MỘT NỬA HOÀN HẢO

HƯƠNG & QUÂN | 03.07.2022

Lily Wedding Planner

Thế nào là đúng người? Mình nghĩ mỗi cặp đôi đều có những câu trả lời khác nhau cho câu hỏi tưởng chừng dễ mà khó, tuy khó nhưng có khi lại dễ này. Vì đôi khi chỉ là cảm giác không thể diễn tả bằng từ ngữ nào.

thế nào là đúng người?

Với Quân đó là sự si mê dành cho Hương từ ngày đầu gặp nhau và cả hành trình bên nhau 12 năm không hề thay đổi. Là sự khẳng định chắc nịch “Nếu như không gặp anh, nếu em gặp người khác phù hợp hơn anh thì em sẽ hạnh phúc hơn chăng, nhưng không đâu, em sẽ ế thôi”.

Với Hương đó là chẳng có ai hiểu rõ cô ấy hơn Quân, chẳng ai yêu thương chiều chuộng ở bên Hương và chẳng ai có thể thay thế được Quân cả.

Và với tất cả bạn bè thân thiết, những người chứng kiến hành trình yêu đương của cả hai, không phải bỗng dưng mà nói Hương và Quân chính là phiên bản giới tính ngược lại của nhau, sinh ra là dành cho nhau.

chương trình đám cưới

Hương và Quân gặp mình, muốn làm một chiếc tiệc bạn bè vui vẻ ấm cúng, làm cái gì đó hay hay. Cũng là những câu hỏi khai thác, khơi gợi thông thường mà tình yêu bình dị, yên ả lắm như Quân nói thì làm sao để hay, có chăng vẫn là những sở thích, hoạt động cả hai làm cùng nhau thì mới có ý nghĩa được.

Tiệc không có người lớn, hai bạn có muốn nói gì với nhau không? “Không, biết nói gì đâu, sến lắm”. Hương và Quân từ chối thẳng thừng ban đầu vậy đó, nhưng hôm tiệc thì làm biết bao người ngỡ ngàng. Không phải những lời hoa mỹ, hứa yêu thương ngọt ngào, ai nghe Quân nói cũng bật cười vì sự hài hước của chú rể và cảm nhận rõ tình yêu Quân dành cho Hương trong đó.

Màn chào sân hài hước của cô dâu chú rể là cú hích cho thật nhiều những điều hay ho phía sau. Là thay vì cắt bánh rót rượu như nghi thức truyền thống thì hai bạn chọn cào bản đồ lưu dấu những nơi đã đi qua cùng nhau. Hay cùng nhau cắt, giũa móng cho chú mèo cưng vì ở nhà cả hai nuôi và chăm nhiều bé mèo lắm. Nghi thức vậy thì đảm bảo độc lạ, khó đụng hàng rồi, lại có thêm biết bao tấm hình kỷ niệm với bé mèo cưng nữa.

Chiếc tiệc thành công chắc chắn là phải nhờ độ chịu chơi, chịu quẩy của những người bạn nữa. Dù là những người bạn từ thời cấp 3 hay là đồng nghiệp chung công ty thì mọi người đều hào hứng, mang tâm thế chung vui đến đám cưới.

Mừng Hương và Quân đã gặp được một nửa hoàn hảo của mình để đi cùng nhau và có một chiếc đám cưới nhiều kỉ niệm hay ho đến thế. Hãy cho Quân một ít tiền cơm để Quân mãi si mê Hương như ngày đầu tiên và cùng nhau trở thành đôi vợ chồng già nhảm nhí nhất thế giới nhen.! <3

Credit

Venue ZumWhere | Photo KeyDeu | MC Tuấn Anh 

Xem các tiệc khác tại đây