Cuối cùng, chị nhờ mình gọi anh Brian vào giúp chị, chị muốn anh nhìn thấy chị trước khi chị bước ra. Và, câu nói đầu tiên khi anh Brian nhìn thấy chị Chi là “Wow, you look wonderful!”. Chỉ cần một câu nói ấy của anh, nụ cười chị Chi giãn ra hết cỡ, chị lấy lại tự tin sải bước xuất hiện trong sự ngạc nhiên của nhiều người.

Chi&Brian lại là một cặp đôi nước ngoài nữa của mình nè. Anh chị bén duyên với team mình từ chương trình “Có hẹn với tháng 3”, và đồng hành với team luôn cho đến tháng 12. Chị Chi mặc dù lớn tuổi hơn tụi mình nhiều, nhưng chị luôn xưng hô với mình là “Chi” và “hai bạn”. Cách gọi này khiến mình cảm thấy gần gũi chị hơn. Còn anh Brian ở những lần gặp gỡ đầu tiên, anh luôn ít nói, ít cười lắm. Anh chỉ lắng nghe, lâu lâu gật đầu, khiến mình nghĩ đến một ngươi đàn ông Anh quốc khó tính hehe.

Tụi mình chuẩn bị cho đám cưới chị Chi và anh Brian với hầu hết các hạng mục cần thiết. Anh chị cần một đám cưới vừa vặn, tươm tất và suôn sẻ để cho cả nhà đều vui, và vì chị Chi thường xuyên phải đi công tác nên chẳng có thời gian tự chuẩn bị mọi thứ.

Trái đất tròn thiệt tròn khi đối tác mà mình tính book cho chị Chi – chị Trúc cũng lại là bạn cấp hai của chị. Còn gì vui bằng khi được bạn bè góp phần chuẩn bị đám cưới cho mình hen. Chị Trúc vì thế cũng hào hứng và hăng hái lắm. Chị không ngại ngần đề xuất với mình sẽ làm một mẫu gia tiên mới cho ngôi nhà của chị Chi. Ngày hôm đó, ngôi nhà thêm phần xinh xắn nhờ mảng tường lá tươi xanh mát, bộ bàn ghế, ấm tách, những bông hoa thiệt to nở hương thơm ngát và cả màu xanh nhẹ của chiếc runner nữa, tất cả đều rất phù hợp và vừa vặn trong không gian đó. Hoan hô chị Trúc nè <3

Sáng hôm ấy diễn ra khá trễ so với bình thường, vì bố mẹ chị Chi sợ người nước ngoài thức dậy sớm không quen, và từ trung tâm chạy xe qua nhà chị Chi cũng khá xa nên dời hẳn giờ làm lễ lúc 11 giờ. Vì vậy nên mọi người không phải thức dậy quá sớm, cô dâu thì được ngủ nhiều nên sáng tươi tỉnh lắm nè. Các bác họ hàng có mặt ở nhà đông đủ, mọi người trò chuyện rôm rả, chị Chi thì có thời gian chụp hình với các bạn bưng quả. Không khí nhẹ nhàng và thoải mái trong ngôi nhà tươi xanh. Buổi lễ diễn ra nhanh chóng và gọn ghẽ, cô dâu được trao tay cho chú rể miệng cười tươi không ngớt. Kết thúc lễ, cô dâu chú rể mới xuất hiện trong những tràng pháo tay, pháo bông của mọi người. Hình gia đình được chụp lại thật nhiều để lưu giữ kỷ niệm. Mọi người chào tạm biệt nhau và không quên hẹn chiều nay gặp lại.

Phần tiệc nhà hàng diễn ra khá suôn sẻ và nhẹ nhàng với trang trí và chương trình theo format sẵn có của White Palace. Chị Chi xuất hiện tươi tắn và rạng rỡ, đón tiếp khách và vui đùa với bạn bè. Trước đó, khi makeup xong chị Chi có hơi lưỡng lự vì layout buổi tối cá tính quá chừng, chị nhìn chị trong gương hoài mà thấy mình lạ quá, chị hỏng quen. Mặc dù mình và bạn makeup artist động viên và ủng hộ tinh thần chị rất nhiều rằng chị rất đẹp, nhưng chị vẫn còn nhiều băn khoăn trong ánh mắt. Cuối cùng, chị nhờ mình gọi anh Brian vào giúp chị, chị muốn anh nhìn thấy chị trước khi chị bước ra. Và, câu nói đầu tiên khi anh Brian nhìn thấy chị Chi là “Wow, you look wonderful!”. Chỉ cần một câu nói ấy của anh, nụ cười chị Chi giãn ra hết cỡ, chị lấy lại tự tin sải bước xuất hiện trong sự ngạc nhiên của nhiều người. Lúc đó, đương nhiên mình cũng mỉm cười 😊

Mọi người trong team nói mình hay gặp được cô dâu chú rể có yếu tố nước ngoài quá, hoặc là cả hai cùng ở nước ngoài, hoặc là cô dâu chú rể là người nước ngoài hẳn luôn. Mình thấy đó cũng là một cái duyên của mình. Bởi vì mình cực kỳ thích văn hóa và phong cách Tây phương. Mình thích những lời nói ngọt ngào mà người đàn ông phương Tây họ luôn dành để khen ngợi người phụ nữ của mình.  Mình thích cách họ bày tỏ tình cảm và cảm xúc, trực tiếp nhưng không kém phần lãng mạn. Mình mong đợi thiệt nhiều vào một nửa tương lai của mình cũng có những tính cách hay ho đó.

Tiệc này có một điều thú vị nữa, đó là sự kết hợp “song kiếm hợp bích” đầu tiên của Nganphan và Kian. Tụi mình là đời F2 của Nhà Hồng, vô team cũng được 3 năm rồi nhưng chẳng hiểu sao lại chưa làm với nhau show nào bao giờ, kỳ ghê hen. Đó, giờ đây đã có được một show cùng nhau rồi nè, đánh dấu cột mốc đáng nhớ này ha cô Kian 😉 Cảm ơn cô Kian đã cùng toy chung sức, đồng lòng, cùng chí để chuẩn bị cho show này. Mọi thứ cần sự tươm tất, chỉn chu nên tụi mình cũng hong có nhiều đất để thỏa chí tung hoành lắm. Hy vọng sẽ hợp tác nhiều hơn, tốt hơn, đã hơn ở những show sau nha cô.

Chi&Brian
01.12.2019

Nganphan Wedding Planner
Kian Wedding Assistant
Venue: White Palace Phạm Văn Đồng
House Décor: Trucxinh.Fancy
Bouquet: Phạm Hà Phú
Photographer: Phototeller
BTS Photographer: TiTO Foto
Áo dài: Nicole Bridal
Wedding dress: designed and made by chị Hằng – Phototeller
M.U.A: Hồng Nhật

Xem các tiệc khác tại đây