LOVE BY THE SUN, LOVE BY THE MOON

HIỀN & CƯỜNG | 11.06.2023

Kian Wedding Planner

#trắngđen #mặttrăngmặttrời là 2 keyword mà Hiền và Cường đưa cho tụi mình từ buổi đầu tiên gặp mặt, tụi mình được nghe về ý tưởng cho câu chuyện yêu xa, tính cách khác biệt và mong muốn cho một tiệc cưới vui vẻ và đáng nhớ! 

Dù là #trắng #đen khác biệt nhưng lại là 2 màu có thể hòa vào nhau, trung hòa nhau.

Sự trái ngược một phần về tính cách có lẽ là sức hút để Hiền và Cường bắt đầu cho một mối quan hệ yêu đương từ những ngày đầu. Là một cô gái cá tính, nhiều năng lượng và một chàng trai ít nói, trầm tính. Ban đầu cũng chẳng mấy ưa nhau nhưng rồi dính nhau cho tới 7 năm sau đấy. Dù tự nhận là khác biệt nhưng với mình, hai bạn cũng giống nhau nhiều điều, từ sở thích ăn mặc, nét tính cách “hướng nội”, ít thể hiện cảm xúc cho đối phương và chính cảm xúc của bản thân. Tụi mình có một bí mật cùng nhau, tụi mình làm một chiếc clip mở màn hay ho, vui vẻ và gửi gắm vài điều nhưng đến cuối cùng thì hai bạn quyết định giữ nó làm kỷ niệm riêng, vì ngại. Dù tiếc vì không thể chia sẻ một phần tính cách và góc nhìn này của CDCR cho gia đình, bạn bè nhưng mình tin hai bạn đã có dịp để ngồi lại trò chuyện với nhau. 

Dù là #mặttrăng #mặttrời xuất hiện lệch nhau nhưng luôn tồn tại song song
trên cùng một bầu trời.

7 năm, yêu xa, nó không phải là một hành trình dễ dàng. Khi bên kia bắt đầu ngày mới thì bên này kết thúc một ngày làm việc. Trái chiều nhưng luôn cùng nhau. Hôm đám cưới mình mới nghe được câu chuyện Cường đã khó khăn thế nào để về VN trong mùa dịch năm trước, quyết tâm trở về để được cùng nhau, chung một múi giờ, chung một nhà.

Dù là ngại thể hiện bằng lời nói nhưng mình có nhiều cách thể hiện khác cũng hay ho!

Đám cưới hôm ấy Hiền & Cường muốn khách mời được vui chơi, thưởng thức âm nhạc và nhớ đến một đám cưới đặc sắc bởi decor hoàn toàn tone màu trắng đen, hình ảnh mặt trăng mặt trời xuất hiện xuyên suốt qua bảng ký tên khách mời – pin cài áo quà tặng – nghi thức đổ cát,…và CDCR mặc những outfit cá tính ít ai dám mặc trong đám cưới. Dù là ngại thể hiện bản thân qua lời nói, sự chia sẻ nhưng mình tin, phần nhìn ngày hôm ấy đủ để mọi khách mời nhớ tới một đám cưới là lạ, hay ho. 

CDCR thì ngại chơi game riêng nhưng lại mong muốn khách mời được chơi vui hết mình và ôm những món quà hết sức đặc biệt về nhà: túi quà an sinh xã hội, bao gạo, bộ ấm tách, giỏ trái cây,…đi ăn cưới nhưng nhận quà tết, đủ để biết CDCR cũng khùng, cũng chịu chơi lắm nhưng hơi ngại :))) 

Làm nhiều đám cưới nhiều rồi, rồi cũng quen với việc đôi khi đám cưới không nhất thiết là dịp để thể hiện mình của CDCR, đôi khi đám cưới là dành cho gia đình, bạn bè. Những điều cần chia sẻ đôi khi không nhất thiết phải thể hiện ra bằng lời nói mà cách CDCR quan tâm tới từng vị khách thông qua việc tạo ra một không gian mà ở đó, mọi người được ăn ngon, chơi vui, thưởng thức âm nhạc, một buổi tiệc thống nhất được về cả phần hình thức và nội dung – cũng là một cách gợi nhớ, ghi dấu trọn vẹn.

Địa điểm tổ chức: White Palace PVĐ | Chương trình tiệc cưới: Lynh Thùy Wedding Team | Wedding planner: Kian | Assistant: Nhi Phạm | Nghi thức ký tên – đổ cát: Yada | MC: Tuấn Anh 

Các hạng mục CDCR tự chuẩn bị:

Chụp pre – phóng sự: 1991 Photo | Decor: 1993 Wedding Decor | Trang phục

Xem các tiệc khác tại đây