Người ta xuýt xoa vì tài năng của Xuân Thảo và Đình Lộc một, thì lại ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi này dành cho nhau mười. Không phải dễ dàng để có thể bên cạnh nhau ngót ngét hơn chục năm, thấu hiểu, chia sẻ, và yêu thương nhau hết lòng như vậy.

Đình Lộc và Xuân Thảo: cặp đôi vũ công được yêu mến không chỉ nhờ tài năng mà còn vì tình yêu tuyệt đẹp của hai bạn. Niềm yêu thích nhảy múa đã được cả hai nuôi dưỡng từ khi cả hai còn thơ bé. Thảo và Lộc là cả tuổi thơ lẫn tuổi trẻ của nhau, và sau hôm nay, họ sẽ là cả quãng đời còn lại của đối phương. Họ quen biết nhau bằng sự đam mê, rồi cái nghiệp, cái nghề ấy như chứng kiến toàn bộ câu chuyện tình của họ, có thăng trầm, có hạnh phúc có dằn vặt, có thăng hoa.

Ngày hôm ấy, là ngày tình yêu của hai bạn đơm hoa kết quả ngọt sau nhiều nhiều năm bên nhau, cùng nắm tay nhau trải qua nhiều hạnh phúc và cả khó khăn. Tình yêu và niềm đam mê của họ trọn vẹn và đong đầy. Họ đưa khách mời từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bằng những điệu nhảy của mình cùng các anh em vũ công – những người thực sự yêu thương, thấu hiểu và trân trọng họ.

Khi hai nhân vật chính chưa xuất hiện, cả khán phòng đã vô cùng sôi nổi rồi, tất cả được làm nóng bởi những vũ điệu của các bạn nhảy. Rồi cái khoảnh khắc cánh cửa cuối sảnh mở ra, bài hát City of stars nổi lên, các vũ công đứng hai bên để chào đón điều tuyệt vời nhất – Thảo và Lộc nắm tay nhau thật chặt, nở nụ cười thật rạng rỡ, thật sự xúc động vô cùng. 

Ngày hôm ấy, Thảo thực sự như một nàng công chúa và Lộc đúng là một chàng hoàng tử. Đứng giữa “Thành phố của những vì sao, của những bước nhảy” của riêng họ. Cả hai thật xứng đôi, nở những nụ cười hạnh phúc và ánh mắt rạng rỡ. Chỉ nhìn nhau thôi, cả hai cũng khiến mọi người cảm nhận được tình yêu thương to lớn mà hai bạn dành cho nhau. 

Có tận ba backdrop chính với rất nhiều hình ảnh của Thảo và Lộc, cả những đôi giày nhảy múa cũng được trưng bày, như để khẳng định với mọi người một điều rằng – nhảy múa chính là đứa con tinh thần chung của cả hai, đẹp đẽ và ý nghĩa hơn bất kì điều gì trên đời. Có những tấm hình cùng bè bạn mặc đồng phục cùng màu, chứng tỏ cặp đôi chính được yêu mến và thương yêu đến mức nào. Nhưng có lẽ một chiếc backdrop nhỏ xinh với rất nhiều đèn, lại hợp hơn cả. Thảo đứng đấy, như đứng giữa thành phố đầy sao, lấp lánh nụ cười hạnh phúc. Giấc mơ của chúng ta cuối cùng cũng thành sự thật rồi.  

City of stars
Are you shining just for me?
City of stars
There’s so much that I can’t see
Who knows?
I felt it from the first embrace I shared with you

That now our dreams
They’ve finally come true
.”

Đặt tên đám cưới là Dreamer Lover Land vì tình yêu của cả hai chính là nguồn cảm hứng cho tất cả những ai biết yêu, muốn yêu và lăn xả vào tình yêu thực sự. Cũng như âm nhạc mà họ chọn cho đám cưới chính là nhạc phim La La Land vậy, đầy cảm xúc và đam mê. Đám cưới của Đình Lộc và Xuân Thảo khiến bất cứ ai cũng phải tin hơn nữa rằng tình yêu là có thật và đang tồn tại hằng ngày trên thế giới này chứ chẳng ở đâu xa…

Lộc và Thảo đã chính thức về chung một nhà sau gần 10 năm gắn bó, chính thức là của nhau, hôm ấy và mãi mãi về sau. Cầu chúc cho cả hai có đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn trong hôn nhân, có đủ sự nhẫn nại để cùng nhau bước hết đoạn đường có nhau và có đủ sức khỏe để cùng nhau tiếp tục nhảy múa và yêu thương.

Nhân vật mặc đúng dress code hôm ấy nhất – Thiệp cưới trắng hồng kem.

Cô dâu Chú rể thích màu hồng, thích nhảy múa. Nhìn thiệp là đoán được liền nè ^^

Chân anh – Chân em <3

Xuân Thảo & Đình Lộc
Wedding Planner: ATtu
Venue: Riverside Palace
Decoration: Gấu Khìn Do It
Bảng ký tên: Yada Unikon
Hình ảnh: Nguyễn Bá Nguyên
Bài viết: Chiki & Ngan Phan

Xem các tiệc khác tại đây