MÙA XUÂN, HOA NỞ, LÀ VÌ EM

XUÂN & TUYỀN | 22.01.2022

Lily Wedding Planner

Chiếc tiệc đã diễn ra vào những ngày cận Tết nhưng chọn một chiếc tên cho đám cưới của anh Xuân và Tuyền thiệt không gì hợp lý hơn “Thì ra – mùa xuân – hoa nở – là vì em”, một trend đang hot trên tiktok, trùng tên chú rể, vừa vặn lại xì tin như cặp đôi này và vừa vặn phù hợp với chuyện tình của cả hai.

Anh Xuân liên hệ team vào một ngày khá cận kề đám cưới, ngẫu nhiên chọn ngày nhưng lại trùng với ngày bão show ngành cưới 22/01/2022, một buổi hẹn gặp mặt nhanh chóng diễn ra. Anh Xuân khác nhiều với suy nghĩ và tưởng tượng của mình, trẻ trung, vui tính nhưng cũng rất rốp rẻng, gãy gọn đi vào vấn đề chính. Anh chẳng ngại ngần chia sẻ thông tin cá nhân, mong muốn và yêu cầu, tất tần tật những dữ liệu gì có thể giúp mình hiện thực một chiếc đám cưới cả hai mong đợi. Nóc nhà của anh Xuân – Tuyền thì trái lại không chia sẻ quá nhiều vào ngày hôm ấy nhưng sẽ để lại ấn tượng nhất định cho bất kì ai gặp mặt, Tuyền xinh gái lắm, vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng mà mình hay nói với team là “thần tiên muội nuội”, nhìn mà không mê thì cũng lạ.

Không còn là một chàng trai trẻ nhiều mơ mộng, anh Xuân có lẽ trải nhiều đủ để nhận ra “mùa xuân” dù trễ cũng đến bên cuộc đời mình, để vui vẻ hơn, nhiều động lực hơn, trở thành chỗ dựa vững chắc cho Tuyền. Tâm tư tình cảm của anh thể hiện qua sự chăm chút từng thứ nhỏ nhất trong đám cưới, mong Tuyền vui, không phải lo lắng nhiều, mong khách mời – những người thân thiết nhất đến chung vui cùng hai vợ chồng đều thoải mái tận hưởng buổi tiệc.

Ngày hôm ấy đã có thật nhiều những cung bậc cảm xúc khó quên, mở đầu với chiếc clip bất ngờ chứa đựng nhiều tâm tư tình cảm, là những gì chân thành tự nhiên nhất anh Xuân muốn nhắn nhủ đến Tuyền. Cũng có cả những kỷ niệm kể lại cùng lời chúc phúc từ những người anh em thân thiết hay cả những trò chơi làm khán giả cười hết nấc với sự vui tính của chú rể. Mỗi người khách khi đến tham dự và ra về chắc hẳn đều có những dấu ấn riêng cho mình.

Thủ tục cuối tiệc thường có team mình hay chụp hình kỉ niệm với cô dâu chú rể, team hỏi anh Xuân và Tuyền vui không? Nguyên văn chú rể trả lời là: “Cái team này làm việc kiểu gì vậy, vui hết sức à”. Với mình chẳng có lời khen nào thuyết phục hơn thế. Mừng hạnh phúc anh Xuân và Tuyền. Mừng mùa xuân này cả hai có nhau.!

Assistant Planner Kian | Venue Chloe Gallery | MC Phan Phúc Thiên Phước |

Bảng đổ cát Yada.vn |  BTS Tiến bình thường

Xem các tiệc khác tại đây