“Nhẹ nhàng” là hai từ mà mình nghĩ đến đầu tiên khi nói về đám cưới của Giang và Khoa. Là cái cái cách tụi mình nói chuyện với nhau về đám cưới, sự thể hiện tình yêu của hai bạn và không khí của ngày vui hôm đấy nữa.

Giang và Khoa gặp mình rất lâu rồi, từ lúc mình còn chưa được xuất xưởng – chưa được đi gặp khách riêng nhưng có lẽ có duyên nên tụi mình đến được với nhau nè! Giang là cô gái hiền lành và đáng mến. Còn Khoa là một chàng trai mạnh mẽ, đem đến cho mọi người sự tin tưởng và vững chãi. Ngay từ ngày gặp đầu tiên thì mình nghĩ đây là cô dâu của mình chắc rồi và nó đúng như vậy.  Mình thì luôn tin vào “First impression” còn Giang thì luôn tin “Love at first sight”, thế là tụi mình có duyên với nhau từ đấy.

Giang là con một trong nhà nên hôm ấy ba mẹ của Giang lúc nào cũng cười thật tươi, họ hàng đến thật đông để chúc mừng đứa cháu gái nhỏ. Buổi sáng trong ngôi nhà nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui, xua tan đi cái nắng cái nóng của Sài Gòn.

Mẹ Giang là người rất yêu hoa cỏ, cô thích màu vàng, thích lan vũ nữ thế nhưng cô không yêu cầu tụi mình phải cắm theo ý cô đâu, cô nói: Tụi con cứ làm theo style của tụi con đấy, để cô còn học lõm được kiểu mới chứ! Vậy nên decor Lễ Gia Tiên tụi mình đã làm theo màu cô ưng nhất, hoa cô thích nhất nè :))) Ba Giang thì là người đàn ông cao lớn nhất nhà và lúc nào cũng cười thiệt tươi, luôn hỏi tụi con cần phụ gì không? Chú làm cái một hà là xong hà 😉

Giang và Khoa có lẽ là cặp CDCR hiền nhất của mình từ trước đến giờ luôn đó, Giang hiểu công việc của tụi mình và cho mình thỏa sức sáng tạo. Giang cho mình một cái brief rất đơn giản luôn: Giang thích màu xanh, thích những cánh cửa gỗ, thích trang nhã :)))))) Ban đầu mình không biết làm gì hết trơn, thế rồi mình đã nghĩ đến hình ảnh những đám mây trắng trên nền trời xanh, nhẹ nhàng và tươi mát. 

Khi Giang vừa makeup xong và bước ra sảnh tiệc là mình đã Quaooo!!!! Trước giờ tụi mình vẫn hay nói với CDCR hai từ “Phù hợp” và với Giang mình tin mọi thứ ngày hôm đấy đều là Giang, đều mang nét rất riêng của hai bạn. Thật vui vì được góp một phần trong ngày vui của Yang và Bo :))) Và cám ơn vì đã luôn tin tưởng vào Kian, vào công việc của một Wedding Planner nhaa <3

Hương Giang&Tấn Khoa

Wedding planner: Kian

Địa điểm: Capella Gallery Hall

Trang trí nhà CD và nhà hàng: G.A.U Wedding and Event

Hình ảnh: Tito Nguyễn Bá Nguyên

Xem các tiệc khác tại đây