MAI LAN CÚC TRÚC ft MULTICOLOR

Bài viết này sẽ thật đặc biệt vì sẽ không nói về một cặp đôi riêng rẽ nào cả. Mình sẽ nói về 2 “gói” trang trí mà mình yêu thích của đầu năm qua. Là một Planner nhiều màu sắc vừa cũ vừa mới, vừa thích bày trò nhưng vẫn rất “truyền thống đặc quẹo”, mình đã có 2 cô dâu khá chịu chơi, chịu quậy, cũng là 2 đệ tử thích và dám chinh phục những điều mới.

Với một căn nhà nhiều gỗ như nhà Tháng Ba, cộng thêm câu nói “cái gì chị offer khách chưa được, chị offer em, em làm”. Mình đã mạnh dạn gợi ý về ý tưởng mà mình ấp ủ từ 2017 mà chưa ai duyệt cũng chưa bên decor nào làm. Lấy ý tưởng từ bộ tứ “Mai Lan Cúc Trúc” – 4 loại cây hoa mang điều lành, sự trang nhã và duyên dáng, có nhu có cương rất thích hợp để làm một gói Gia Tiên. Tháng Ba bình thường là một cô gái nhiều màu sắc, cái gì đơn sắc là không chơi, nhưng lại đứng trong một không gian màu sắc nhã nhặn, đó là điều mình muốn, và Tháng Ba đồng ý luôn.

 

Đưa ý tưởng đó cho Trúc và để thời gian cho Trúc bay, bảng vẽ làm mình mờ-ê-mê vì vừa hoành tráng, xinh đẹp mà lại có điểm nhấn. Dù sắc nâu, be và vàng nhưng không có cảm giác buồn gì hết, chỉ thấy một sự rực rỡ trong thanh cảnh, nhu mì. Thích.

 

 

Lúc chờ nhà trai tới, mình kêu Tháng Ba mặc áo dài vàng cài trâm đi xuống nào. Tháng Ba tưởng chừng như giống “bé Xuân Mai” với trang phục đó nhưng cuối cùng lại cực kỳ hợp, xinh xấn và “hiền” hẳn. 

 

 

Mình cũng không quên “đòi” Trúc mấy cái tag bàn có bài thơ về Mai Lan Cúc Trúc. Mỗi tờ là một loại hoa, mỗi tag chai và cả mỗi chiếc bánh cũng như thế. Sắp xếp là đâu-vào-đó hết! Tuyệt vời! Xin cảm ơn Trúc luôn chiều chuộng và Suzi’s Cake đã thực hiện mọi sự đòi hỏi (vô cùng có lý) của Planner.

Trái ngược với Tháng Ba, Bảo Te lại là cô gái “introvert” nhẹ yêu màu xanh dương hơn bất cứ màu gì. Khi chưa đám cưới là mọi người đã chắc chắn Bảo Te sẽ làm “đám cưới màu xanh màu xanh”. Và brief đầu tiên của tụi mình với Trucxinh cũng như thế. Nhưng sau vài đợt vẽ rồi bỏ, bỏ rồi vẽ mà vẫn thấy “buồn buồn”, Te quyết đoán “màu gì cũng được, miễn là rực rỡ chị ơi!” Và lúc Trúc đưa palette màu thì mình rất mắc cười vì đó chính là palette màu nhà của mình khi mình cho thiết kế. Như một sự nổi loạn được đánh thức, sắc màu đó rất hợp với bộ váy áo cũng như không khí của Te và Hiền. Chọn các bạn bưng quả một người một màu cũng đủ để làm ngày hôm đó ĐÃ ở level 100%. 

 

 

Sự kết hợp màu sắc sặc sỡ trong đám cưới Te&Hiền ngày hôm đó là một sự tự hào của cá nhân mình, rất rất tự hào!

Tiếp tục sự nghiệp “đòi” Suzi’s Cake bánh cupcake theo màu của trang trí nhà, mình thấy “không chơi thì thôi, chơi phải chơi tới cỡ đó!”

Mình nghĩ việc làm trang trí gia tiên ngày càng cần sự riêng, sự “custom”, vì trang trí thế nào mà ngôi nhà vẫn giữ được nét đẹp riêng, không như bê 100% đủ thứ bên ngoài vào đặt trong nhà để rồi không nhận ra mình nữa. Đám cưới chủ yếu là cô dâu chú rể và gia đình thấy vui, thấy thoải mái là tốt nhất. Ngoài ra với trang trí gia tiên thì phải làm thế nào để giữ sự dịu dàng và truyền thống, để những cô chú lớn mặc trang phục ngày xưa đứng vào cũng vừa đẹp. Chu đáo đến từng chi tiết là điều mà những nhóm trang trí Lễ ở nhà làm mình nể phục. Mình rất sợ đọc những “kiếp nạn” đám cưới của các bạn chia sẻ trên tiktok vì với mình, những bên làm việc thiếu tâm, chỉ xem ngày cưới như một ngày “không đáng lưu tâm” thì không xứng đáng được trao cơ hội. Vậy mà sau khi thay tên thương hiệu thì vẫn ung dung chạy quảng cáo và làm tiếp.

Planner ATtu | Thiết kế và thi công trang trí gia tiên Trucxinh.Fancy |Trang điểm Chang John Bùi | Áo dài Chang Ann Design House | Áo dài Lộc Năm Tuyền | Trang điểm Trâm Công Anh | Áo dài Trâm Xéo Xọ | Áo dài Hiền Năm Tuyền | Áo dài bưng quả nữ  Babie Room | Áo dài bưng quả nam Năm Tuyền | Mâm quả Trucxinh.Fancy | Hình ảnh Chang&Lộc 1991 Photo | Hình ảnh Trâm&Hiền Key Deu

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Xem các tiệc khác tại đây