YOUR LIPS ON MY LIPS

THIÊN KIM & TRUNG HIẾU | 25.12.2022

Lily Wedding Planner

I don’t wanna miss out on the holiday,

But I can’t stop staring at your face,

I should be playing in the winter snow,

But I’mma be under the mistletoe.

With you, shawty with you…

Những ngày cuối năm là những ngày nhiều bận rộn, lo toan và cũng là mùa lễ hội với hằng hà sa số những buổi họp mặt, sum vầy. Hiếu & Boo đã chọn cho mình một trong những ngày tiết trời đẹp nhất, không khí se lạnh, dưới những ánh đèn lung linh rực rỡ sắc màu, nắm tay nhau, mỉm cười đi dưới những lời chúc phúc của người thân và bè bạn. Để làm được điều tưởng chừng như giản đơn ấy, cả hai đã chờ gần 3 năm rồi. Mistletoe bỗng hiện lên trong đầu mình khi bắt gặp khoảnh khắc ngọt ngào đêm Giáng Sinh ấy:

 

 

 

I don’t wanna miss out on the holiday,

But I can’t stop staring at your face,

I should be playing in the winter snow,

But I’mma be under the mistletoe.

With you, shawty with you…

Ở bên nhau đủ lâu, chờ đợi đủ dài nên đám cưới đối với Hiếu & Boo có lẽ chỉ là nghi thức đánh dấu cho một chương mới trong hành trình hạnh phúc này vì thời gian có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho đám cưới rất ít nhưng cả hai đều luôn trong trạng thái thoải mái, tận hưởng từng khoảnh khắc chứ không hề bị lo lắng như thường thấy.

Boo luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện, trong bất kỳ hình dáng nào, cả khi thường ngày hay trong chiếc váy đuôi cá ôm sát tôn dáng chính là bởi vì mái tóc đỏ rực cháy. Vậy chứ Boo lại chọn một sắc hồng nền nã tô điểm cho ngôi nhà của mình vào ngày rước dâu chỉ đơn giản là vì mẹ thích.

 

Còn Hiếu, trong mắt Planner có lẽ chỉ là dành mọi tâm tư, ánh mắt, nụ cười hướng về Boo, những vấn đề khác sao cũng được.

Có thể có nhiều thứ phải thay đổi cho phù hợp nhưng mong muốn nhận lời chúc phúc của mọi người ở không gian thoáng và mở đã được hai bạn kiên tâm giữ vững. Sân thượng khách sạn New World tối ngày 25.12 dần hiện lên lung linh, ấm áp cùng những ánh đèn trang trí, sắc xanh đỏ đặc trưng của Noel. Mùa lễ hội, mùa cưới, mùa của những yêu thương sum vầy như hiện diện rõ ràng hơn ngày hôm ấy.

Ngoài sự cố gắng sắp xếp tham dự của người thân, bạn bè từ nước ngoài bay về chung vui thì cũng không thể không nhắc đến band nhạc góp phần làm nên một buổi tối ý nghĩa, chính là món quà tinh thần của Hải – em trai Hiếu dành cho anh chị. 

 

 

 

 

25.12.2022 không chỉ là một ngày Noel đơn thuần như bao mùa Noel khác, mà sẽ luôn là một trong những ngày nhiều hạnh phúc, nhiều tiếng cười và nhiều niềm vui nhất. Hãy mang những kỷ niệm đáng nhớ ấy theo hành trình hôn nhân phía trước và cùng nhau tạo dựng thêm nhiều thiệt nhiều những trải nghiệm ngọt ngào, mới mẻ khác nha, Hiếu&Boo ơi!

Địa điểm New World Hotel | Trang trí gia tiên & mâm quả Trucxinh.Fancy | Trang trí tiệc tối G.A.U Wedding & Event | Make up cô dâu Tea Nguyễn | Thiệp cưới Holland | Váy cô dâu Vivian | Áo dài bưng quả Min Bridal | Pre-Wedding 1991Photo | Hình phóng sự KeyDeu team | Clip phóng sự Sake

Xem các tiệc khác tại đây