NIỀM VUI TRAO TAY

Hạnh & Quang | 27.08.2022

Kian Wedding Planner

Mình còn nhớ 2 năm trước, khi văn phòng còn bên quận 7 thì mẹ chị Hạnh đã ghé thăm team. Ghé làm quen, tìm hiểu những bạn sẽ làm đám cưới cho con gái mình, ghé ngó ngó cái nhà vệ sinh – nơi thể hiện được tính cách con người – tính cách tập thể. Tụi mình nhớ hoài, cô đã kỹ và chọn tụi mình như thế đó.

hai người mẹ

Anh chị thì ở Mỹ xa xôi, bận rộn nên là Cô Vinh – mẹ chị Hạnh và cô Lan – mẹ anh Quang là người làm việc trực tiếp với Ngân – planner chính lúc ấy. Anh chị giao cho 2 cô mọi sự quyết định vì muốn đám cưới là đám cưới chung của hai gia đình, là niềm vui của hai mẹ được chung tay góp sức, là truyền tay nhau san sẻ niềm vui chuẩn bị.

Mọi lần chỉ video call nói chuyện với chị Hạnh bàn công việc, cũng không có nhiều thời gian từ đầu để tìm hiểu nên là hôm đầu tiên anh chị về gặp mình, mình đã quào! Thì ra chị hoạt ngôn, vui vẻ hơn nhiều so với nhìn nhau qua màn hình máy tính . Còn anh, xin lỗi mà thiệt là chưa thấy mặt anh trước đó luôn, gặp rồi thì mới biết anh giống bố, cao ráo, bảnh trai, tưởng nghiêm túc nhưng lại rất thân thiện, hòa nhã.

Đám cưới hôm ấy, mình tin có vô vàn khoảnh khắc của niềm vui, của sự truyền tay, của hạnh phúc. Cô Vinh trao tay chị Hạnh cho anh Quang, trao đứa con gái thân yêu cho người đáng tin tưởng. Cô Lan nắm tay anh chị, trao đi lời chúc phúc tới hai đứa con yêu quý. Ông bà sui trao nhau những niềm vui, những lời dặn dò đến gia đình con dâu, con rể.

Niềm vui trao tay

Còn tụi mình, những người góp một chút sức vào ngày vui của anh chị, của hai cô, của hai gia đình, cũng vui niềm vui chung ấy. Anh Thụy đã makeup cho chị thiệt thiệt đẹp, hai cô cũng thật lỗng lẫy. Chiếc váy cưới ngày hôm đó mình tin là sự lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp nhất và rất “chị Hạnh”, là chị, chính chị. Team Trung Võ, đã cùng vui đi chụp pre, cùng vui đi chụp cưới, giờ mong ngóng những chiếc hình, những chiếc clip tràn ngập nụ cười, màu sắc vui vẻ ha. Ngôi nhà, chiếc sảnh cưới đã đẹp hơn nhiều, rất nhiều với sự chăm chút của Team G.A.U và Team anh Kiệt Honey. Cám ơn thật nhiều vì đã cùng làm, cùng truyền tay nhau những năng lượng tích cực để ngày vui thêm vui thêm đẹp thêm đáng nhớ!

Chúc anh chị, đi xa nhưng sẽ nhớ về nơi này thiệt nhiều, nhớ về đám cưới, nhớ những ngày mệt thiệt mệt nhưng vui rất vui. Hẹn gặp lại một ngày nào đó về chơi, làm thêm 1 bộ ảnh xinh, làm thêm 1 chiếc tiệc kỷ niệm đẹp ha! Biết đâu, cặp đôi này truyền tay cho một cặp đôi khác cho tụi em, cho mấy anh chị đối tác xịn xò!

Đám cưới của mình hoãn lên hoãn xuống, hoãn ngang hoãn dọc vì dịch và vì mình ở nước ngoài. Rất may có sự hỗ trợ của team LTWT mà mọi chuyện trong ngày cưới đều diễn ra thuận lợi, họ hàng hai bên đều vui vẻ ☺️☺️🙂🙂

 

Đặc biệt cám ơn bé Ngân Phan, bé Kim Anh, bé Bảo Te đã hỗ trợ mình và giải đáp 1000 thắc mắc của mình và gia đình. Chúc team LTWT luôn chắp cánh cùng các cặp đôi để có thêm nhiều nhiều những khoảnh khắc đẹp hơn nữa nhe!

Credit

Wedding Planner Kian | Make up ngày cưới Vĩnh Thụy | Make up hai mẹ Team Vĩnh Thụy | Trang trí gia tiên G.A.U Wedding & Event | Mâm quả Trucxinh.Fancy | Váy Cưới Thuy Bridal | Áo dài CDCR Hà Cúc | Áo dài bưng quả Sammy Bridal | Trang trí Sofitel By Kiệt Honey Wedding Planner | Thiệp cưới La’co Wedding Paper | Hình Pre-wedding Trung Vo Studio | QPCH ngày cưới Trung Vo Studio

Xem các tiệc khác tại đây