Vân vẫn là cô gái có nụ cười, niềm vui lan tỏa cho mọi người xung quanh. Vân cũng vẫn là cô dâu “7 màu” làm mình tươi tỉnh dù mình có buồn có bực cách mấy những chuyện xung quanh. Vân vẫn luôn là Vannie in Wonderland của các bạn nhỏ chỉ là Vân nay còn có Ái bên cạnh của thế giới riêng “Vannie in Love”.

Vân thân mến,

Chị viết những dòng này để chúc mừng Vân đã trở thành cô dâu. Tất nhiên, là một cô dâu xinh đẹp, tươi tắn và hạnh phúc. Chị chọn tên Vannie in Love cho đám cưới này, vì Vân là Vannie, còn Ái là Love. Đến lúc trước khi đón khách mà Vân vẫn vẫy tay chào các khán giả nhí của mình, rằng “chị Vannie vẫn ở Wonderland nha mấy em!”, chị vừa thích thú vừa thương lắm. Em luôn biết giữ nụ cười, niềm vui trong ánh mắt và lan tỏa nó đến với những người xung quanh. Trong ngày cưới, khách mời nào bước vào, em cũng gọi to tên của họ. Kể cả những người khách lớn tuổi, bạn của nhà chồng mà em chưa có dịp gặp, khi được giới thiệu, em cũng cúi chào và cảm ơn thật to. Chị thiết nghĩ mấy ai mà nhiều năng lượng yêu thương đến thế. Chắc chỉ có em.

Chị cũng chúc mừng Ái đã trở thành chú rể, một chú rể chu đáo, tình cảm và hát hay. Chị luôn cảm thấy em thật lãng mạn khi hát “vì nếu em cần một bờ vai êm…”. Và dắt tay Vân lên sân khấu, thật sự Soái Ca.

Chị cảm ơn vì hai em đã chọn chị và team cho ngày vui của cả hai. Duyên số từ xưa Vân đã biết và quý mến Lynh Thùy dù rất ít lần gặp gỡ. Khi gặp nhau, chị nghĩ Lynh Thùy sẽ làm đám cưới này cho Vân, vì đã biết Vân từ nhỏ rồi còn gì. Vân nổi bật, đặc sắc và quá nhiều tài để có thể thực hiện một đám cưới tuyệt vời. Nhưng Lynh Thùy bàn giao lại cho chị, chị lại tìm hiểu em như một khách mới hoàn toàn. Chị xem clip của em trên Youtube, chị hẹn uống café và chị follow Instagram. Chị thấy em có bao nhiêu điều thú vị là chị lấy làm … Lễ Đính Hôn Nụ Cười Cầu Vồng. Đến đám cưới này, chị làm những thứ Vân thích và yêu cầu. Nói thật với em là nhiều khi chị cố nghĩ nhiều hơn, phải làm được gì đó cho em nhiều hơn những gì mình bàn hay những gì em muốn. Rồi sau đó chị lại nghĩ tại sao phải như vậy, khi những điều mình thích chẳng phải đã đủ cho một ngày vui rồi sao?

Chị biết em đã rất vui, nhất là khi nhìn thấy hai chiếc nhẫn khổng lồ ở giữa sảnh. Em còn rất vui khi nghe Ái hát còn bạn bè thì hú ở trong sảnh lúc bắt đầu Lễ. Chắc chắn em còn rất vui khi nhảy cùng bạn bè để tặng chú rể. Em đã rất vui khi mẹ hôn em trong lúc trao quà, cũng rất vui khi Lê Vi làm cho em những chiếc bánh và tất bật lấy váy áo cho em. Em cũng rất vui vì team chị đã mặc đồng phục mới nhất, thật đẹp trong ngày vui của em. Thật nhiều nhiều niềm vui trong ngày 23 tháng 6 đó đúng không?

Chị cũng có chúc mừng mẹ em đó, em đã đọc chưa?

“Con chào cô Điệp,

Tụi con cảm ơn cô và Vân cùng gia đình đã chọn tụi con mà không phải là ai khác, để đồng hành cùng Vân.

Ngày vui trọng đại của gia đình, con tin rằng cũng có rất nhiều chuyện lu bu, không hoàn hảo. Nhưng trên hết, con cảm ơn cô vì đã luôn cười, lạc quan và tích cực trong cả những lúc mệt nhất. Cô là một người mẹ điển hình mà con tin rằng bất cứ ai cũng muốn có trong cuộc đời.

Con rất hy vọng cô sẽ nhớ đến tụi con trong bất kỳ đám cưới nào cần Wedding Planner. 

Thương chào cô.”

Chị mong rằng sau đám cưới, em và Ái sẽ cùng nhau làm nhiều điều mình thích, thật nhiều. Hãy dẫn mẹ đi coi kịch nhe, như lời chúng ta đã nói cùng nhau. Hãy luôn là Vannie trong xứ sở thần tiên và là một cô gái hạnh phúc trong Thế Giới có Ái, nhe!

Thân thương, chị Attu, Wedding Planner của em.

Wedding Planner: ATtu
Venue: Gala Center
House Decor: G.A.U Wedding and Event
Party Decor: G.A.U Wedding and Event
Guest Book: Yada
Photo: Tito

Xem các tiệc khác tại đây