOVED BY YOU – Là bài hát mà anh Hoàng rất thích và anh nối nó thể hiện được tất cả chuyện tình cảm của anh và Tâm. Tụi mình đã mở bài hát này ở Đà Lạt khi anh bước ra cầu hôn Tâm và bài hát lại cất lên khi cả hai nắm tay nhau bước lên sân khấu. Không còn ánh đèn, không còn những âm thanh chộn rộn, giai điệu cất lên và hình ảnh của cả hai lúc ấy thật sự đẹp, thật sự hạnh phúc.

“I can’t believe I’m standing here

Been waiting for so many years and

Today I found the queen to reign my heart”

Và từ hôm nay anh không còn thức dậy một mình vào mỗi buổi sáng, anh đã có Tâm bên cạnh mình rồi.

Cám ơn anh Bin và chị Mi (Hoàng Long Wedding& Event Decoration) đã cho em quen được cặp CDCR thiệt dễ thương này và cám ơn anh chị đã làm đẹp hơn cả mong đợi của anh Hoàng và và bất ngờ cho Tâm. Mọi thứ đều xuất sắc, từ decor đến không gian, ánh sáng. Anh Hoàng và Tâm đã có một đám cưới khó quên heng!

46/100th – Lại thêm một cột mốc mới trong hành trình “100 đám cưới của Kian”, một đám cưới có thật nhiều kỷ niệm, thật nhiều câu chuyện để kể về sau. To be continued…47th, 48th, 49th, 50th,… “Có Kim Anh, Cưới thật nhanh, Cười thả phanh” 

Wedding planner: Kian
Assistant: Lily
Venue: Royal Lotus Hotel
Decoration: Hoàng Long Wedding & Event Decroation
Photographer: TiTO

 

 

Xem các tiệc khác tại đây