MÌNH HẠNH PHÚC, MÌNH SẺ CHIA

KHỜ VY & CHANH SẮT | 23.07.2022

Lily Wedding Planner

Với một cô dâu văn hay chữ tốt như Vy và một đám cưới mà mọi thứ rõ ràng và hiệu quả như vậy thì quả thật làm khó cho người viết.

Biết phải viết sao để cho đủ đầy những cảm xúc trào dâng đã có bây giờ ta?

Đố Vy!

Với một cô dâu văn hay chữ tốt như Vy và một đám cưới mà mọi thứ rõ ràng và hiệu quả như vậy thì quả thật làm khó cho người viết. Biết phải viết sao để cho đủ đầy những cảm xúc trào dâng đã có bây giờ ta?

 

Vì thế, xin được phép làm một người ngoài cuộc đã tham dự một đám cưới mà cô dâu chịu buông bỏ vai trò của người biết nhiều, biết rõ, làm nhiều, làm hay. Vy đã rất chịu khó làm một cô dâu “enjoy” từng cái “moment” mình có, đã sống thật với việc vui trọn vẹn. Như cách Vy yêu, như cách Vy chơi, như cách Vy up story mỗi ngày. Nói một cách trendy là “sống hết mình cho hiện tại” á.

Người ta thường nói về việc mình sẽ lấy một người như thế nào nhỉ? Hay ho mới mẻ mỗi ngày? Uyên bác sáng tạo hài hước? Chung thuỷ tử tế hiểu chuyện? Giàu có hay đơn giản là có một background chuẩn? Khi dự đám cưới của Vy, mình nghĩ phải lấy người nhìn mình với ánh mắt như Chánh, chịu chụp với mình mỗi năm một bộ hình như Chánh, làm đám cưới mấy nơi với nhiều tệp khách mời khác nhau mà vẫn cười toét miệng như Chánh. Là lấy một người chịu pha nước chanh trong ngày cưới rồi cùng uống với mình (mà không cảm thấy khùm đin), là người chịu nghe mình nói dù là dông dài, đọc cùng mình mọi lời chúc lúc tàn tiệc, là người dọn nhà cùng mình sau đó để xây tổ ấm. À, và chịu nghe lời mình thuê Wedding Planner cho đám cưới.

Là lấy một người chịu pha nước chanh trong ngày cưới rồi cùng uống với mình

(mà không cảm thấy khùm đin)

tình yêu!

Có đơn giản quá không khi cuộc sống vợ chồng chỉ cần “một người chồng như thế?” Không! Không hề đơn giản đâu! Vì cả Vy và Chánh đã phải cùng hưởng đủ ngọt bùi chua đắng suốt nhiều năm, mà đám cưới vẫn kể về những ngày đầu tiên yêu đương bằng đầy đủ sự ngọt ngào. Vẫn sến sẩm đọc thơ tặng bạn đời dù chung quanh cười to đùng hay nghĩ mình “lai láng”. Đời sống vợ chồng, tìm được người đồng điệu như vậy, có mấy khi!

Mình thích cách Vy và Chánh chia sẻ niềm vui và niềm tin vào ngày đám cưới. Đó là một nguồn năng lượng “tích cực” thực sự lan toả trong từng tấm hình và câu nói, trong mỗi cách Vy cười và cách Chánh nhìn vợ mình. Sau đó là trong từng post và story. Tình yêu đó khiến những người xung quanh thấy hào hứng, hạnh phúc, không cần ngôn tình hay sáo rỗng, cũng không quá đẹp xinh lung linh như tài tử danh ca. 

Đó là sợi dây kết nối giữa hai người hài lòng với sự lựa chọn của mình, rồi chia sẻ một cách hiển nhiên như vốn dĩ tình yêu là thế.

“Cưới đi đừng lo, cười đi đừng sợ!”

sự sẻ chia

Vy nói cảm ơn Lily Planner, Kian Assistant, ekip Team Lynh hoài hoài qua từng post. Nhưng chắc cho phép Team Lynh cảm ơn Vy và Chánh vì đám cưới hai bạn để lại cho tụi mình rất nhiều niềm tin vào tình yêu và niềm tự hào vào hôn nhân cùng những sự lựa chọn. Giỏi giang cách mấy, quyền lực cỡ nào và thú vị ra sao thì cũng cần một người hiểu, thương và tôn trọng mọi thứ của mình cả đời. May mắn quá, Vy tìm được rồi, Chánh tìm được rồi! 

May mắn quá, Vy tìm được rồi, Chánh tìm được rồi! 

