Nếu một ai đó bày tỏ sự nghi ngờ về một tình yêu không suy suyển hơn 10 năm trời, tôi sẽ lập tức giới thiệu về anh Khánh và chị Yến. Họ là biểu tượng của “tình yêu” thật sự đó!

Chị Yến và anh Khánh quen biết nhau thời còn đi học, áo trắng sân trường. Cả hai “cặp bồ cặp bịch” và có tình yêu tuổi học trò thiệt dễ thương. Rồi chị Yến lên đường đi du học, để anh Khánh ở đây cùng lòng nhớ mong và chân thành chờ đợi. Ba chị Yến phán xanh rờn: “Nếu yêu thiệt sự thì phải tìm được cách.” Anh Khánh dùng đủ cách xin đi qua tận nơi chị Yến học, phỏng vấn rớt còn xin qua nước trung gian để rồi cuối cùng cũng đáp thành công đến đất Mỹ, gặp lại và yêu nhau nhiều hơn thời xưa nữa.

 

Nhà cả hai anh chị ở Tây Ninh. Team mình đi lên đi xuống nhiều lần để tìm được một địa điểm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của gia đình và hai anh chị. Nghe chị Yến chia sẻ đủ thứ về chuyện tình hai anh chị suốt gần nửa năm, team mới có dịp gặp cả hai ở Việt Nam. Bộ hình cưới của anh chị gây “nóng” cộng đồng mạng vì độ đẹp lung linh và cả về chính nội dung của “cặp đôi yêu nhau suốt mười mấy năm” nữa. Mẹ của anh và mẹ của chị cũng cực kỳ dễ thương và nhiệt tình, sẵn sàng dẫn tụi mình đi khắp nơi để chọn chỗ, đãi tụi mình ăn uống mỗi khi khảo sát, và tự hào kể về hai đứa con của mình.

Niềm vui của anh chị long lanh qua ánh mắt và nụ cười dành cho nhau. Đôi khi mình cũng thắc mắc sao người ta có thể yêu nhau lâu đến vậy. Ngày nào cũng gặp mà vẫn thấy đối phương xinh đẹp. Nói chuyện mỗi ngày mà vẫn thấy thú vị trong từng câu nói của người thương. Xem bảng “Love Story” sẽ biết được rằng họ hiểu nhau đến mức nào và dù có trăm thứ khác biệt, thì họ vẫn thuộc về nhau đấy thôi! Anh và chị cứ nắm tay nhau dung dăng dung dẻ qua khắp mọi nơi, thật ra có gì chia rẽ được họ được nữa.

Tiệc cưới ngoài trời của cả hai là một kỷ niệm đẹp của tụi mình, khi có nhiều điều tụi mình lần đầu tiên trải nghiệm. Nhưng anh và chị luôn lịch sự, dịu dàng và hỗ trợ tụi mình hết sức. Tụi mình thật may mắn vì luôn gặp được những người yêu thương nhau thiệt tình và xem đám cưới thực sự là một ngày quan trọng, ý nghĩa nhất trong đời.

Yến Bùi & Khánh Vương
Gò Dầu – Tây Ninh
24.04.2016

Wedding Planner: Attu
Hình ảnh: Kim Oi Wedding & Event
Trang trí: Kiet Honey

Xem các tiệc khác tại đây