FINDING YOU FINDING HOME

KIM ANH & TUÂN | 18.03.2023

Kian Wedding Planner

Kim Anh Kim Anh Kim Anh

Chưa có một đám cưới nào mà tên mình được gọi nhiều đến vậy, bởi CD cũng là Kim Anh, KA this và KA that.

KA that là một cô gái cá tính – độc lập – nhiều năng lượng (điểm này giống KA this hihi), 10 lần gặp cổ là hết 9 lần mặc quần tập, áo đội tuyển Quidditch ( xem thêm ở phần chú thích bên dưới heng) nhìn như lúc nào cũng trong tinh thần sẵn sàng chạy, chiến đấu vậy đó. Con người của hoạt động thể thao nhưng cũng nhẹ nhàng tình cảm dữ lắm, là “con gái ruột” của bố mẹ anh Tuân, là sợi dây gắn kết gia đình và là người bạn đồng hành kiên nhẫn và giỏi lắng nghe (khen vậy thôi chớ không cổ khoái)

KA that hằng ngày là vậy nhưng khi làm CD lại là một hình ảnh hoàn toàn khác, để miêu tả thì sẽ là những tính từ trái ngược hẳn: sang – đẹp – mãi cháy – mãi keo. Chắc hẳn phiên bản KA này sẽ không thường xuất hiện nhưng là phiên bản đẹp nhất – đáng nhớ nhất trong nhiều nhiều năm về sau. Là hình ảnh “công nương” sáng ngời đầy khí chất – là hình ảnh lady sắc sảo với đôi môi đỏ chiếc đầm ren – là hình ảnh quẩy hết mình với chiếc đầm lụa hồng sexy nhiều năng lượng. Nhiều sự biến hóa nhưng đều là KA, cô gái đặc biệt của Tuân Lê.

Tuân Lê – cách KA that và mọi người hay gọi anh Tuân, nên cũng xin được phép gọi như vậy ạ hihi! Tuân Lê hằng ngày cũng mặc áo đội hoặc mặc áo công ty, khoác chiếc áo màu xanh navy linen quen thuộc và trong tình trạng đói hoặc buồn ngủ vì tụi mình hay gặp nhau sau giờ làm của một con người làm startup, cũng tội mà biết sao được :))) Còn lại thì tỉnh táo và tràn đầy ý tưởng điên rồ, có thể nói liên tục về niềm đam mê – nước Anh. Khởi đầu cho nhiều thứ về sau: hình cưới, decor, chương trình,…

Đã có KA “Công nương” thì tất nhiên bên cạnh sẽ là Tuân Lê lịch lãm với bộ Tuxedo đúng chuẩn, bộ suit đúng tone và ti tỉ phụ kiện order chính gốc ship từ Anh về. Là đem ý tưởng những bức tranh hoàng gia vào bộ thiệp, bộ hình cưới, vào backdrop đón khách. Là hình ảnh ấm áp của một chiếc phòng khách của người dân Anh quốc, với giấy dán tường họa tiết cổ điển, với chiếc ghế sofa dưới ánh đèn vàng bên kệ sách cũ kỹ. Là góc tường treo những bức ảnh mang nhiều kỷ niệm trọng đại của gia đình, những dấu ấn của chủ nhà, nơi đáng tự hào và đáng nhớ sau nhiều thế hệ.

Finding You Finding Home – là từ lúc tìm thấy nhau, bước vào cuộc sống nhau thì đối phương chính là ngôi nhà mà bản thân muốn cùng xây dựng, muốn vun đắp và gìn giữ. Là nơi mỗi người một việc, mỗi người chia sẻ và lắng nghe đối phương, là nơi cùng nhau học hỏi, trao dồi và phát triển. Là nền tảng cho một thế hệ nhỏ được nuôi dưỡng, yêu thương như bố mẹ KA và bố mẹ Tuân Lê đã từng. Trên sân khấu ngày hôm đó KA và Tuân Lê đã trao cho nhau một bản “tuyên thệ” như thế, bài bản –  học thuật với 1000% nghiêm túc nhưng rất nhiều cảm xúc.

Ngày hôm ấy trên “bức tường nhà”, cả hai cùng nhau và cùng bố mẹ hai bên, treo lên những bức ảnh quan trọng nhất đời mình, nói ra những lời tri ân mà rất ít khi chia sẻ cùng nụ cười và những giọt nước mắt.

Khóc cũng nhiều mà cười thì nhiều hơn nha, bởi tất cả bạn bè, đồng đội của cả hai đều có mặt rất đầy đủ và đônggg đủ. Tham gia mọi trò chơi, thử thách mà planner và CDCR dày công suy nghĩ – đúng với tinh thần thể thao, chơi hết mình hết sức. Chơi cho đến after party 1-2h sáng vẫn quẩy tới cùng, tranh nhau bó bông vía xịn, hát hò hô hào “muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao, ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao” bựa vui thôi rồi! Quẩy cỡ đó mà CDCR sáng 8h đã checkin ăn sáng buffet khách sạn gửi planner, quả là dân thể thao, đáng học hỏi và khen ngợi ạ! 

Có lẽ tính tới thời điểm hiện tại thì cặp đôi này là cặp đôi có nhiều điều “lạ” và “bất ngờ” nhất với KA planner KA this mà không dám kể ở bài review này, thôi thì tự hiểu với nhau nha :))) Là cặp đôi mà với mình luôn có cảm giác thân quen, hiểu ý, không áp lực, như những người bạn làm đám cưới cho nhau. Là cặp đầu tiên cũng thích và cho mình cơ hội được quay đám cưới theo cách riêng, theo cách mình muốn. Cám ơn thiệt nhiều vì đã chọn đồng hành cùng nhau trong hơn nửa năm chuẩn bị đám cưới, cám ơn vì đã tin tưởng – thương yêu team tui thiệt nhiều nha! Mong là sẽ sớm được thấy góc nhà tái hiện ngày 18.03.2023 ở ngôi nhà của riêng KA&Tuân Lê, nơi Tuân Lê nấu mì ý còn KA thì rửa chén và ít phá đồ lại là dui goy ha!

Wedding planner Kim Anh this | Trợ lý planner Ý Nhi | Địa điểm tổ chức lễ Vu Quy và Tiệc cưới New World Saigon Hotel | Trang trí lễ gia tiên và Mâm quả Trucxinh.Fancy | Trang trí tiệc cưới G.A.U Wedding&Event | Váy cưới Thụy Bridal & Cee Bridal | Suit SIR Tailor & Kim Bespoke | Áo dài Cô dâu Ann Design House | Áo dài bưng quả Sammy Bridal | Trang điểm CD Trần Quốc Thắng | Trang điểm cho bà sui Team Huỳnh Phương Trang | Thiệp cưới La’co Wedding Paper | Chụp hình Pre-wedding và phóng sự Ambient Wedding Photography | Quay Vlog đám cưới Kay Supertramp | Chụp BTS TiTO Photo | Chụp truyền thống Toàn Lê | MC tiệc cưới Bùi Tuấn Anh

Xem các tiệc khác tại đây