Nếu lỡ trên đường đời đi chung với nhau, hai bạn có gặp khó khăn, vất vả, chỉ mong cả hai không quên lúc cùng nhau pha nước chanh  ở Bình An Village chiều 23 tháng 7 năm 2022, hai bạn đã ngập tràn hạnh phúc. “Yêu nhau vô vàn, như chanh vàng yêu đường cát!” – nhớ nha!

        Yêu nhau vô vàn, như chanh vàng yêu đường cát!”

Hãy hạnh phúc nhiều và sẻ chia nhiều hơn những điều nhỏ bé dễ thương của Khờ Vy và Chanh Sắt nhé.

Vì đời cần những giai điệu đẹp, nên hai bạn hãy là những nốt nhạc xanh nha!

Điều khiến mình bất ngờ nhất ngay hôm tiệc cưới chính là việc được nhìn thấy gần như đông đủ cả nhà Lynh Thùy cùng hiện diện ở Làng Bình An luôn. 2 chị planner guột Khánh Ly – Kim Anh thì chắc cú ở sẵn rồi hen, nhưng mà có cả những gương mặt kỳ cựu như chị founder Thùy Linh, chị Attu, chị Tiste, anh Nix, bạn Tháng Ba, bạn Phương Anh, bạn TiTo photo và đội ngũ các soái ca hỗ trợ cùng nhào vô nữa, quả thật là trên cả mong đợi của cô bé dâu. Kiểu vốn từng theo dõi cả team trong rất nhiều đám cưới, nay chính những gương mặt đó đều xuất hiện ngoài đời và cưng chiều mình, cảm giác đó nó lại vui khó tả làm sao sao á.

Chỗ này tụi em xin ngưng đọng để đặc biệt tri ân chị phù thủy chữ nghĩa kiêm phù thủy âm thanh Attu-liver đã mang đến những giao diện chữ Việt duyên dáng và hữu tình kèm những set nhạc bật-khúc-nào-là-dô-mood-khúc-đó. Em vui lắm luôn khi chiếc tiệc của mình lại có một dấu ấn quá riêng do chị Attu nhào nặn luôn á.

Sự ngưng đọng vẫn tiếp tục với lời tri ân đến chị Thùy Linh vì đã xuất hiện trong ngày cưới tụi em và thậm chí còn cứu nét cứu mana vào giờ chót ngoài kế hoạch nữa. Hổng hiểu sao thấy chị Linh xuất hiện đến tiệc của mình mà cảm giác như được diện kiến một idol lâu năm vậy á huhu.

Xin tiếp tục tri ân chị Tiste và anh Nix đã lăn xả gói quà và chăm chút để dâu rể lúc nào cũng trong trạng thái chỉn chu, đi đúng cung đường, làm công chiện đúng giờ và nhất là hổng bị khát nước.

 

 

Tri ân nữa bạn Phương Anh vì đã hỗ trợ những hạng mục chuẩn bị hậu cần và bạn Tháng Ba tác nghiệp quay chụp sát sườn để dâu rể liên tục được hiện diện quá trời quá đất trên Story của @lynhthuyweddingteam.

Xin cảm ơn anh bạn TiTo photo đã ghi lại những khoảnh khắc hậu trường để cô dâu được thỏa lòng nôn ảnh, cũng như được thấy rõ cận cảnh những gì mà team Lynh Thùy đã quá chừng chu đáo trong chiếc tiệc chanh vàng.

Và cũng xin biết ơn hai anh trai của các chị gái vì đã dành thời gian đồng hành, và đặc biệt là hết mình làm …xe ôm trong đêm chở đám bạn của dâu rể ra bắt xe sau khi mấy chú taxi lật kèo.

Chắc là còn trăm công ngàn chiện không tên nữa mà chắc dâu rể không thể nào nhớ hết và thấy hết. Chỉ xin chốt lại bài đăng dài thượt kiêm bản review và thư tri ân này bằng một câu nói dài 6 chữ: Có Lynh Thùy, cưới quá vui.

Trợ lý thiết kế hôn lễ Kian | Nơi đánh dấu nhiều niềm vui & hạnh phúc Bình An Village | Concept hông đụng hàng G.A.U Wedding and Event | Giúp Vy biến hình lột xác Bo Phạm make up | Váy & veil thiết kế riêng cho Vy Gonna Bridal Chic | Váy cho Vy xõa hết mình Studio D’OR | Bộ suit của Chánh làm Vy mê mệt Kim Bespoke | Đầm phụ dâu xinh xắn Min Bridal | Thiết kế thiệp và các ấn phẩm đẹp xinh cô bé Quả Thị | In ấn chiếc thiệp cư-tê Thiệp cưới Thơm | Bộ hình lung linh từ Pre với Tiệc Ambient Wedding Photography | Hình ảnh hậu trường hú hồn TiTO

Xem các tiệc khác tại đây