Chị Vy là người chị cả Bongne quen từ khóa học Yes, I Do! và cũng đã gặp anh Tân đưa đón chị những ngày đi kiến tập. Chị nhẹ nhàng còn anh Tân thì hài hước nhưng cũng kỹ tính à nhen.

Ngày mình gặp anh chị bàn về đám cưới mình còn hỏi chị Vy : “Có phải chị đi học Yes, I Do để chuẩn bị cho đám cưới không?”. Anh chị chọn ngày sinh nhật của chị làm đám hỏi nên ngày hôm ấy bỗng đặc biệt và gấp đôi niềm vui.

Sáng hôm đó team tụi mình đã chia người qua nhà anh Tân. Địa chỉ nhà anh nhìn tưởng dễ mà không dễ xíu nào, bao lần tụi mình chạy lạc hết đường này đến đường khác và gặp nhau tay bắt mặt mừng. Anh Tân hôm đó thật sự là một người đàn ông chú đáo đã tự mình chạy ra đón mọi người.

Chiếc áo dài màu xanh được cô dâu chuẩn bị trong ngày đám hỏi vì đây là màu gần với màu cô dâu yêu thích nhất. Nhưng sau những ngày planner thuyết phục, cô dâu đã tự chọn cho mình chiếc áo dài màu hồng nhẹ nhàng và phù hợp hơn.

Chị Vy nói thích màu lai giữa màu xanh lá và xanh dương: ”em làm sao cũng được nhớ giữ màu xanh cho nhà nha em”. Anh chị chỉ muốn có một đám hỏi đơn giản thôi vì vẫn phải chuẩn bị cho đám cưới nên Planner và Gấu bàn bạc và phát triển trên một mẫu trang trí đã thực hiện, làm thêm cái này một xíu, chỉnh cái kia một xíu thành ra gói này dành riêng cho CDCR của Bongne. Thiệt cảm ơn Gấu nhiều lắm đã đồng hành và giúp đỡ em nhiệt tình.

Cảm ơn MUA Tâm Bùi – người thầy cũ, dưới bàn tay trang điểm chuyên nghiệp, chị Vy đã trở thành cô dâu đẹp nhất ngày hôm đó.

Cảm ơn mâm quả thiệp đẹp và ngon từ chị Trúc xinh, đã  nhiệt tình tư vấn và đầu tư làm màu mới cho phù hợp. Cảm ơn chị Vân Anh vì đã làm bánh kem ngon và đẹp xuất sắc .

Cảm ơn TiTO và anh Toàn đã lưu giữ thật nhiều những khoảng khắc đẹp nhất của ngày hôm đó. Và  xin chân thành cảm ơn đồng đội đã luôn ở bên giúp đỡ và đồng hành cùng Bongne, cho Bongne những lời khuyên để làm việc tốt hơn <3

Đây cũng là CDCR đầu tiên của Bongne nên còn thiếu sót. Thật sự cảm ơn anh Tân chị Vy đã tin tưởng và lắng nghe những tư vấn của mình, giao cho mình chuẩn bị ngày vui cho anh chị. Mình cùng nhau chuẩn bị cho đám cưới sắp tới để mừng cho anh chị về một nhà nha!!!

Wedding Planner: Bongne
Assistant: Ngân Phan
Photo: Nguyễn Bá Nguyên+Toàn Lê
House Decor: G.A.U Wedding&Event
Makeup Artist: Tâm Bùi
Trays: TrúcXinh.Fancy
Cake: Vân Anh Nguyễn

Xem các tiệc khác tại đây