Trong năm nay thì đây là show đi tỉnh duy nhất mà mình làm và lần nào đi miền tây mình đều cảm thấy thân quen và gần gũi lạ thường. Lần này chắc bởi vì mình có nét giống chị Hằng nên mọi người coi như con cháu trong nhà, ra ra vào vào hỏi chuyện, tay bắt mặt mừng.

Buổi gặp đầu tiên, anh chị gặp mình là ở Trung Nguyên – Đồng Khởi – rồi đó trở thành địa điểm quen thuộc với mình trong suốt thời gian làm việc với cả hai. Ấn tượng đầu tiên hở? Anh chị mới đầu có vẻ nghiêm túc lắm, hỏi chuyện mình nhiều thứ rồi mình thấy cặp này cũng dễ thương đấy :)) Bởi anh nói câu chốt như này: “Anh cần tụi em và phần chi phí cứ tính trọn cho bên em dù anh chị cần nhiều hay ít nha”. Còn chị thì xinh lắm, mặc một chiếc đầm xanh lá của Xéo xọ mà mình mê và tự thấy chị có nét giống mình ghê, mới gặp sẽ thấy lạnh lạnh nói chuyện một hồi thì thấy ấm dần lên liền :)))

Từ từ ấm dần rồi tới nóng hổi liền tay, gặp hôm trước là hôm sau cọc cho tụi mình liền, cặp đôi nhanh nhẩu trong chuyện chi tiêu. Anh Duy thì đi may 2 bộ suit trong vòng 1 nốt nhạc, tư vấn lựa vải, chốt kiểu và thanh toán. Còn chị Hằng cũng không kém, vào tiệm thử 2 chiếc váy đầu tiên, vừa y, đặt may nhanh lẹ. Sẽ nhanh lẹ lắm nếu mọi thứ hợp nhãn, hợp gu và hai người rảnh :))) Bởi vì nếu không rảnh rồi thì…anh chị tự nhận mình nhây số 1 luôn đó. Công việc của mình hằng tuần đôi khi hằng ngày sẽ là, vào group “Anh ơi, chị ơi, làm xong cho em cái này chưa? Mai phải có nha” Vậy nên mới nói, Trung Nguyên thành nơi quen thuộc, chỉ khi gặp nhau thì mọi chuyện mới nhanh lẹ thôi. Giờ nghĩ lại hồi đó nghĩ hai anh chị nghiêm túc tự thấy sai sai, giờ là nhây là bựa là tí ta tí tởn :))) 

Chuyên tình yêu của hai người cũng dễ thương, mà trước đám cưới 1 ngày mình mới sực nhớ ra là chưa hỏi nên mới bắt anh Duy kể. Chắc mấy lần gặp nhau toàn nói xàm rồi dí công chuyện làm nên quên mất. Hồi xưa là anh chị học chung lớp đại học, rồi chơi chung rồi thành bạn thân, lúc đó người này người kia cũng đang có bồ. Thân đến nỗi chị đi đâu, bồ kiếm không được là hỏi anh liền, hồi đó mày mày tao tao các kiểu. Rồi chị chia tay và cũng hổng biết sao mà dính nhau tới giờ, gần chục năm. Mình hay kể với Team và mọi người hay gọi anh Duy là CR điểm 10 vì cái vụ cọc lẹ, tính full fee cho team hihi và còn vì chị đi đâu anh cũng đưa đón hằng ngày. Cuối tuần là cùng đi siêu thị, đi ăn, đi dạo cùng nhau. Đến nỗi, mỗi lần anh Duy đi nhậu là công ty đều biết là vì chị Hằng đi công tác haha. Các CR tương lai khác học hỏi nha!!!

