Gọi ngày vui hôm đó là Best Day Ever, mình tin là ngày đó thực sự là một Best Day của Maiken, của Eny và cả của mình nữa. Niềm hạnh phúc của một Wedding Planner là khi nhìn thấy cặp đôi mà mình dành thật nhiều sự quan tâm, lo lắng, chăm chút thật sự hạnh phúc và tận hưởng trọn vẹn mỗi phút giây diễn ra trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Maiken là cô dâu mà tất cả các đối tác của mình khi gặp đều thốt lên “Cô dâu xinh quá!”. Và Ency là chú rể mà tất cả mọi người đều trầm trồ “Chú rể chất ghê!” Được đồng hành cùng cặp đôi vừa cá tính và vô cùng dễ thương này là một niềm vui lớn trong quá trình làm việc của mình – NganPhanWeddingplanner. Mình sẽ luôn nhớ về Maiken và Ency như hai người bạn thực sự, thoải mái và vui vẻ.

Gọi ngày vui hôm đó là Best Day Ever, mình tin là ngày đó thực sự là một Best Day của Maiken, của Eny và cả của mình nữa. Niềm hạnh phúc của một Wedding Planner là khi nhìn thấy cặp đôi mà mình dành thật nhiều sự quan tâm, lo lắng, chăm chút thật sự hạnh phúc và tận hưởng trọn vẹn mỗi phút giây diễn ra trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Hôm đó mình đã vui biết bao khi mọi sự sắp xếp, các kế hoạch của mình dành cho Maiken&Ency đều thực hiện được và diễn ra một cách suôn sẻ nhất có thể. Mình đã hạnh phúc khi nhìn thấy cô dâu chú rể của mình cùng nhau thề nguyện trên sân khấu, hứa rằng sẽ mãi ở bên nhau khi nguy khó cũng như lúc gian nan. Mình đã cảm động suýt khóc khi lắng nghe lời bài hát ngọt ngào mà Ency viết tặng riêng cho Maiken – cô gái của cuộc đời anh, dù cho mình là người sắp xếp bất ngờ này và cũng đã được nghe trước đó.

Còn nhớ những ngày đầu tiên tụi mình nói chuyện với nhau, Maiken đưa ra nhiều yêu cầu lắm. Tuy Maiken là một cô gái trông có vẻ nhỏ bé và hiền ơi là hiền, nhưng Maiken biết rất rõ mình thích gì và không thích gì. Maiken kiên định trong từng quyết định, không đổi ý, không lung lay.  Tuy mình và Maiken bằng tuổi nhau, nhưng lúc nào mình cũng có cảm giác phải bảo bọc và che chở cho cô gái nhỏ này. Một phần vì Maiken đi nước ngoài từ hồi nhỏ xíu nên Maiken nghe và hiểu tiếng Việt có phần chậm, vậy nên khi giao tiếp với các bên đối tác, mình luôn căn dặn mọi người hãy kiên nhẫn với Maiken. Maiken hiểu rõ công việc của một Planner, chính vì vậy mà tất cả mọi chuyện dù lớn dù nhỏ Maiken cũng đều chia sẻ và hỏi ý kiến của mình và Bông. Mình cảm thấy giá trị của mình thực sự được trân trọng và cần thiết. Nói chuyện với nhau ngày này qua ngày khác, cuối cùng rồi cũng đến ngày gặp được Maiken và Ency “in real person”. Ở ngoài, Maiken trông còn nhỏ nhắn và hiền hơn nữa, lại rất hay cười – một nụ cười khiến người đối diện không thể ngừng cười lại. Thiệt sự cô gái này khiến cả team tụi mình rung rinh. Bởi vậy nên Ency chắc chắn là yêu Maiken nhiều thiệt nhiều.

Khi gặp Ency lần đầu tiên là lúc mình videocall với Maiken vào một ngày cuối tuần, Ency mới tiếp xúc thì cũng khá giống các chú rể khác – hơi ít nói và ít tham gia vào cuộc trò chuyện của tụi mình. Ency lúc đó chỉ ngồi kế bên, im lặng và mỉm cười. Sau này, Ency luôn xuất hiện với nụ cười tươi rói  hết cỡ trên môi cùng những cử chỉ lém lỉnh của mình. Chắc chắn mỗi khi mệt mỏi, chỉ cần nhìn Ency là Maiken lại nhận được nguồn năng lượng và động viên tuyệt vời. Khi biết Ency là thành viên của một nhóm nhạc và còn khá chất khi đó là nhóm nhạc Rap, Ency giữ vai trò Producer và Rapper nữa, mình được một phen mồm chữ A mắt chữ O vì ngạc nhiên quá. Mình đã tìm lên Youtube để nghe các  bài nhạc của Ency. Dù không nổi tiếng nhưng nhạc của Ency rất có chất riêng và cá tính lắm. Chính điều đặc biệt này khiến mình muốn dành tặng một bất ngờ nho nhỏ cho Maiken. Mình và Ency âm thầm lên kế hoạch với nhau về việc viết tặng Maiken một bài hát và trình diễn trên sân khấu vì Maiken. 

