Ấn tượng nhất với mình là bộ hình chụp ở Hội An mà CDCR thực hiện bên chiếc xe bus màu xanh. Thật thích thú khi cả hai bật mí rằng cả hai thích concept Mini Bus đó cho đám cưới.

 

MINI BUS_Băng&Quân

Đám cưới của Quân và Băng có khá nhiều trục trặc, cũng là một tiệc mà mình không có thời gian ký hợp đồng vì cả hai đều quá bận. Tụi mình chỉ chat qua group trên Facebook, gửi hình cho nhau coi để thông hiểu được ý tưởng và quá trình thực hiện. Ngày mình gửi phác thảo qua, cả hai chỉ “bắn tim” rồi nói “em tin chị” chứ không góp ý gì nhiều, không đòi hỏi cũng không đòi hỏi gì hết. Sản phẩm ra là Băng nói “em yêu chị quá, yêu chị mất rồi.” 

Chủ đề xe bus màu xanh này là chủ đề tâm đắc của chú rể, được cho ra lò sau rất nhiều trăn trở, băn khoăn và cân nhắc của cặp đôi đã bên nhau hơn 10 năm này. Tình cảm của cặp đôi từ lúc cắp sách tới trường đến khi quyết định về chung một nhà có rất nhiều điều để nhớ, để lưu tâm, để cất giữ. Mình cũng băn khoăn vì sao lại là chiếc xe này, màu sắc này. Rồi mình tự suy luận rằng màu xanh luôn là màu tạo cảm giác dễ chịu. Còn một chuyến xe tức là một hành trình. Cả hai đều muốn dành cho nhau một hành trình dễ chịu phía trước. Tuy biết rằng cuộc sống gia đình là khó khăn, thử thách nhưng cả hai sẽ luôn dành cho nhau những ngọt ngào, như nhiều năm vừa qua.

Trước khi đến nhà hàng, mình vòng đi mua một vài chậu cây xanh đặt trên bàn. Như một cách để chúc phúc cho hai bạn. Mình biết Quân thích những chậu cây xanh mướt, màu xanh đó khiến cả hai bạn thấy thoải mái. Khi mua được những chậu cây đó, bản thân mình cũng cảm thấy rất vui. Không chỉ vì điều đó làm bàn lễ tân trở nên lung linh hơn, mà còn vì “cây” là biểu tượng cho sự “bền vững, vươn cao”. Giống như bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng cần điều đó.

Tụi mình chọn chủ đề “một chuyến dã ngoại” cạnh bên chiếc Bus màu xanh yêu thương đó, xung quanh là hoa lá, là những hộp gỗ, là những bảng hiệu chỉ đường đủ màu sắc. Vượt qua thật nhiều con đường, giờ Băng và Quân đang lái chuyến xe hạnh phúc của mình về nhà chung.

 

Wedding Planner: Attu
Địa điểm: Riverside Palace
Trang trí: Gấu Khìn Do It
Hình ảnh: CDCR cung cấp
Hoa cưới: Tina Quý

Xem các tiệc khác tại đây