LOVE YOU CHERRY MUCH

BẢO MINH & TUẤN ANH | 23.04.2022

Lily Wedding Planner

Trong bài viết này có thể không thấy bóng dáng trái Cherry nào nhưng suốt hành trình 2 năm đồng hành cùng Bảo Minh & Tuấn Anh thì chi tiết trái Cherry xuất hiện lại khiến mình thấy nó giống với tình yêu của hai bạn nhất – tĩnh lặng mà tạo ấn tượng đậm sâu.

"cherry"

Trong bài viết này có thể không thấy bóng dáng trái Cherry nào nhưng suốt hành trình 2 năm đồng hành cùng Bảo Minh & Tuấn Anh thì chi tiết trái Cherry xuất hiện lại khiến mình thấy nó giống với tình yêu của hai bạn nhất – tĩnh lặng mà tạo ấn tượng đậm sâu.

 

Bảo Minh kể mỗi lần Tuấn Anh về Việt Nam thì tủ lạnh nhà Bảo Minh luôn xuất hiện những trái Cherry đỏ chót âm thầm báo hiệu cho cả nhà. Tình yêu đó những người thân thiết biết chứ không cần phải cho cả thế giới hay nên có tìm mỏi tay cũng chẳng thấy hình chụp chung nào của cả hai trên mạng xã hội.

Tuấn Anh ở Úc còn Bảo Minh ở Việt Nam, chắc có khi tới lúc cưới xong, cả hai mới thật sự ở gần nhau. Bảo Minh có lẽ là một cô dâu khá đặc biệt trong hành trình làm Planner của mình – một cô dâu Nhân Mã không sôi nổi, không bay nhảy theo cảm xúc mà luôn có những nguyên tắc, yêu cầu riêng của bản thân. Bắt đầu với Tuấn Anh cũng không ngoại lệ, tình yêu cần cảm xúc nhưng đi đường dài được với nhau hay không thì cần nhiều lý trí và thực tế. Nói vậy chứ mình cũng thấy không dễ dàng gì để gặp được người chung tần số, đáp ứng được những mong mỏi riêng, mà gặp được rồi thì dù yêu xa bao năm như Bảo Minh & Tuấn Anh cũng chẳng có sóng gió nhiều, vì cả hai thương và hiểu nhau. Nhưng như vậy không có nghĩa Bảo Minh khô khan đâu. Ngày ấy trước lúc Tuấn Anh sang Úc đi học, Bảo Minh đã ghi âm một đoạn tâm sự gì đó chỉ 2 người biết với nhau, chàng trai nào nghe Crush mình nói xong mà không gục ngã, Tuấn Anh nhỉ 😉

Vì tính chất công việc của Bảo Minh và Planner có đôi phần giống nhau nên những gì có thể giúp mình hoàn thành công việc tốt nhất Bảo Minh đều cung cấp và trao đổi kĩ càng, nhưng quan trọng là Bảo Minh muốn hai mẹ hài lòng nhất có thể, và mình ở đó. Hai gia đình đều là lần đầu tổ chức cho con, văn hóa vùng miền cũng khác nên lo lắng là điều khó tránh khỏi. Nhưng nhìn cô Quỳnh tất bật ra vô, dặn mọi người chuẩn bị cái này, chớ quên cái kia hay cô Ngọc rơm rớm nước mắt sau khi đưa con gái về nhà chồng mới thấy tình yêu thương của gia đình dành cho hai bạn vượt qua hết thảy mọi thứ.

Một đám cưới có nhiều thử thách nhưng vượt qua được sẽ có nhiều trái ngọt đáng nhớ, cảm ơn team mình, các bé K8YID và đặc biệt là chị Trúc đã trăn trở nhiều đêm để làm nên thành quả khó quên này.

Vài lời dành cho cô dâu chú rể của Lily nè: “Có lẽ có nhiều thứ đã thay đổi so với dự định ban đầu của hai bạn nhưng dù là phải chờ tới 2 năm kể từ lần đầu mình gặp nhau, đám cưới mới thực sự diễn ra thì Ly vẫn mong hai bạn đã có một đám cưới hạnh phúc trọn vẹn để cùng bắt đầu hành trình mới ở một nơi xa với nhau nhen.”

Assistant Planner ATtu | Nhà hàng White Palace HVT | Trang trí nhà gái Elle Flora | Trang trí nhà trai & mâm quả Trucxinh.fancy | Hoa cô dâu Trucxinh.fancy & L’amour Flower | Trang điểm CD tiệc tối XIUmakeup | Váy cưới Thuỵ Bridal | BTS TiTO

Xem các tiệc khác tại đây