VỀ VỚI NHAU

YẾN LINH & MINH HOÀNG | 2020

Kian Wedding Planner

Cám ơn cô vì đã đến gặp team, gặp tui vào đúng giai đoạn tui cần thêm động lực bước tiếp  cho bản thân mình và chọn đi cùng nhau trong 3 tháng vừa qua. Câu chuyện này, đám cưới này  giúp tui học được nhiều thứ, cảm nhận nhiều điều về gia đình và về tình yêu. Đáng nhớ và trân  trọng thật nhiều.

cuộc gặp gỡ đầu tiên

Mình và Linh gặp nhau lần đầu vào giữa tháng 8, thời điểm mà mình ngổn ngang nhiều thứ và  không biết làm gì tiếp theo. Hôm đó cứ ngỡ planner đi tư vấn đám cưới cho cô dâu ấy vậy mà  đến cuối cùng planner nhận được nhiều hơn, thông thoáng suy nghĩ và đúng hơn là một buổi  tâm sự của những người bạn có nét tương đồng về tính cách và câu chuyện tình yêu…Có những  lúc mình đã rưng rưng nước mắt khi nghe Linh kể về Linh về anh Hoàng, về câu chuyện đã  qua, vì nó giống mình quá! Vì giống nên hiểu nên tin nên chọn cùng nhau làm việc trong 3 tháng sắp tới, cho đám cưới mà với Linh phải thật trọn vẹn, cầu toàn và đáng nhớ! 

Linh của Mọi người là một cô gái trưởng thành, giỏi giang, hiểu chuyện và cứng rắn. Còn Linh  của anh Hoàng lại là…chính Linh, một cô gái nhỏ bé, có quyền mè nheo, yêu và được yêu theo  một cách rất riêng, đơn thuần như những đứa trẻ.

 

 

 

 

Anh Hoàng bên ngoài không phải tuýp đàn ông vững chãi, bảo bọc nhưng với Linh anh vừa có  thể làm bạn, vừa làm người yêu, vừa là người bảo vệ cho cô gái nhỏ bên đời mình. Cái nhìn  nhận bên ngoài của số đông có phải luôn đúng? Sẽ chẳng là gì nếu mình thương nhau, yêu nhau  và tin rằng mình sẽ hạnh phúc cùng nhau…

Vâng chính em! Sẽ xây lâu đài yêu thương ở trong tim anh Nơi tình yêu tìm đc bình yên quên đi nước mắt Vâng chính em! Cùng anh đi mãi trăm năm đến tận cuối đời Khi hoàng hôn hôn được sống bên anh yêu mà thôi”

VỀ VỚI NHAU – cùng xây dựng một gia đình nhỏ, nơi mà ở đấy rồi sẽ có một người ba, người  mẹ và những đứa trẻ. Nơi mà tình thương sẽ ngập tràn và bình dị như chính gia đình của Linh  và anh Hoàng đã từng lớn lên. 

Ba Linh là người ba điển hình khi nhà có các cô con gái, cưng chiều, thấu hiểu và bảo vệ với  tất cả những gì mình có. Chú vui nhưng kỹ tính, chú truyền thống nhưng lại chấp nhận sự tân  tiến. Chú biết cách thể hiện tình cảm, chú hay nói và nói rất hay. 

“Ba sẽ lập cho 2 đứa một tài khoản đặc biệt, để mỗi khi khó khăn hoặc bất cứ khi nào tụi con  cũng có thể dùng tới. Hãy nhớ, mật khẩu đối với Linh là HOÀNG, và mật khẩu của Hoàng là  LINH. Tài khoản mang tên Gia Đình. Ba mẹ và ba Tân luôn ở đây, để giúp đỡ, yêu thương và  chào đón tụi con trở về.” – Chú đã nói như thế vào buổi sáng đưa con gái rượu về nhà chồng. 