“I’m lost in your love, lost in your arms
I’ll give you my love, give you my world
And I’ll stand by you
For all the days of this life…”

À, còn một điều đặc biệt giữa mình với Ency&Maiken nữa đó là tụi mình vô tình gặp nhau trên một trò chơi bắn súng online (haha). Maiken phát hiện ra là mình cũng chơi trò này, và trùng hợp là Maiken chơi cùng Ency và em trai, cũng giống như mình chơi cùng bạn trai và em trai mình vây. Điểm chung tưởng chừng như không liên quan gì đến đám cưới lại vô tình kết nối tụi mình với nhau, thật hay ho.

Không chỉ Ency, mà cả gia đình đều rất yêu Maiken. Bà nội Maiken là người mình gặp gỡ và làm việc ở Việt Nam. Ở bà phát ra nguồn năng lượng và nhiệt thành, bà trẻ trung và cố gắng theo kịp công nghệ để trò chuyện với cô cháu gái mà bà cưng nhất. Một tay bà chăm sóc cho ông nội – ông nội đã bị bệnh và không còn nhớ được nhiều nữa, điều ông nhớ được rõ ràng là tên của bà nội. Ngày cưới của Maiken, cả gia đình đều rộn ràng từ trong ra ngoài, từ ông bà nội đến các cô chú, anh chị em họ của Maiken đều chung tay giúp sức. Không khí gia đình lúc đó thật là vui.

“Sau một năm bận bịu lo cho mọi thứ thì cuối cùng đã đến ngày con thành vợ của người con chọn, một ước mơ mà con luôn đã có từ nhỏ. Chắc tại vì ước mơ lớn quá, nên tới bây giờ con vẫn cứ lân lân, không ngờ là ước mơ đã thành sự thật. Và con cũng rất là vui khi được chia sẻ ước mơ này với mọi người con yêu quý. Làm đám cưới ở Việt Nam, tuy là hơi khó khăn, nhưng đã là một lựa chọn con sẽ không bao giờ hối hận. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là những cô gái và anh chàng đứng sau thật tuyệt. Nếu không có họ thì con đã không có đủ tự tin để thực hiện ngày 7.7. Cám ơn Ngân và Bông đã 6 tháng nay hướng dẫn và động lực cô gái không biết trời biết đất này, lo tới những thứ mà Y chưa bao giờ nghĩ tới.” – Trích lời của Cô dâu cưng Maiken <3

Mọi người team mình hay nói là cô dâu của ai thì sẽ có điểm giống người đó. Maiken đích thực là cô dâu của mình, cùng với ước mơ được đám cưới từ nhỏ. Maiken ơi, từ giờ hãy sống thật thật thật hạnh phúc bên cạnh người Maiken đã chọn và luôn chọn để yêu thương nha. Một ngày nào đó không xa, Ngân tin là Ngân cũng sẽ được trở thành cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc. Ngày đó Maiken&Ency hãy về cùng Ngân nhé <3

Cảm ơn đến team mình, đặc biệt là cô Bông – Assistant của Ngân trong tiệc này – đã bên cạnh hỗ trợ và làm thật tốt nhiệm vụ được giao để cùng chung tay làm nên Best Day. Cảm ơn các anh chị đối tác, những người cộng sự, những người bạn vì một đám cưới thật đẹp này. 

Bride&Groom: Maiken & Ency
Ngan Phan Wedding Planner
Bongne Assistant
Venue: Riverside Palace
Home Décor: Trucxinh.Fancy
Venue Décor: White Wedding
Makeup Artist: Bo Pham
MC: Phan Phuc Thien Phuoc
Photographer: Key Deu Team
BTS Photographer: TiTO
Pre-Wedding: Nupakachi 
Videographer: T-Pro Wedding
Invitation Card: Hoang Song Uyen Thu (Designer)
& Thiệp cưới Thơm (Print-house)

Xem các tiệc khác tại đây