Làm đám cưới của em trai, vậy là phải ra được “chất” của em rõ nhất. Vậy cặp đôi này có gì sâu sắc để lưu giữ nè? Siêu nhân và siêu nhân ^^ Bay lên!

Long và Trang là bạn học chung từ thời cấp 2. Long láu cá, cà chớn. Trang hướng nội, ngọt ngào. Long để ý bạn của Trang nên kiếm cớ quăng bịch nước đá trúng bạn kia để làm quen. Ai có ngờ, bịch nước đá đi lạc trúng phải Trang. Vậy là bắt duyên cũng từ đó. Quen nhau hết những năm cấp 2, cả hai tạm chia tay để đầu tư thời gian cho việc học. Mấy năm sau, Long vào trường Cảnh sát học nội trú, Trang học đại học ở Sài Gòn. Nhờ một cú điện thoại gọi nhầm số mà cả hai có thể liên lạc lại được với nhau. Hàng tuần, Trang lên trường thăm Long, tiếp tế lương thực rồi yêu nhau hồi nào hỏng biết ;).

 

Long là em trai ruột của mình. Hồi bé, Long thích chơi siêu nhân. Trong xóm, lũ trẻ gọi Long là siêu nhân đỏ :D. Long hay ốm vặt, nhát đau, sợ nhổ răng nên chỉ cần đến cửa bệnh viện là khóc mếu máo. Mỗi lần vậy, mẹ hay chị hai chỉ cần hứa mua siêu nhân cho Long là Long ngoan ngay. Từ nhỏ, Long ước mơ mình là siêu nhân, mình là cảnh sát để bảo vệ mọi người. Lớn lên, to xác vậy chứ mà vẫn thích đọc truyện tranh, thích xem phim siêu nhân, phim hoạt hình, thích giành đồ chơi với mấy đứa con nít, thích chọc phá người này người kia, vẫn ước mơ được làm siêu nhân.

 

Trang là con bé ít nói, ít biết biểu lộ cảm xúc nên không dễ để người khác thích. Nhưng nếu đã thân quen và tiếp xúc thì sẽ có cái nhìn khác về em. Trang vô tư, ít nghĩ, thích những điều ngọt ngào, nhẹ nhàng, sống tình cảm. Trang muốn xinh lung linh như cô công chúa trong đám cưới; còn lại thì sao cũng được 😀 Cả cặp này đều mê màu hồng đến phát cuồng. Quần áo của Long nhất định phải có somi hồng, áo pull hồng, Trang thì thôi không thiếu phụ kiện màu hồng. Nhà cửa của hai đứa sơn màu hồng, từ gối nệm cho đến bàn ủi, cây lau nhà cũng hồng nốt :D. Vậy nên đám cưới hồng lè hồng lét cũng phải thôi mà.

Cuối cùng thì “thằng chó” cũng lấy vợ rồi. Chị hai xong nhiệm vụ nhé!

Wedding Planner: Lynh Thùy
Venue: Tân Sơn Nhất
Decor: Gấu Khìn Do It
Photo: Minh Quý + Mạch Tùng
Make up: John Bùi

Xem các tiệc khác tại đây