A HEALTHY & BALANCE WEDDING

CẨM NGỌC & HOÀNG PHÚC | 05,06.11.2022

Bào Te Wedding Planner

Ngọc và Phúc ơi,

Việc gì chưa làm thì giờ mình làm, việc gì mình luôn làm như sống healthy & balance cũng tiếp tục làm, và luôn là cặp đôi nhan sắc của Bảo Te Wedding Planner nha!

Nếu được chọn 3 thứ để nhớ về đám cưới Ngọc và Phúc mình sẽ chọn:

NGỌC ĐẸP NHẤT!

Ngọc gặp mình ngày đầu ở Phúc Long Nguyễn Thái Học, hôm đó mình chạy show hơi đuối, một mình ra gặp Ngọc, Phúc, em Ngọc và mẹ Ngọc nữa. Phúc Long thì đông, Ngọc và Phúc chắc vừa tan ca, cũng hơi tàn, mình hông thấy hết độ nhan sắc của cặp đôi này. Cho đến ngày mặc váy cưới, cả đám đi theo muốn xỉu vì cô dâu đẹp gái dữ quá còn chú rể hoang mang Hồ Quỳnh Hương vì sợ mặc gì vô đứng cạnh cũng giống… nô tài.

Ngọc thay chắc chục layout từ chụp pre đủ mọi concept, đám hỏi, lễ gia tiên và tiệc cưới. Mình gợi ý Ngọc chọn nhiều ekip khác nhau để được đẹp ở thiệt nhiều góc độ. Vậy là bộ hình pre chụp đồ thể thao, rồi vào bar, lên cầu tối khuya rồi xuống đường phố sáng sớm. Đám hỏi hồng ngọt ngào thì đám cưới đỏ rực rỡ, lễ gia tiên đằm thắm thì tiệc cưới lộng lẫy hoành tráng. Ngọc cưới chồng một lần bằng 3 lần mình làm planner, nhưng coi hình thì thiệt đáng, ngọc ha.

VÀ PHÚC ĐẸP NHÌ

Mình sẽ gọi Phúc là chú rể mê cô dâu nhất 2022 của mình. Có những cặp đôi sẽ thể hiện tình yêu qua lời nói, hành động hoặc về nhà tự thể hiện nhau coi. Mình nhìn thấy tình yêu của Phúc ở trong từng ánh mắt. Ngày đầu tiên Ngọc vén màn bước ra trong chiếc váy trắng trơn, Phúc không thể rời mắt và chỉ có thể liên tục thốt lên “em đẹp quá”. Mình thấy ít chú rể có thể nói lời khen giữa chốn đông người chẳng ngại ngần, nhưng Phúc làm điều đó bất giác và tự nhiên lắm, phần vì Ngọc … đẹp thiệt, 9 phần còn lại thì là vì yêu. Nên dẫu chú rể không thay 10 layout xứt sắc như cô dâu, mình vẫn sẽ cho chú rể danh hiệu đẹp nhì, chỉ sau cô dâu tí thôi

NGỌC VÀ PHÚC CƯỚI NHAU RẤT VUI!

Và làm đám cưới cho Ngọc&Phúc lại càng vui hơn. 

Vì sao mình đặt tên cho đám cưới là “a healthy & balance wedding”? Vì chuyện tình dài này hầu như chỉ gồm đi ăn – đi tập thể dục, đi du lịch kết hợp tập thể dục, đi giải trí là đi leo núi, yoga, tập thể dục. Vậy nên khi chụp pre mình nói là chụp bộ hình tập thể dục đi, và rồi họ tập … thiệt.

Ngày cưới, thay cho cắt bánh rót rượu, Ngọc& Phúc cùng nhau nâng tạ. Nói một xíu về nghi thức này, cả hai sẽ cùng nhau lắp những bánh tạ vào cây bao gồm “tin tưởng, hạnh phúc, yêu thương”, khóa chốt lại và cùng nhau nâng lên. Dành riêng 10 điểm diễn xuất vì bánh tạ planner làm tượng trưng nhưng cô dâu chú rể nâng như tạ thiệt.

Một ngày Phúc nhắn mình muốn nhảy, mà nhảy dzui nha chị, không lãng mạn chậm chậm đồ, nhảy dựt dựt tưng tưng tiết tấu dzo. Ok chơi! Tập nhảy rất rất dzui.

Cận ngày Ngọc nhắn mình chị ơi em muốn hát bất ngờ tặng Phúc, thế là cô dâu lẫn 2 planner 3 chân 4 cẳng tìm bài, tập hát, học lời, tập diễn, dù bài hát bất ngờ rất dzui, chỉ có chú rể khóc huhu vì xúc động.

Em gái Ngọc nhắn mình rằng chị ơi tụi em muốn làm bất ngờ cho chị hai em, ok luôn thế là làm clip tìm hình, trốn Ngọc để rehearsal. Mọi thứ dẫu cập rập gấp gáp, vẫn thiệt vui khi mình đã dành rất nhiều tình yêu và tâm sức cho người mình yêu thương.

Cảm ơn Ngọc&Phúc đã chọn chị và Team, đã tin tưởng để planner tự do thỏa sức đưa ý tưởng, đã thật đẹp và khóc cười hết cỡ trong đám cưới chính mình. Việc gì chưa làm thì

giờ mình làm, việc gì mình luôn làm như sống healthy & balance cũng tiếp tục làm, và luôn là cặp đôi nhan sắc của Bảo Te Wedding Planner nha.

Venue Windsor Plaza | Trang trí đám hỏi, gia tiên và nhà hàng G.A.U Wedding & Event | Trang trí nhà trai Cà Đỏ | Mâm quả Trucxinh.Fancy | Bánh kem cưới Tiệm bánh Làm Thinh | Áo dài đám hỏi Sammy Bridal | Áo dài đám cưới Long Phụng | Make up cô dâu đám hỏi Sơn Hà Đinh | Make up cô dâu đám cưới: Trần Quốc Thắng | Make up phụ huynh Nguyen Nhut Duy | Biên đạo múa Nguyen Minh Nhut | MC Tuấn Anh | Chụp hình BTS Tiến Bình Thường | Thiệp cưới Cloud

Xem các tiệc khác tại đây