Mỗi cặp đôi khi đến với tụi mình đều có riêng cho họ những câu chuyện khác nhau, những kỷ niệm cũng khác và sở thích đặc biệt riêng. Chính vì thế, các đám cưới mà tụi mình làm đều không bị trùng lặp, không giống nhau và chỉ dành riêng cho cặp đôi đó mà thôi.

Câu chuyện của Trang và Toàn là một trường hợp vô cùng đặc biệt. Một ngày nọ, Toàn gọi cho cô bé nhân viên thì vô tình gọi nhầm cho Trang. Vì vội vã, Toàn đã ngay lập tức la xối xả trong điện thoại khiến Trang không kịp trả lời. Đến khi la xong thì mới biết là mình nhầm số. Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, vào một hôm khác, Toàn lại tiếp tục gọi và là Trang thêm một tăng nữa. Và rồi thì không biết sao Toàn cảm nắng hay Toàn cảm thấy áy náy với cô bé này, Toàn đã mời Trang đi uống nước để xin lỗi. Vậy là câu chuyện tình yêu bắt đầu. Khi Trang kể cho tụi mình nghe câu chuyện đặc biệt và thú vị của hai bạn, mình và Bông đã nghĩ rằng nhất định tụi mình phải thể hiện được chi tiết này trong đám cưới, và khiến nó ý nghĩa nhất. Đó cũng chính là trăn trở và băn khoăn của Trang và anh Toàn khi đến gặp tụi mình.

Rồi từng bước, từng chút một, mình và Bông cùng chị Gấu gỡ rối cho hai vợ chồng. Bắt đầu bằng việc lên plan về ngân sách trong khoảng mong muốn. Từng chi tiết được tụi mình tính toán và dự trù phát sinh cẩn thận và chính xác. Mình thực hiện một gói gia tiên có sẵn đơn giản cho hai nhà, nhưng vẫn chỉn chu, tươm tất. Phần concept đặc biệt sẽ được thể hiện ở nhà hàng – phần mà hai vợ chồng quan trọng và đầu tư nhất.

Để mình giải thích một chút về chiếc backdrop có một không hai này hen. Với idea ban đầu về chi tiết điện thoại, mình và chị Gấu đã bàn bạc nhiều idea cùng nhau: điện thoại bấm hiện đại, điện thoại bàn vintage… Kết hợp với ý muốn của cả hai về một đám cưới có điểm nhấn nhưng vẫn giữ được sự sang trọng nhất định, vì vậy tone màu vàng đồng – trắng – phối đỏ ra đời. Nhưng khi Gấu gửi cho mình bản sketch đầu tiên, vẫn là concept đó, vẫn tone màu đã chọn, vẫn sang, nhưng mình cứ thấy thiếu thiếu một cái gì đó, một điểm nào đó không giống với tính cách của cô dâu chú rể của mình. Vậy là thêm, vậy là sửa.

Kết quả là đây, tèn ten. Khu vực backdrop đón khách nổi bật với mô hình hai chiếc điện thoại 3D thật to. Màu hồng tượng trưng cho Trang còn màu nâu tượng trưng cho anh Toàn. Dù khác biệt nhau về màu sắc, hình dạng, vị trí… nhưng ở giữa là một trái tim gắn kết. Nền background ẩn là các cuộc đối thoại mà người ta hay thường nói với nhau mỗi khi gọi điện “Alo, ăn cơm chưa” “Tối nay đi café không?” … Cảm ơn chị Attu – cô gái nội dung thiệt nhiều vì đã giúp em ra được idea này. Bàn gallery với thùng tiền thiết kế riêng phỏng theo hình booth điện thoại Anh made by team Gấu, bảng ký tên là chiếc điện thoại cổ với phần tai nghe có thể nhấc lên được made by Yada.

Cảm ơn Gấu vì dù ở xa nhưng Gấu vẫn nhận chiếc show đặc biệt này và luôn dõi theo, hỗ trợ tụi em hết mình. Cảm ơn anh Minh Florist đã thay Gấu cắm những mảng hoa thiệt xinh đẹp và có hồn. Cảm ơn team Đạo Đức – các bé trai của Gấu đã làm việc cẩn thận, nhiệt tình và rất ngoan. Cảm ơn cô Bông vì kề vai sát cánh cùng toai ở show này, gỡ rối và hỗ trợ kịp thời. Và lúc nào cũng phải cảm ơn team mình hết. Cảm ơn TiTO vì những bức ảnh hậu trường nữa.

Trang là một cô nàng mạnh mẽ và giỏi giang, có thể tự mình làm được nhiều thứ. Tụi mình hay gọi thân mật là “Bà Chang”. Trang hay tự nghĩ rằng mình là một cô nàng cốt men, có thể làm được mọi thứ và không dựa dẫm vào đàn ông. Nhưng mà, bà có biết không, khi bà ở bên anh Toàn, nhìn bà thật bé nhỏ và được cưng chiều như công chúa vậy. Anh Toàn dù rất bận nhưng luôn dành thời gian để chở bà đi mua váy, chở bà đi thử soiree, chở bà lên văn phòng tám chuyện với tụi tui. Ở giai đoạn nào của cuộc hành trình chuẩn bị cho đám cưới, anh Toàn cũng xuất hiện và ở bên cạnh bà đó. Bà hẳn phải cảm thấy thật hạnh phúc hen.

Quỳnh Trang & Công Toàn
Venue: Gala Center
Ngan Phan Wedding Planner
Bongne Assistant Planner
House Decor by Wynn Wedding
Venue Decor by G.A.U Wedding&Events
BTS Photo by TiTO Foto
Suit by Kim Bespoke
Soiree by Sue Ann & Blossom Hill

 

Xem các tiệc khác tại đây