Còn ba anh Hoàng ít nói hơn, chú chẳng biết nên làm gì, thể hiện ra sao khi nhà chuẩn bị đón  thêm một thành viên mới, chú hồi hộp, lo lắng lắm. Chú thỏ thẻ với Bông, trước giờ nhà chỉ có  2 người đàn ông, giờ có thêm cô con gái nữa chú thấy lạ quá, nhưng giờ nhà sẽ vui hơn, có bàn  tay chăm sóc của Linh chắc sẽ ấm áp hơn rất nhiều. 

 

 

 

Hông phải lấy chồng là phải xa nhà, xa ba xa mẹ rồi tủi thân đâu (vì thật ra nhà Linh và nhà a  Hoàng cách nhau 3 phút đi xe máy thôi hihi) mà mình sẽ có thêm một căn nhà nữa để yên vui,  có thêm một gia đình to to để yêu thương và bao bọc. 

Và điều thứ 2, hông phải planner và cô dâu chú rể chỉ là khách hàng đâu, tụi tui giờ đã trở thành  những người bạn của nhau luôn rồi, có những mối duyên tốt đẹp đến kỳ lạ ha. Tui giúp bạn  chuẩn bị đám cưới, bạn cho tui thêm niềm tin ở nhiều khía cạnh cuộc sống. Tui trao đi chân  thành và nhận về vô vàn sự yêu thương từ các cô các chú trong gia đình. Những nụ cười, những  cái ôm, những lời cám ơn đã bơm bao nhiêu là năng lượng cho tui, cho team sau nhiều tháng  không được chạy show hihi. Và vì lá mail chan chứa dài mấy trang A4 của cô mà chắc chắn  sau này lâu rất lâu tui sẽ lôi ra đọc lại để cảm thấy mình yêu cái công việc này thật nhiều. Lần  nữa vẫn là cám ơn đã đến đúng thời điểm, chọn đi cùng nhau và ghi dấu những kỷ niệm thật  đẹp. 

Cám ơn và trân trọng thật nhiều! 

Từ ngày mình VỀ VÓI NHAU, sẽ thật nhiều ngày vui, thật nhiều, nhiều năm vui cùng nhau  nha, Linh và anh Hoàng ơi!. Chúc cho màu xanh luôn rực rỡ, vui tươi và chứa đựng thật nhiều  bất ngờ.

Kim Anh wedding planner – Người bạn của Linh (Như cô gái viết trong mail, thích gọi tui là Kim Anh hơn, vì nó dịu dàng hơn hẳn haha) Cùng với Bongne wedding planner – Người em của anh Hoàng (Bởi hai người có sinh nhật cách nhau 1 ngày và sở thích ăn uống khá giống nhau hihi) | Thay lời cám ơn của Linh và anh Hoàng tới 

Anh Dzang – Ambient Wedding Photography vì bộ pre-wedding rất L&H.
Bé Hà –
Lumiere Bridal có hai chiếc váy cưới rất Linh. 
Maki Brial với hai bộ áo dài CDCR xinh quá. 
Chị Trúc – Trucxinh.fancy làm hai ngôi nhà thêm thơ thêm mơ. 
Chị Gấu – G.A.U Wedding&Event đã tạo ra 2 không gian thiệt tinh tế và đáng nhớ. 
Anh Thắng – 1991 Photo đã lưu giữ hạnh phúc ngày vui hôm ấy. 
Anh Lộc truyền thống đã chụp thật đẹp cho gia đình. 
Nguyên – TiTO Photography đã luôn đồng hành cùng planner và CDCR mọi nẻo đường. Cũng cám ơn vì đã cùng nhau làm một chiếc clip chứa đựng thật nhiều tình cảm.
Anh Đằng – MC đã là một người bạn của L&H, quẩy hết mình. 
Tiệm thu âm mùa hè – đã giúp Linh thu một bản nhạc thật tình cảm và nhiều ý nghĩa. 
Cuối cùng nhưng quan trọng hơn hết là Tỷ Tâm – Make up by Tam đã biến hoá Linh vượt  ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người – 10000000 điểm nha! 
Nơi Linh và anh Hoàng đón nhận yêu thương: Eastin Grand Hotel & SaiGon Chic 25.10 và 07.11.2020

Xem các tiệc khác tại đây