Chú rể làm việc với người Việt mình nhiều, chú rể nói sao bên mình hay làm ảnh buồn buồn. Ảnh nói : “Anh khó tính lắm nha.” Nên cả bọn dặn nhau phải luôn đúng tiến độ  – đúng mẫu – đúng như lời hứa, để chú rể tin là dịch vụ nước nhà còn đáng tin cậy lắm lắm.

Cô dâu và Chú rể đến gặp chúng tôi với kha khá điều muốn làm và kha khá ít thời gian. Báo tin đầu tháng 4 mà cả team nhìn nhau lo lắng, tự hỏi sao gấp vậy, chắc vắt giò lên cổ mà chạy. Với những hạng mục đưa ra và yêu cầu cao của chú rể, chúng tôi từ từ từng bước đánh vào dấu “done” mà thở phào nhẹ nhõm.

Chú rể làm việc với người Việt mình nhiều, chú rể nói sao bên mình hay làm ảnh buồn buồn. Làm chung mà đưa hình mẫu rồi làm khác, giao hàng không đúng hẹn, rồi lần lữa, rồi giải quyết không rõ ràng thế này thế kia. Ảnh nói : “Anh khó tính lắm nha.” Nên cả bọn dặn nhau phải luôn đúng tiến độ  – đúng mẫu – đúng như lời hứa, để chú rể tin là dịch vụ nước nhà còn đáng tin cậy lắm lắm.

Buổi tiệc của anh Sỹ và Mỹ Hướng khá đặc biệt. Toàn tiệc không sử dụng sân khấu,mà chỉ dựng sàn dancefloor phía dưới để tiện cho ba mẹ hai bên không phải leo cao và cũng muốn ở gần khách mời hơn. Có khiêu vũ của ba và con gái cùng mẹ và con trai, CDCR cũng khiêu vũ nhẹ nhàng và say đắm hôn nhau. Phần sau là quẫy tới bến trên sàn gỗ, ăn đồ ngọt và nhảy đến phút cuối cùng. Những màn game vui nhộn hòa lẫn với tiếng nhạc sôi động đã làm không khí nóng lên, tất cả có thể cùng nhau quay cuồng trong niềm hạnh phúc.

Không biết vì lý do gì, mà tôi đã nghĩ ngay đến câu hát “Khi mỗi gương mặt là một hoa hồng” khi chứng kiến Lễ của cặp đôi đặc biệt này. Được mời lên cùng hai nhân vật chính, ngoại trừ ba mẹ hai bên, còn có dàn phụ dâu phụ rể, là bạn bè anh chị em thân thiết với cả hai. Lúc ba của CDCR cầm micro cảm ơn khách mời, cả hai cũng lần lượt giới thiệu anh chị em của cặp đôi, tụ hội từ nhiều quốc gia và các tỉnh thuộc Việt Nam, mỗi người được giới thiệu đều đứng dậy, cúi chào và nhận được những tràn pháo tay của quan khách. Mình cảm giác 10 phút đó thiêng liêng đến nhường nào. Những dịp vui vẻ, hạnh phúc của một ai đó trong gia đình là dịp để tất cả cùng được gặp gỡ, quan tâm và giúp đỡ nhau bằng hành động, vật chất hay tinh thần. Họ đứng lên và mỉm cười rạng rỡ, tôi cảm thấy đẹp như những bông hoa hồng đang nở. Không sân khấu xa cách, không biểu diễn văn nghệ, mỗi một người đến đó đều với mục đích chúc phúc cho anh Sỹ và Mỹ Hướng. Họ không thể giấu được niềm vui qua những nụ cười rạng rỡ và những cái ôm thật chặt, thật lâu.

May mắn thay, đám cưới thành công cũng là đánh dấu Ngọc Thanh Wedding Planner chính thức được ghi dấu. Ngày 09 tháng 04 năm 2016 sẽ là ngày đáng nhớ nhất của Thanh. Giây phút đẹp nhất của Thanh chắc là lúc chú rể đến tặng chai rượu xịn lúc cuối giờ và bảo: “Anh là khó tính lắm đấy nhé. Nhưng hôm nay rất cảm ơn team của em.” Còn cô dâu thì chạy tới ôm mỗi thành viên một cái, thật chặt, thật ấm.

Có một chia sẻ nho nhỏ của Ngọc Thanh rằng: “Đám cưới này là lần đầu tiên hợp tác cùng Ân đến từ Sparrows Wedding & Event. Lẽ ra Ân đã làm cô dâu của Thanh rồi. Mà cuối cùng nay lại có dịp hợp tác. Ngày gặp Ân để trao đổi ý tưởng, Ân mặc dù bệnh nói không ra tiếng nhưng vẫn tư vấn rất nhiệt tình và vui vẻ.  Cảm ơn Ân rất nhiều vì đã hết mình cho đám cưới của anh Sỹ và Mỹ Hướng. Hẹn lần sau mình lại tưng bừng nhen.”

 

Sĩ&Mỹ Hướng
09.04.2016

Wedding Planner: Ngọc Thanh 
Photo: Key Đểu
Video: Key Đểu
Florist: Hoàng Vinh
Decor: Sparrows Wedding&Event
Make-up: Tâm Bùi

Xem các tiệc khác tại đây