ĐÁM CƯỚI Ở SÂN NHÀ MÌNH

PHƯƠNG LINH & TUẤN LONG | 11.02.2022

Lynh Thùy Wedding Planner

Từ nhỏ con đã luôn mơ ước rằng sẽ được tổ chức đám cưới trong
chính sân nhà mình.

Ước mơ thuở bé của Linh sau cùng cũng trở thành hiện thực. Một tiệc cưới ấm cúng, xinh xắn, gồm những người thương của Linh đã được diễn ra tại khuôn viên sân nhà. Đó là một khu vườn nhỏ có nhiều chiếc xe mô hình cổ- là sản phẩm được sản xuất tại xưởng của gia đình Linh, là niềm tự hào của Ba Mẹ. Khu vườn có cây Ba trồng, hoa Mẹ chăm tỉa, là nơi gắn bó nhiều kỉ niệm của cả gia đình.

Linh xinh đẹp như cô công chúa nhỏ, xuất hiện với giọng hát ngọt ngào hòa cùng nhịp với giọng hát trầm ấm của chú rể Long. Cả hai đã cùng trao nhau lời ước hẹn, gửi lời yêu thương đến gia đình- bạn bè và nhận về thật nhiều lời chúc phúc của mọi người. Trong không gian xinh đẹp, CDCR cùng toàn bộ quan khách đã có dịp cùng khóc, cùng cười, cùng ca hát, cùng thưởng thức những bản hòa tấu thật hay.

Cả ước mơ thuở bé và tình yêu cả Linh& Long đều nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. Ba Linh chính là người đã dạy Linh về những bước ngoặc và những cột mốc trong cuộc đời. Mẹ là người lo toan, sắp xếp mọi thứ cho đám cưới. Khoảng thời gian chuẩn bị ngày vui cùng gia đình là khoảng thời gian mình được cô Điệp- Mẹ Linh kể cho nghe nhiều mẫu chuyện nhỏ về Linh; về ngôi nhà của cô chú, về cây cỏ, cuộc sống xung quanh. Như bao phụ huynh khác, cô cũng có những mối lo tương tự nhưng lớn hơn tất thảy vẫn là tình yêu vô bờ bến của cô dành cho các con. Cô đối xử với tụi mình cũng như con cháu trong gia đình, hợp tác và hỗ trợ tụi mình xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình chuẩn bị. Nhờ đó mà mọi thứ diễn ra đều suôn sẻ. Ngày trước, phần làm việc với phụ huynh bao giờ cũng là phần việc khó nhằn nhưng càng làm nghề lâu năm càng tiếp xúc với nhiều phụ huynh thì mình thấy thương nhiều hơn là thấy sợ. Sau Ba Mẹ thì anh chị; đặc biệt là vợ chồng anh chị hai cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của bữa tiệc. 

Khoảng thời gian chuẩn bị ngày vui cùng gia đình là khoảng thời gian mình được cô Điệp- Mẹ Linh kể cho nghe nhiều mẫu chuyện nhỏ về Linh; về ngôi nhà của cô chú, về cây cỏ, cuộc sống xung quanh. 

Sau đám cưới, Long trở về Thụy Sĩ để hoàn thành chương trình học thạc sĩ. CDCR tiếp tục yêu xa. Sẽ lại là một chặng đường nhiều thử thách nhưng mình tin rằng với những gì cả hai đã hứa hẹn cùng nhau vào ngày hôm ấy cùng với nền tảng vững chắc về tinh thần từ hai gia đình thì Linh& Long sẽ cùng nhau đi qua chặng đường này nhanh thôi. Mãi hạnh phúc nhé, cô gái nhỏ 😉

Địa điểm sân nhà Linh | Trợ lý ATtu | Trang điểm CD Tâm Bùi | Làm tóc Đăng Vy | Trang điểm phụ huynh Nhứt Duy | Hình phóng sự Key Deu Team | Hình hậu trường Tiến Bình Thường | Quay phim 2A Production | Trang trí Trucxinh.Fancy | Thiết kế đồ họa Gem Nguyễn | Bảng thắt dây Gấu Khìn

Xem các tiệc khác tại đây