Cô dâu tiệc này là Trinh- cô bạn thân ngồi cùng bàn với mình suốt 3 năm học cấp 3. Vậy nên mình xin phép xưng hô thân mật ở bài viết này nghen

Phim Xì Trum người ta có Tí Vua, Tí Hậu; “con quỷ điêng” này đi xem phim về tự phong mình làm Tèo Vua xong bắt con nhỏ kế bên (là mình đây) làm Tèo Hậu. Tèo Vua cai quản nguyên cái tổ có 11 đứa; khi nói chuyện phải thay cắc động từ bằng “xì trum”.
– Các bạn xì trum bài chưa?
– Sao mày xì trum tao?
– Tao xì trum mày bây giờ?
– Ê, xì trum miếng?

Sáng sáng Tèo Vua qua chở Tèo Hậu đi học, chiều chở về, có gì ngon cùng đem cho, có gì vui cũng kể, mà làm trò điêng trò khùng gì cũng rủ. Valentine thì tặng quà, quốc tế thiếu nhi cũng tặng quà, còn sinh nhật thì gom hẳn ba năm tặng một lần cho hoành. Chuyện ngày xưa dài vô kể, lúc nào có nhiều hình kể tiếp cho nghe. Còn câu chuyện mùa hè năm nay là Tèo Hậu mẫu nghi thiên hạ đích thân tiễn Tèo Vua đi lấy chồng về vương quốc khác. Mừng muốn xĩu, hết ám đời nhau oy bây ơi

 

 

Ngày nảy ngày nay, có một mùa hè…

Đám cưới của Trinh diễn ra vào mùa hè 2019. Mình có 6 tháng đồng hành cùng Trinh& Tuân chuẩn bị cho đám cưới này. Mình cùng Trinh chọn váy áo, may trang phục cho Tuân, cùng cả 2 lên Đà Lạt chụp ảnh cưới, cùng cả hai tập nhảy,…như bao cặp đôi mà tụi mình vẫn thường đồng hành nhưng cảm giác được chăm chút cho ngày cưới của nhỏ bạn thân thì khác nhiều lắm. Đó là cảm giác bồi hồi, xúc động xen lẫn cảm giác “bực bội” vì sắp có “một kẻ khác” cướp mất nhỏ bạn của mình rồi.

Với mình, Trinh giống như một cô công chúa nhỏ trong truyện cổ tích. Trinh nhỏ nhắn, giọng nói trong trẻo và vô cùng tốt bụng. Chính vì thế mà backdrop của Trinh là một quyển truyện cổ tích mở ra, Trinh sẽ là cô công chúa sánh đôi cùng hoàng tử của mình ở giữa một vườn hoa hồng tình yêu.

Trinh& Tuân mong muốn đám cưới của mình sẽ ấm cúng, xinh xắn, ngập tràn tiếng cười và không phiền lòng bất kỳ ai. Trinh chiều lòng mọi ý kiến của gia đình một cách vui vẻ, thoải mái để cả nhà đều được vui; còn Tuân thì chiều  ý Trinh. Nhờ vậy mà 6 tháng trời của tụi mình êm đềm, nhẹ nhàng trôi.

Trinh cũng là công chúa nhỏ của bố mẹ. Ngày cưới, Mẹ tự tay may áo cưới, kết giày cưới, làm loup đội và cả hoa cài tóc cho Trinh.

Không phải lần đầu tiên làm đám cưới cho bạn thân, những tưởng đã “quen” rồi mà lại không. Chẳng biết diễn tả bằng câu chữ như thế nào cho đúng…Uhm, thì, mà là:

  • Trinh à, hôm nay đã xinh đẹp rạng rỡ rồi thì ngày mai, ngày kia, ngày mốt và cả những ngày tới phải thật hạnh phúc biết chưa <3.
  • Tuân, kẻ cướp mất bạn tui, hãy luôn yêu thương và chăm sóc cô bạn của tui thật nhiều. Lộn xộn biết tay tui!

Trinh & Tuân
05.05.2019
Venue: Gala Center
Wedding Planner: Lynh Thùy
Wedding Planner Assistant: Bongne
Groom Suit: Kim Bespoke
Bride Dress: Poxy
Decoration: Yada.vn
Photo: TiTO

Xem các tiệc khác tại đây