REPLY 2023

NGỌC & TÙNG | 24.06.2023

Kian Wedding Planner

Lời Hồi Đáp cho 10 năm bên nhau của Tùng và Ngọc là một cái kết trọn vẹn với sự chúc phúc của những người thân yêu ở bên từ hồi “vừa đen vừa xấu vừa ngơ” 

đến lúc trưởng thành, từ những đứa bạn cấp 2, cấp 3 giờ thành vợ thành chồng nhưng sự “châm chọc” “ganh đua điểm số văn chương” 

chắc vẫn còn kéo dài sau đám cưới :))

 

Em vốn thích thanh xuân vườn trường nhưng không thích sự sến sẩm, thích tuổi học sinh nhưng không thích concept bảng đen phấn đồ các thứ thì concept này đã giải quyết đc hết ạ ahihihi” – Cô dâu tự nhận như vậy dưới status của Planner làm Planner càng thêm yêu thích chủ đề này, câu chuyện này.

Ngọc cô dâu là học trò Khóa 3 Yes, I do! – nơi có nhiều bạn tốt nghiệp theo nghề. Khi đó, cô gái chuyên văn học Luật, nhìn nghiêm túc và hơi cứng đó có vẻ sẽ không gắn bó với chiếc nghề ướt át và trọng cảm xúc này. Nhưng sau khóa học, Ngọc lại là người chăm tương tác, hay nói về đám cưới, thậm chí lăn xả vào đám cưới bè bạn để thử nghiệm làm Planner để “đỡ nhớ nghề”. Đến cuối năm 2022, Ngọc quyết định đặt cọc Team cho đám cưới giữa năm 2023 của mình, với một câu hỏi nhỏ xíu là: “Không biết ai sẽ thích hợp làm planner cho em?” 

Kian được chọn với các tiêu chí: biết lắng nghe, kiên nhẫn, có tuổi ngang Ngọc, mềm mại hơn dù giao diện nam tính hơn. Và cả Ngọc và Kian đều mê những bộ phim thanh xuân vườn trường, với Kian thì đó là niềm mơ ước về những mối tình học trò tươi đẹp còn Ngọc thì chính là nữ chính trong bộ phim thanh xuân của chính mình, bộ phim kéo dài 10 năm ấy. Ngồi lướt tìm ý tưởng cho Ngọc và Tùng thì hình ảnh của cuộn băng cassette và những “hồi ức xưa cũ” của bộ phim Reply 1988 – bộ phim mà Kian rất rất thích về thanh xuân, về tình bạn, tình yêu. Ngọc và Tùng có nhiều nét, nhiều mẩu chuyện gợi nhớ tới đám trẻ của xóm Ssangmun Dong, cùng học, cùng chơi, rồi trộm để  rồi thương yêu nhau một cách tự nhiên và thân thuộc. Mùa hè đặc biệt năm 2013 bắt đầu một câu chuyện tình thật đẹp và mùa hè 2023, câu chuyện ấy có một cái kết thật vui với đám cưới REPLY 2013!

Số lượng khách mời nhỏ gọn đều tận hưởng trọn vẹn sự độc đáo, lạ kỳ và riêng tư của đám cưới này. Dù Ngọc hay nói “Em không thích bất ngờ” nhưng chú rể cùng những người bạn liên tục mang đến cho Ngọc những món quà mà Ngọc không thể từ chối, không thể không cười và quá chừng hạnh phúc. Chú rể bảnh trai sẵn sàng đội đầu rối hình gấu trúc – con vật mà cô dâu thích rồi tặng một bài hát bí mật cho cô dâu. Bạn bè thi nhau tặng hết bài hát, quà tặng, điệu nhảy. Nhưng chắc món quà lớn nhất là sự tham gia nhiệt tình vào mỗi trò chơi: từ tìm kiếm cô dâu đến tìm kiếm đồ vật, đặc sắc nhất là màn xì dách khổng lồ, từ vỗ tay đến nhún nhảy, buổi tiệc vui cho đến tăng tiếp theo vẫn chưa ngớt tiếng cười.

10 năm? Bạn nghĩ 2 người sẽ nói gì, làm gì với nhau trong 10 năm trước khi đám cưới. Ngọc và Tùng đã vow một cách rất “giỡn chơi”, điều đó khiến mình có cảm giác chính cái kiểu xem nhau như bạn và nô đùa trong mọi khoảnh khắc có thể chính là cách giữ cả 2 con người khó tính này ở lại với nhau. Điều mình ấn tượng là Ngọc phát biểu “Cảm ơn anh vì đã chưa từng nói chia tay trong suốt 10 năm qua.” Ngọc vốn là một cô gái nhạy cảm và nhiều sự nghi ngại, chắc cũng nhờ sự “quyết tâm không chia tay” đã giữ đôi bên lại, cùng nhau nhìn lại hành trình 10 năm, quay cuộn băng Lời Hồi Đáp 2013, rồi cùng tiến về nhiều cái 10 năm phía trước.

Bó hoa phượng mà cô dâu cầm trên tay khiến mình nhớ đến những mùa hè. Mùa hè của những học trò chả biết mình sẽ ra sao 10 năm nữa, ngồi trong lớp học nhìn ra khoảng mênh mông của bầu trời. “Mình là ai? Mình sẽ đi về đâu? Người bạn bên cạnh mình lúc này 10 năm nữa sẽ còn ở đây chứ?”

“Mình là Ngọc và Tùng. Tụi mình sẽ về chung nhà cùng nhau sau đêm nay. Người bên cạnh mình 10 năm trước, thiệt may mắn vẫn còn ở đây, đến sau này.”

Địa điểm tổ chức Gala Royale The Event Hall | Nhà thiết kế hôn lễ Kian | Trợ lý nhà thiết kế Vy Hà | Quay phim chụp hình phóng sự 2AProduction |Trang điểm CD Makeup by TamJohn Bui và Trần Tường Vi | Video Love Story: KaySuperstramp

Xem các tiệc khác tại đây