JOY & LOVE

DƯƠNG & PHÁT | 19.12.2021

Kian Wedding Planner

Đây là chiếc đám cưới đánh dấu hành trình The 100th của Kian Wedding Planner, là chiếc đám cưới cuối cùng và cũng là khởi đầu lại cho một hành trình mới. Có lẽ vì còn LOVE, vì vẫn còn JOY, vẫn khóc huhu, vẫn cười haha cùng CDCR mà Kian vẫn còn duyên với nghề lắm lắm.

LOVE

1 chữ nhưng chứa cả một câu chuyện với nhiều điều thú vị về sự gặp nhau, quen nhau và ở bên nhau của chị Dương và anh Phát. Đằng gái và đằng trai chơi thân với 2 bạn làm founder của Vdes, năm đó team có mở 1 event hẹn hò cho các cặp đôi, thế là 2 anh chị tham gia với tinh thần lấp đầy chỗ trống, ủng hộ bạn bè. Ai cũng sẽ đeo mặt nạ, có vài phút trò chuyện xoay vòng với nhau, qua nhiều lượt thì chọn cho 1 người mà mình thấy hợp rơ nhất. Trong mấy chục cặp ngày hôm đó thì anh chị là cặp duy nhất chọn nhau, thế là thắng trong ngỡ ngàng, một cuộc hẹn khác bắt đầu.

Nhưng…chị bảo anh ko phải gu chị đâu, chị thích bad boy cơ, còn anh là tuýp đàn ông chị chưa quen bao giờ, lúc đó làm giảng viên đại học, thật thà, chầm chậm và hướng nội. Còn chị là cô gái hiện đại, hoạt ngôn và hướng ngoại. Chị tên Dương nên dịp nào anh cũng tặng hoa hướng dương và thêm chị sinh tháng 4 Hà Nội nên anh sẽ tặng hoa loa kèn đặc sản, cứ thế làm tới 2 loại trong nhiều năm quen nhau. Anh đi mua nhẫn cầu hôn nhưng lỡ lưu tên chị, cửa hàng gọi cho chị, hết bất ngờ – nhưng chị giả bộ không biết và chờ xem khi nào anh cầu hôn, dễ thương ghê! Trong ngày cưới, anh và tụi mình quyết tâm làm chị bất ngờ, vẫn bó hoa hướng dương, vẫn là bộ dạng hài hước đôi khi trẻ con, quần short áo thun, quỳ xuống nói những điều chân thành nhất. Và nghe câu trả lời: anh để em chờ 1415 ngày để nghe câu hỏi này thì bây giờ tới lượt anh chờ 1415 ngày nữa nghe câu trả lời nha, nhưng em vẫn lấy nhẫn trước nhé :)))

Nếu bài Ngày đầu tiên ra từ tháng 12 chắc chắn sẽ rất hợp với lời Vow của chị: anh ko là chàng hoàng tử (chị kể 1 tràng các soái ca Hàn Quốc) mà em hằng mơ, chỉ là giản đơn thôi như hình hài anh lúc này nhưng e đã rất hạnh phúc vì mình đã đứng đây cùng nhau, em yêu anh!…

Anh bảo anh không giỏi nói đâu, vẫn là: chào em, anh đây… rồi sau đó mình chẳng nhớ anh nói gì nữa, chỉ nhớ rằng anh chỉ nói bằng 1/3 của chị, nhưng kết lại “Anh yêu em và anh sẽ chờ 1415 ngày để nghe câu trả lời từ em nha”

LOVE and JOY, navy and hot pink, wedding and noel, music and dance, “last christmas and snowman”

JOY

1 chữ nhưng thể hiện sự chúc phúc của tất cả mọi người ngày hôm ấy, của những đứa em họ kể về người chị giỏi giang của mình – dặn dò anh rể nếu bị ăn hiếp thì kêu tụi em, của người chị bạn thân kể về chàng trai được lòng tất cả, hay giúp đỡ người khác. Rồi của những đứa em đồng nghiệp, những hội bạn ăn chơi, hội hướng nội hội hướng ngoại. Có khóc có cười cùng nhau, có LOVE có JOY trọn vẹn. Hình ảnh thể hiện cho tất cả sự vui vẻ!

Đám cưới mùa cận lễ hội, CDCR đặc sắc vui vẻ, thế là mình nghĩ sẽ làm 1 chiếc chủ đề nhiều ấn tượng, màu sắc mang đến niềm vui và câu chữ thể hiện âm thanh rộn ràng! LOVE and JOY, navy and hot pink, wedding and noel, music and dance, “last christmas and snowman”

Chiếc đám cưới thứ 100, tính cả những lúc làm planner chính và assistant, tưởng là đã nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học rồi nhưng vẫn phải học thêm, trải nghiệm thêm những lần đầu tiên khác trong những lần tưởng cuối cùng khi làm nghề.

 

 

 

 

 

Cám ơn bản thân vì sau cùng thì vẫn còn LOVE AND JOY để tiếp tục ngồi, cố gắng hơn và bước tiếp.
Cám ơn anh chị vì đã luôn dễ thương với em, đã luôn tin tưởng team và enjoy đúng nghĩa trong ngày vui hôm ấy.

Cám ơn Team vì đã luôn ở bên Kian trong nhiều năm qua, trong những tháng khó khăn, trong những ngày thật buồn.
Cám ơn tất cả vì đã góp sức hết mình vì niềm vui của CDCR, của khách mời và của chính bản thân chúng ta.

Cám ơn thật nhiều tới

Địa điểm Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Sài Gòn | Trang trí La Elegance Wedding & Event | Đồ handmade G.A.U Wedding & Event | Chụp hình Pre và Phóng sự Huk Studio | Váy cưới SBHN (She by Hoa Nguyen) | Suit Kim Bespoke + SIR Tailor | Trang điểm Pre Sơn Hà Đinh | Trang điểm ngày cưới Tea Nguyen | Mâm quả Trucxinh.fancy | Áo dài bưng quả Ann Design House| Biên đạo, vũ đoàn: Đức Hùng | Band nhạc Vũ Thị Châu | Âm thanh ánh sáng Phúc Thành Nhân | MC Phan Phúc Thiên Phước | Hình ảnh hậu trường Tiến Bình Thường | Thiệp cưới La’co Wedding Paper | Quà tặng đính kèm thiệp The Sen Thiệp cưới online Gem Nguyen

Xem các tiệc khác tại đây