MỘT LẦN TOẢ SÁNG

MẠNH CƯỜNG & KIM TUYẾN | 12.06.2022

ATtu Wedding Planner

Tuyến và Cường nhỏ nhắn, nhỏ tuổi, giọng nhỏ nhẹ nữa. Hai bạn đi ngoài đường chắc mọi người sẽ nghĩ là một đôi học sinh mới yêu, mới tung tăng ra trường, hồ hởi vào đời thôi. Nhưng ngày 12.6 vừa qua thì cả hai đã làm được những chuyện hơi bị “lớn”.

MỘT LẦN MONG MUỐN KHÁC BIỆT

Cả hai gặp Planner chỉ với mong muốn nhỏ là có một đám cưới đáng nhớ một chút, có nghĩa là mọi người không chỉ đi ăn rồi về, xem những bài múa lần nào cũng xem, nghe những câu nói lần nào cũng nghe, cô dâu chú rể thực hiện nghi thức rồi đi dzô dzô mà nhiều khi trong lòng không vui mấy.

Rồi Planner tư vấn mở rộng sự lựa chọn cho cặp đôi, Tuyến và Cường đã có những chọn lựa đặc sắc: Cường hát một bài, Tuyến nhảy một bài, dựng same day edit buổi sáng và trình diễn ngay buổi tối, chơi game cùng nhau nữa.

Phải thế chứ!

Tuyến và Cường nhỏ nhắn, nhỏ tuổi, giọng nhỏ nhẹ nữa. Hai bạn đi ngoài đường chắc mọi người sẽ nghĩ là một đôi học sinh mới yêu, mới tung tăng ra trường, hồ hởi vào đời thôi. Nhưng ngày 12.6 vừa qua thì cả hai đã làm được những chuyện hơi bị “lớn”.

MỘT LẦN MUỐN RỰC RỠ

Ban đầu thì Tuyến và Cường cũng thích những gói trang trí nhỏ xinh đơn giản thôi. Nhưng mà “Đó là khi em chưa làm đám hỏi chị ơi.” Đám hỏi ở quê của hai bạn được đầu tư thật hoành tráng, khiến hai bạn cũng choáng ngợp luôn. Tuy Lễ gia tiên sáng đó sẽ diễn ra khá ngắn gọn thôi nhưng với bàn tay phù phép của G.A.U Wedding & Event, hai nhà của Tuyến và Cường đã hoá rực rỡ và sang trọng với tone màu đỏ-vàng.

Có một cơ duyên mà mình hay nói với Gấu là cô dâu hay theo dõi các story của team, mà lần nào cũng tim đúng ngay gói mà Gấu trang trí. Tuyến thích những chiếc lồng đèn, thích những chiếc cổng hoa và cách bài trí của Gấu. Vì thế, chọn Gấu cho hai bạn là một quyết định chắc như bắp của Planner rồi.

MỘT LẦN CÔNG CHÚA “CHÁY BỎNG"

Đi rất nhiều tiệm áo cưới, mặc rất nhiều chiếc đầm xinh, nhưng chỉ khi mặc được chiếc váy “lông lông” ở Idy Wedding House, thì cô dâu, chú rể và cả mẹ cô dâu (dù chỉ coi hình) cũng ưng ý ngay và luôn. Chiếc đầm giúp Tuyến rực rỡ và rạng rỡ một cách tự nhiên, không cần căng thẳng hay nặng nề gì cả. Chọn luôn combo MUA Dương Minh Tài nữa thì Tuyến quả thật là cô gái đẹp xinh nhất đêm đó.

MỘT LẦN LÀM CÔNG CHÚA CHÁY BỎNG

Nhưng đâu chỉ nhẹ nhàng và dịu dàng, Tuyến còn bí mật đi tập một bài nhày cùng 4 vũ công nữ vô cùng “cháy”. Tuyến bình thường hiền hiền là thế nhưng đã cố gắng hết sức cho một tiết mục “để đời”. Mashup hai bài hát Thương nhau ngày mưa và Thiên đàng ái ân, bản thân biên đạo cũng xì-chét không ít vì sợ dựng bài dễ quá thì không đẹp, đẹp quá thì sợ khó. Vậy mà cô dâu Kim Tuyến xứng đáng là một học sinh siêu giỏi của biên đạo Minh Nhựt, đã hoàn thành bài diễn với sức của vũ công luôn. Lúc tập với các bạn vũ công, trông Tuyến căng thẳng lắm, không cười, không thoải mái dù có thuộc bài. Mình và Nhựt nhắc mãi, thế là lên sân khấu Tuyến như một cô gái lột xác hoàn toàn, đầy tự tin, gợi cảm và hết mình trong từng động tác. Tuyến là cô dâu giỏi nhất, nhảy đẹp nhất của Nhựt từ đó tới giờ luôn, thiệt là tự hào!

MỘT LẦN LÀ “NAM THẦN"

Cường thì là một chàng trai hay lo, lo xa, lo nhiều. Mình hay chọc rằng Cường tên là Cường sốt ruột. Có Planner rồi nhưng việc gì Cường cũng rất hay lo, chăm từng li từng tí cho tất cả mọi người. Đôi khi mình sợ Cường sẽ bể chương trình hát live vì cả ngày lao lực quá. Nhưng Cường chọn bài hát Bản tình ca cho em, hát thật trôi chảy và nhìn Tuyến đắm đuối, tích tắc đó trông Cường thật là như một nam thần, soái ca. Tình cảm của Cường với Tuyến được thể hiện trong từng hành động chăm sóc nhiều hơn là ở lời nói. Dù biết bản thân sẽ mệt, sẽ chạy đôn chạy đáo nhưng Cường vẫn quyết tâm không lipsync. Lúc Tuyến nhảy hết sức “hot” thì Cường cười tươi như được mùa, dù chính Cường đã chở Tuyến đi tập hàng ngày luôn. Dễ thương lắm lắm!

MỘT LẦN VUI HẾT NẤC

Hai bạn trẻ thân mến, đã rất lo, đã rất chăm chút, đã rất vui và rất mệt rồi. Hành trình sắp tới phải vui thiệt nhiều, lo lắng cho nhau thật dữ rồi cùng nhau đi thật là lâu trên con đường sắp tới. Nhớ nhe!

Ký tên: Planner lớn tuổi hay càm ràm các bạn.

Địa điểm Gala Center  | Trợ lý Tháng Ba | Trang trí nhà G.A.U Wedding & Event | Mâm quả Trucxinh.Fancy | Hoa cưới (sáng) Gấu Khìn | Hoa cưới (tối) Dear Rainy | Quay phim Chụp hình The M.O.B Media | Váy cưới Idy Wedding | MUA Dương Minh Tài | MUA mẹ cô dâu Nhứt Duy | MUA mẹ chú rể John Bùi | MC Tuấn Anh |  Biên đạo Minh Nhựt | Vũ công  Minnie Cao, Minh Minh, Zoe, Hoài Lam 

Xem các tiệc khác tại đây