CƯỚI CŨNG VUI LẮM À NHEN!

VY & HUY | 24.04.2021 & 02.05.2021

Bảo Te Wedding Planner

Dẫu có cực, có mệt, có mấy lúc hiểu nhầm ý nhau mà giận hờn vu vơ, dẫu nhiều khi tranh cãi bất đồng ý kiến với ba mẹ, nhưng đám cưới vẫn vui lắm à nhen! Đúng không Vy, đúng không Huy?

Một ngày vui như thế...

Dẫu có cực, có mệt, có mấy lúc hiểu nhầm ý nhau mà giận hờn vu vơ, dẫu nhiều khi tranh cãi bất đồng ý kiến với ba mẹ, nhưng đám cưới vẫn vui lắm à nhen.

Vy và Huy muốn đám cưới của mình là một ngày vui chính xác như thế. Từ tưởng tượng cho tới thực tế, đó là ngày mình được tự do ngủ nướng một chút, ăn trễ đi xíu xiu, làm nail, trang điểm, quẩy hết cỡ trong đám cưới của mình và nhiều nhiều tăng 2 tăng 3 tăng 4 nữa.

Cặp đôi chị-em

Ai cũng nói mình và Vy giống nhau, giống y chang như hai chị em gái. Và ai cũng nói Vy là cô dâu của mình, sau này mình làm cô dâu cũng sẽ giống vậy. Bên ngoài Vy là cô gái năng động hết cỡ, tóc chưa bao giờ có màu đen, ngày cưới ráng dữ lắm nên nhuộm lớp tóc trong tím rịm, chất lừ. Vy thích mặc áo croptop với quần jean, thích nghe nhạc Rap và rất hay cười. Vy nói với mình trong chiếc email cảm ơn rằng ngoại trừ chọn tụi mình là nhanh thì còn lại cái gì Vy cũng cân nhắc kỹ lưỡng rất lâu. Mình lại thấy Vy hiểu rõ mình thích gì và muốn gì, Vy biết mình cần gì nên nếu đang phân vân là do những lựa chọn hiện tại Vy thấy chưa phù hợp rồi.

 

Vy cho mình sự tự do để lên các ý tưởng và tin tưởng các đề nghị của mình thiệt nhiều. Điều đó cho mình nhiều động lực để không chỉ làm đám cưới cho một khách hàng mà cho một người bạn, ngừoi chị em thực sự. Cảm ơn Vy vô ngần vì đã bước đến với Nhà mình, yên tâm giao phó và là một cô dâu điểm 10 hết chỗ chê.

Cùng một chú rể đáng mến

Anh Huy của Vy là chàng trai mọi người cứ chọc hoài là giảm cân mãi không thành công. Mà mình nghe nói những ai yêu đúng người, đúng lúc là sẽ tăng cân hoài vậy á. Vì yêu nên mình vui, vui thì cùng nhau đi ăn, ăn hết quán nổi tiếng này đến món ăn thú vị khác. Anh Huy là anh chàng foodboy xứng đôi vô đối. Huy ít nói, hay cười hề hề khi Vy ghẹo, thỉnh thoảng cầm điện thoại chơi game nhưng chưa đợi đến khi Vy hỏi, anh Huy đã bỏ chiếc điện thoại xuống và nhìn Vy bằng đôi mắt “ai nhìn vào cũng sẽ thấy ngưỡng mộ”. Mình cưới một người chỉ cần vậy là đủ, có phải không? 

Ngày cưới của Vy và Huy không có một chương trình tiệc độc đáo mới lạ, cũng không trang trí hoành tráng xa hoa. Hôm đó bắt đầu thiệt yên bình trong căn nhà ở quận 12, Vy thong thả make up còn Huy nằm trên giường coi Youtube cách tự thắt cà vạt. Cả nhà cùng nhau đến một nhà thờ để làm Lễ Hôn Phối trong cái nắng chiều vàng ươm đủ làm thước phim trở nên lãng mạn. Rồi cũng thong thả đến nhà hàng nơi gia đình và bạn bè chờ đón. Số lượng khách mời hôm đó cũng không quá đông nhưng qua nhiều câu chia sẻ lúc phỏng vấn, mình biết đó là những người thực sự quan trọng đối với cả hai. Buổi tiệc tối mình đứng nhìn Vy từ xa, ôm hết người bạn này đến nắm tay người bạn khác, miệng cười huyên thuyên không ngừng được, mình biết rằng hôm nay thiệt sự là một ngày vui rồi.

Mình nghĩ rằng mình sẽ nhớ nhiều hơn về chiếc đám cưới này bởi những hình ảnh rất “gia đình”. Mình sẽ nhớ mẹ Vy cứ rủ mình ăn trái cây cho mát và dặn mình hay tối ngủ lại đây luôn đi vì đường đi về xa lắm. Mình sẽ nhớ nhà Vy rộng lắm nên hai con mèo trốn mãi tìm chẳng ra, nhớ em trai Huy lăng xăng bưng nước mời trà mồ hôi chảy tong tong mà miệng vẫn cười toe toét, và nhớ chiếc đám cưới chỉ cần thật trọn vẹn và nhiều niềm vui.

Góp mặt trong niềm vui của Vy và Huy mình sẽ gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ekip đã cùng mình chung sức dù bận rộn cách mấy hay ở xa lắc xa lơ.

Trang trí nhà hàng và bó hoa cầm tay xinh đẹp G.A.U. Wedding & Event | Trang trí nhà cô dâu và một bó hoa hết hồn khác Trucxinh.Fancy | Make up cho Vy thiệt nhiều layout mê đắm Trần Quốc Thắng | Make up cho mẹ Vy Tỷ Duy đã luôn hỗ trợ em hết mình | Ba chiếc váy cưới đẹp hết cỡ hú hồn chim én từ Studio D’or | Suit bảnh bao cho chú rể Kim Bespoke Trang phục áo khỏa Veronica | Trang phục bưng quả Nini Store | Những tấm hình xịn xò cứu mood Key Deu Team | Thước phim lưu giữ ngày vui An Lê

Xem các tiệc khác tại đây