Mà để gặp được CR điểm 10 thì CD của mình cũng xịn xò lắm chứ bộ, chứ đâu mà CR mê dữ vậy ha! Chị Hằng đẹp gái kiểu nữ tính ngọt ngào chớ hông như mình, điểm này mình mê lắm nè! Hồi đi chụp Prewedding chung, thấy chị mặc chiếc váy cưới đẹp muốn xỉu rồi, 2 chiếc váy thiệt sự hợp và mình đã phải wow khi nhìn thấy. Hình ảnh cô gái nữ tính bên ngoài vậy thôi, chứ chị giống anh cái khoản thích vui và bựa không kém nha. Hai người hay dụ nhau đi làm về sớm, đi nhậu dù ở quận 7 xuống tận Thủ Đức :))) 

Vậy đó, cặp đôi lúc nào gặp mình, dù mệt mỏi hay bận rộn cũng nói chuyện một hồi là tươi vui, rôm rả là đây. Nên mình đã nghĩ màu cam sẽ thiệt hợp, thiệt ra cái màu, cái tính của anh chị. Màu cam của sự trẻ trung, tươi mới như quãng thời gian tuổi trẻ họ cùng trải qua. Sẽ là màu sắc của sự hoạt ngôn, vui vẻ của anh, là màu sắc của cá tính nhưng cũng có thể nhẹ nhàng của chị. Orange is the happiest color.

Chị Hằng thích thiên điểu, thích hoa gạo, còn mình thì thích trái quýt, thích màu xanh đậm của lá (ý tưởng cho đám cưới tương lai của mình đó), nhà chị Hằng thì trồng thanh long. Sau một hồi thì Gấu đã biến ngôi nhà mặt đường thành một khu vườn xinh xắn với hàng rào trắng, cổng dây leo, mái ngói phủ đầy rêu, hoa cúc hoa lan mọc dài khắp nhà. Sáng hôm ấy trời nắng thiệt đẹp, khu vườn hôm ấy nhộn nhịp tiếng cười nói của nhà trai, nhà gái mừng đôi trẻ về với nhau. Bước vào khu vườn sẽ là không gian ấm cúng của gia đình, bộ bàn ghế gỗ nâu, bình trà, ấm tách, mời nhau những trái quýt lấy thảo, lấy thơm.

Còn ở nhà hàng, vẫn chiếc khung lục giác tuy cũ nhưng lại mới mẻ với sắc cam tươi tắn, vải kim tuyến lấp lánh nhưng chẳng sến sẩm, là hoa lụa nhưng vẫn đẹp vẫn xinh. Đôi khi sự phù hợp còn quan trọng hơn cả sự sáng tạo, ít nhất với mình là vậy trong chiếc tiệc nhỏ xinh này. Chị Hằng chỉ có một yêu cần duy nhất và tha thiết là cầm một bó hoa mẫu đơn, mình và Gấu đã ráng hết sức để tìm và bảo quản những bông hoa khó chiều này vào cái mùa khan hiếm. Và bó hoa hôm ấy xinh lắm, đẹp lắm và hợp với chị Hằng dữ lắm.

Đám cưới gần 1 tháng rồi, mà giờ khi viết bài này thì mình vẫn phải nhắc anh chị chọn hình (và giờ mình sẽ chọn luôn để đây), độ lầy vẫn cấp vô địch nha. Hẹn cuối năm mình lại gặp nhau, có quà năm mới mừng cho đôi trẻ về chung một nhà. Mừng vì anh chị đã chọn tụi em và em được đồng hành cùng mọi người hơn nửa năm qua. À và cám ơn Hân – em chị Hằng vì đã chọn planner dùm chị gái, mang đến cho chị một cặp CDCR chất chơi nè! Và chị chờ bài review của em nha :)))))

 

Hằng & Duy
06.12.2019 – Mỹ Th0-Tiền Giang
Kian Wedding planner

Nix Đỗ assistant planner
Nhà hàng: Làng Việt
Trang trí nhà và nhà hàng:  G.A.U Weding & Events
Mâm quả: White wedding – Chị…
Chụp hình phóng sự: Bùi Đình Chương
Chụp BTS: TiTO Foto
Trang điểm: Vĩnh Thuỵ
Váy cưới: Thuỵ Bridal
Suit: KBSpoke

 

 

 

 

 

 

Xem các tiệc khác tại đây