Bí Kíp Wedding Planner: Đừng ngại khó, đừng ngại khổ, đừng ngại xấu.
Chúng ta hạnh phúc khi được làm việc và chung một đam mê!

QUỲNH GIANG & QUÝ VIỆT
27.10.2012 | Lan Anh Village

Cô Giang là cô giáo yêu quý của bạn thân mình. Cô Giang gặp mình khi các công đoạn chuẩn bị cho đám cưới đã gần hoàn tất, chỉ còn duy nhất phần trang trí cho tiệc cưới sân vườn. Khó khăn là chi phí của cô khá eo hẹp trong khi cô lại thích dùng hoa tươi. Khó hơn nữa là thời gian diễn ra tiệc cưới lại rơi đúng vào mùa cưới cao điểm nên giá hoa tươi cũng đội lên cao hơn những mùa khác. Sau khi hội ý với sư phụ, mình và AREM.L quyết định nhận show này, một phần vì khách hàng do người quen giới thiệu, một phần cũng không muốn từ chối khách nào.

Trời Sài Gòn hôm ấy oi lắm, bắt đầu công việc từ sáng cho tới tận 5h30 chiều là hoàn thành. Vậy mà cứ nhìn hoa tươi bắt đầu thành hình trên cổng, trên sân khấu, trên lối đi, tưởng tượng đến một khung cảnh lãng mạn nồng ấm do chính tay mình trang trí nên lại thúc đẩy cả team quên đói, quên nắng, quên cả mang dép chạy chân không chạy việc cho nhanh.

Rồi bắt đầu ánh nến được thắp sáng, nhạc A thousand years chan hòa trong câu chuyện tình qua giọng đọc của MC… Tất cả đều lung linh rạng rỡ, đến cả team dù chưa kịp thay đồ, mặc đồ xí quắc mà lòng vẫn rỡ ràng vui sướng trước thành quả của cả một tuần qua.

Bí Kíp Wedding Planner: Đừng ngại khó, đừng ngại khổ, đừng ngại xấu.
Chúng ta hạnh phúc khi được làm việc và chung một đam mê!

 

Thực hiện trang trí: AREM.L Dekoration
Trích dẫn một phần từ bài viết của Saphia Huế Trang.

Xem các tiệc khác tại đây