HOUSE + LOVE = HOME

MAI & DUY | 11.01.2023

Nix Đỗ Wedding Planner

Gia đình đối với mỗi chúng ta luôn là một điểm tựa vững chắc. Và một trong những điều tuyệt vời nhất đối với các cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới của mình, có lẽ chính là sự tôn trọng và ủng hộ hết mực của gia đình, của các bậc phụ huynh.

Mai và Duy là một cặp đôi ở Mỹ của mình. Tụi mình gặp nhau và trao đổi với nhau từ rất sớm. Mai và Duy ở xa, vậy nên mọi việc đều cần đến planner và bố mẹ thay mặt. Mai và Duy có nhiều mong mỏi và dự định cho đám cưới của mình. Một đám cưới ngoài trời, đậm chất riêng, có ý nghĩa và nhiều cảm xúc!

 

Và may mắn rằng, Mai và Duy có gia đình.

Từ những ngày đầu tiên, mình đã gặp mặt và làm việc chủ yếu là với bố mẹ hai bên. Mình cảm nhận được một sự khăn khít rất đặc biệt mà hai gia đình mang lại. Là người thay mặt cho cô dâu chú rể, mình luôn được phép có mặt trong những cuộc gặp gỡ của gia đình, được hỏi thăm ý kiến và dành một sự tôn trọng nhất định cho những điều mà mình tư vấn. 

 

Một mối liên kết thông gia thật đặc biệt. Hai bên thật sự đã thành một nhà. 

 

Và đó cũng là nguồn cảm hứng to lớn cho concept đám cưới của Mai và Duy:

HOUSE + LOVE = HOME

Mai và Duy – lại một cặp đôi khác của mình mà theo mọi người đánh giá là đầy nhan sắc. Mai là một cô gái nhẹ nhàng, dễ thương từ ngoại hình, cử chỉ đến lời nói. Những cái dạ thưa như rót mật vào tai người khác. Có lẽ cũng vì vậy mà những yêu cầu, đòi hỏi của cặp đôi này cũng khiến mình cảm thấy thấy lúc nào cũng dễ chịu để chìu theo.

Ngược lại với Mai, Duy lại là người có một chút cứng nhắc, nguyên tắc và rõ ràng. Nhưng có lẽ cũng vì vậy mà lại trở nên bù trừ một cách tuyệt vời với Mai. Mai đã nói rằng: trước khi gặp Duy, mình là đã từng rất khép mình, và chính anh đã khiến tâm hồn cô mở cửa trở lại, giúp cô thêm tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân.

Tình cảm của Duy và Mai dành cho nhau là điều không cần bàn cãi. Nó được bộc lộ trọn vẹn và rõ nét qua từng ánh mắt, từng cử chỉ, lời nói. Và càng được tô đậm hơn nữa qua những câu chuyện được chia sẻ trong lễ vows, từ chính những người trong cuộc – Duy và Mai – và cả từ những người xung quanh, những người bạn thân thiết của hai người.

 

Mình tin chắc rằng những ai có mặt ở đó, ngày hôm đó, đều có thể cảm nhận được những xúc cảm diệu kỳ mà buổi lễ mang lại. Lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng cũng rất sâu lắng và tràn đầy kỷ niệm.

Duy tiến vào hôn trường cùng với những bạn phụ dâu phụ rể xinh trai, đẹp gái. Còn Mai thì đi cùng với ba. Dẫn đường là 2 cô cháu gái đầm trắng cực kỳ dễ thương, xinh xắn, trải hoa đưa lối cô dâu đến với người thương của mình. Buổi tiệc diễn ra, đã có rất nhiều tiếng cười, chắc chắn đó là sự hân hoan. Và cũng có rất nhiều giọt nước mắt, nhưng là nước mắt của niềm hạnh phúc. Đối với mình, gia đình không chỉ là nơi để trở về. Đó còn là nơi nuôi dưỡng con người, nuôi dưỡng cảm xúc và nuôi dưỡng cả những trái tim. 

Ngày hôm đó, đứng trên sân khấu, Duy và Mai cùng nhau làm nghi thức. Duy và Mai cùng nhau xây nhà, ngôi nhà được xây từ những lời chúc phúc của những người thân thương. Và mảnh ghép cuối cùng của ngôi nhà ấy, chính là 2 người.Rồi Duy và Mai cùng đổ cát. Từng dòng cát đổ vào như tình cảm và công sức mà cả hai cùng nhau vun đắp cho tổ ấm nhỏ của mình.Mai và Duy còn dành rất nhiều tiết mục và phần quà đặc biệt dành tặng cho khách mời. Phần đặc sắc nhất hẳn là tiết mục First Dance trên nền nhạc hát đầy ý nghĩa – The Only One.

 

Mai và Duy là một trong những cặp đôi mà mình đã gặp và làm việc cùng nhau từ rất sớm, nhưng lại là đám cưới cuối cùng của mình trước khi được nghỉ Tết. Một đám cưới mà có lẽ mình sẽ nhớ rất nhiều khi khép lại, đi kèm đó là những sự tiếc nuối. Không phải chỉ vì đây là một đám cưới xinh xắn hay những khoảnh khắc đẹp đã diễn ra, mà là bởi người mình đã có cơ hội gặp gỡ. 

Cảm ơn vì đã cho mình một trải nghiệm đáng nhớ. Cảm ơn vì đã chọn mình là người bạn đồng hành. Cảm ơn những người bạn đã cùng mình tạo nên một đám cưới đẹp. Điều cuối cùng, mình mong rằng với những thành tốt hết sức thiêng liêng là: Tình yêu và Gia đình, Mai và Duy sẽ có cho mình một tổ ấm nhỏ hạnh phúc.

HOUSE + LOVE = HOME

Địa điểm tiệc tối Garden Nikko Hotel | Trang điểm cô dâu Bo Phạm | Trang điểm phụ huynh Nguyễn Nhựt Duy & Tâm Bùi | Hình phóng sự Eclair Joli | Phim phóng sự SOF Production | Áo dài cô dâu & chú rể Song Toàn | Áo dài bưng quả nam Sammy Bridal | Áo dài bưng quả nữ Min Bridal | Trang trí gia tiên G.A.U Wedding & Event | Mâm quả gia tiên Trucxinh.Fancy | Xe hoa Anh Vũ | Váy cưới làm lễ Meera Meera Fashion Concept | Trang trí tiệc cưới G.A.U Wedding & Event | Âm thanh – ánh sáng Phúc Thành Nhân | MC Bùi Tuấn Anh | Bảng xếp hình & bảng đổ cát Yada | Bánh teabreak Vuông Tròn | Hình hậu trường TiTO Foto

 

Xem các tiệc khác tại đây