Em cười mấy nụ
Một đoá hoa đời
Hương từ thoang thoảng  
Tâm lành tinh khôi…

Mình thích ý tưởng đưa những điều truyền thống vào đám cưới của một người Việt và một người nước ngoài. May mắn thay, mình đã gặp một cặp đôi như thế. Với căn nhà nhỏ xinh, cô dâu có ý tưởng dùng hoa sen trắng làm chủ đạo. Tình cờ xem được Lễ Gia Tiên của Trúc và Phúc được thực hiện bằng nón lá và hoa, cô dâu có ý tưởng dùng thêm nón lá cho phần lễ gia tiên đầy ý nghĩa này. Sau đó, mẹ cô dâu thích hoa sen hồng vì sự rực rỡ và duyên dáng của chúng, nên tụi mình đã thay đổi concept để hài hòa hơn mọi thứ.

Để có một Lễ Gia Tiên riêng biệt như vậy, tụi mình sẽ đặt phần cứng ở nơi riêng và mời một bạn thiết kế riêng. Nơ ghế cũng là cắt mới, mọi vật dụng đều không xài lại. Ngay cả bố cục của chiếc cổng hoa đặc biệt cũng là dành riêng cho cô dâu chú rể hôm đó. Với mục đích muốn đem lại một sự mới lạ và ấn tượng với nhà trai cũng như tất cả những người tham dự, tụi mình đã không ngần ngại làm khó bản thân như vậy đó.


Vì thế, mình cũng ngại với những cặp đôi muốn lạ, muốn đặc sắc nhưng lại đánh giá thấp công sức của tụi mình và ekip decor. Ý tưởng luôn có đâu đó trên Thế Giới này nhưng để sắp xếp chúng một cách trọn vẹn thì rất cần sự tinh tế, tỉ mỉ thật sự .

Vì lý do riêng tư nên tụi mình không được phép up hình CDCR đẹp trai đẹp gái lên Page quá nhiều. Đành gửi các bạn xem những tấm hình chụp trang trí nhà và những khoảnh khắc của gia đình hôm đó. Tụi mình rất vui vì gia đình của chú rể đã khen sản phẩm của tụi mình khá nhiều, còn rất vui khi cầm những bông hoa ra về nữa. Hy vọng buổi lễ hoa sen là mở màn cho một hành trình hạnh phúc, bền chặt và đầy yêu thương của cặp đôi này. Quý mến và Trân trọng thật nhiều.

Phúc & Ben
Wedding Planner: ATtu

Assistant Planner: Kim Anh 
Decoration: Gấu Khìn Do It
Florist: Phạm Hà Phú

Hình ảnh: TiTO NBN

Xem các tiệc khác tại đây