XỨNG ĐÔI CƯỚI THÔI

TIÊN & SINH | 11.06.2022

Nix Đỗ Wedding Planner

Nếu phải tìm một mẫu số chung cho các cặp đôi của mình, thì đó sẽ là đơn giản, không cầu kỳ. Thật trái ngược với thế mạnh của mình là về thẩm mỹ. Nhưng đó cũng là điều mà mình cảm thấy thích thú, vì được trải nghiệm những điều mới mẻ, đi sâu hơn về cảm nhận của từng cặp đôi về đám cưới của mình.

 

Tiên và Sinh cũng là một cặp đôi như vậy.

Mình còn nhớ rất rõ buổi gặp mặt đầu tiên tại The Coffee House Võ Văn Tần, tụi mình trò chuyện với nhau chưa đến 30 phút. Cuộc trò chuyện ngắn gọn, Tiên không muốn gì nhiều cho đám cưới, không cầu cầu kỳ, không cần hoành tráng. Lý do Tiên tìm đến wedding planner chỉ đơn giản vì muốn có người đồng hành với mình. Tiên không muốn ba mẹ phải vất vả, vì nhà anh Sinh thì ở xa, còn nhà Tiên thì neo người. Một lần nữa mình tin rằng, tụi mình đến với nhau, cũng vì một chữ duyên.

Ấn tượng đầu tiên của mình về Tiên và anh Sinh rất khác biệt. Tiên nhỏ nhắn, nhẹ nhàng, còn anh thì lành lùng, điềm đạm. Tiên kế rằng, hai người quen nhau trong chuyến trecking cùng của công ty. Lúc đó, Tiên ngã, anh nâng, thế rồi xáp với nhau đến giờ.

 

Sau khi tiếp xúc nhiều và trở nên thân thiết hơn, hai người mới bắt đầu bộc lộ “những bản chất thiệt” của mình. Tụi mình nói nhiều, rất nhiều, tụi mình đùa vui, rất vui. Đặc biệt là anh Sinh, người có cùng cung hoàng đạo với mình, hơi khùng và lầy lội, trái ngược hoàn toàn với những ấn tượng ban đầu.

Lúc mới đầu, anh Sinh không hoàn toàn hiểu về công việc và những điều mà tụi mình sẽ làm cho cả hai. Anh đồng ý chọn tụi mình hoàn toàn là vì mong muốn của Tiên. Nhưng dần dần qua những lần gặp nhau, đồng hành cùng nhau cà trải qua cùng nhau, anh dần hiểu hơn và rất “hợp tác”.

 

Đám cưới của cả hai diễn ra lúc dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt. Trước đám cưới Tiên và ba mẹ Tiên bị Covid. Một mình anh Sinh gần như là người lo liệu tất cả. Anh cùng mình đi lựa quần áo, chọn decor, làm thay cả phần của Tiên nữa. Điều đó làm mình cảm động, và thấy thật may mắn cho Tiên, vì đã tìm được người đàn ông như vậy để nương tựa.

 

Nhà của Tiên không to, đám cưới không mời đông người. Tiên không cần cầu kỳ, điều Tiên mong mỏi duy nhất đó là trang trí gia tiên màu cam cháy. Nhưng điều mà mình thích nhất khi ở cạnh 2 người, đó là vì tụi mình thật sự như những người bạn. Điều gì Tiên cũng hỏi xem ý mình, mình chia sẻ điều gì Tiên cũng nghiêm túc lắng nghe. Làm đám cưới cho Tiên và Sinh, mình thật sự cảm thấy được sự thoải mái, ở cả mình và ở cả hai người.

Ngày đám cưới Tiên xuất hiện xinh tươi như một nàng công chúa, bước đến bên chàng hoàng tử mà mình đã chọn. Mình vẫn còn nhớ rõ khoảnh khắc, đầu tiên khi anh nhìn thấy Tiên, trong bộ váy cưới trắng bồng xòe. Xao xuyến và tự hào. 

 

Tiên và Sinh dù không phải là một đám cưới lộng lẫy về hình thức, hay đậm đã về nội dung, nhưng với mình là một hành trình đáng nhớ. Càng bình dị, đơn sơ mình lại càng cảm nhận được rõ nét công việc và vai trò của mình trong đám cưới của các cặp đôi mình có duyên được đi cùng. Và mình cũng hy vọng rằng, đó cũng sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với Tiên và Sinh! 

Địa điểm Riverside Palace | Trang trí nhà & Mâm quả Trucxinh.Fancy | Váy cưới làm lễ Ohara Home | Váy cưới đi bàn Gonna Bridal Chic | Trang điểm tiệc tối John Bùi | Trang điểm gia tiên Đăng Vy | Hình cưới Ambient Wedding Photography | Hình phóng sự Key Deu.

Xem các tiệc khác tại đây