Đối với mình thì nụ cười của Tiên&Liêm là điều khiến mình hài lòng nhất. Cảm ơn hai bạn đã chọn Lynh Thùy Wedding Team và chọn tin mình. Cảm ơn những đối tác đã đồng hành cùng team mình làm nên những thứ xinh xắn và lưu dấu lại những nụ cười trong đám cưới Tiên&Liêm.

Đám cưới này mình chẳng làm theo một chủ đề nào cả, mọi thứ xuất phát từ những thứ cô dâu thấy thích, mình thấy hợp và từ sự hợp tác hỗ trợ hết mình của team Gấu Khìn Do It. Khi ngồi lại để viết về đám cưới của Tiên&Liêm, mình cần một cái tên cho đám cưới này, và mình chọn Smile.

Từ ngày gặp Tiên cho đến trước ngày cưới, mình rất ít thấy Tiên cười. Nhưng trong ngày cưới, Tiên đã bù lại điều đó. Mình hay ra rả với Tiên là bớt nhăn nha, bớt lo nha, nhớ phải cười lên nha và cuối cùng mình đã thiệt mãn nguyện khi nhìn lại những bức hình phóng sự ngày hôm đó. Không chỉ riêng Tiên, mà Liêm-chú rể và mọi người ngày hôm đó cũng làm tụi mình hào hứng khi thấy nụ cười luôn hiện hữu trên gương mặt.

Trong khoảng thời gian chuẩn bị đám cưới cũng là lúc Tiên&Liêm trong thời gian thi cử, cộng thêm việc Tiên khá kĩ tính và hay lo lắm, chắc là vậy nên mỗi lần gặp Tiên để bàn chuyện đám cưới là thấy Tiên hơi căng thằng một tẹo. Đám cưới này mình chỉ hỗ trợ Tiên một vài phần thôi, điều mà cả mình và cả Tiên lăn tăn nhất là không biết Tiên phong cách gì, cái gì sẽ hợp với Tiên&Liêm và cả gia đình nữa. Đắn đo suy nghĩ mãi, cuối cùng Tiên để mình tự quyết , góp nhặt từ những thứ Tiên nói là thích, mình cảm nhận là sẽ hợp, cộng thêm sự sáng tạo của Gấu Khìn để làm nên backdrop và bàn khu gallery dễ cưng nhiều màu sắc ngày hôm đó.

Tiên&Liêm học chung từ cấp 3, rồi sau đó cùng học làm bác sĩ tới bây giờ cũng được 10 năm rồi. Có một cái duyên rất lớn ở đây là Tiên&Liêm đều là bạn của một cặp CDCR khác của tụi mình, cũng làm bác sĩ luôn, đó là Hà&Nam trong đám cưới  “10year of love”. Hình như là cặp nào làm bác sĩ cũng yêu nhau lâu vậy luôn ấy ta? Bên nhau những 10 năm nên chắc chắn sẽ có nhiều kỉ niệm lắm nên mình đã nhờ Tiên&Liêm hãy viết câu chuyện đó ra giúp mình để mình có thể làm điều gì đó mang dấu ấn của hai bạn.

Không đặt nặng phần trang trí, mình đưa nó vào chương trình tiệc.  Cả hai bày tỏ mong muốn có điều gì đó khác lạ hơn chút nhưng Tiên cũng rất lo vì khách mời đa phần là người lớn thôi. Để cân bằng điều đó thì điều đầu tiên mình rất ủng hộ điều mong muốn của cả hai là cho Liêm được nói và Tiên được ba dẫn lên sân khấu, đồng thời mình đã làm tặng Tiên một clip mở đầu kể về câu chuyện tình 10 năm bằng những hình ảnh cắt ghép “mệt mỏi” do sự cớ là hình của cả hai quá ít mà câu chuyện của hai bạn khá dài và rất thú vị.

Tiên&Liêm gửi cho mình nội dụng câu chuyện và quyết không coi trước videoclip này ra sao chỉ đợi đến ngày cưới rồi coi cho hồi hộp, để cho mình muốn làm gì cũng được. Mình và bé Daisy mất mấy ngày để tự làm, thiệt cũng hồi hộp không biết CDCR có ưng hông, khách mời có thích không nhưng cuối cùng khi thấy khách mời chăm chú xem clip, cười tủm tỉm theo câu chuyện , đặc biệt là thấy Tiên&Liêm cười hết cỡ trong đám cưới, dành lời khen và cảm ơn bằng những món quà cute thì cả team thở phào nhẹ nhõm lắm đa.

Đối với riêng mình thì nụ cười của Tiên&Liêm là điều khiến mình hài lòng nhất. Cảm ơn hai bạn đã chọn Lynh Thùy Wedding Team và chọn tin mình. Cảm ơn những đối tác đã đồng hành cùng team mình lên nên những thứ xinh xắn và lưu dấu lại những nụ cười trong đám cưới này.

Wedding Planner: Ngọc Thanh

Assistant: Kim Anh

Trang trí: Gấu Khìn

Makeup: Tường  Anh

Hoa cưới: Phạm Hà Phú

Quay phim: T-Pro Wedding

Trang trí nhà: Dung Phuong Wedding

Hình ảnh: Nguyễn Thành Luân, Toan Le

 

Xem các tiệc khác tại đây