Đám cưới Song Hỷ là vì sáng trang trí nhà là một chữ HỶ lớn, tối trang trí nhà hàng bằng một chữ HỶ lớn nữa. Và tinh thầ n mà cô dâu muốn mang đến cho đám cưới là VUI, VUI và VUI.

Đây là đám cưới xì trét đúng nghĩa luôn, của cả Cô Dâu Chú Rể và Wedding Planner luôn. Nhưng thôi, mình sẽ không nói nhiều về những xì trét đó. Mình sẽ nói về những điều dễ thương của đám cưới này nhen. Đặt tên Song Hỷ là vì chữ này được chọn là hình ảnh chính của đám cưới, chứ không phải tại cô dâu có hỷ đâu nhen! Chưa, chưa! 

Ở nhà của cô dâu, bạn í chỉ thích một kiểu đơn giản cực kỳ như vậy (trong hình) thôi. Cả chiếc ghế cũng là mang từ quán trà của cô dâu về. Gấu Khìn cắm giúp tụi mình một bình hoa gạo, nhìn thật giản dị nhưng rất tinh tế. Cổng nhà được thả những chiếc lồng đèn đỏ lớn nhỏ, nhìn vô cùng bắt mắt. Chắc tả đến đây thì mọi người đã biết rằng chú rể là người Hoa rồi, nên phần ấn tượng nhất của buổi sáng chính là cảnh nguyên đoàn rể phụ phải vượt qua rất nhiều thử thách mới vào được nhà, vào được phòng cô dâu và rước cô dâu về nhà mình. Cả một nhà rộn ràng bởi binh đoàn những chàng trai dễ thương và nhiệt tình đó.

Còn buổi tối ở Nhà Hàng là một backdrop chữ Hỷ to làm bằng cánh quạt, xung quanh là nhiều lồng đèn đỏ treo với ánh đèn lung linh. Tụi mình cùng chọn những chiếc áo/váy đỏ phù hợp với đám cưới, làm cô dâu cười tít mắt luôn. (Ha Ha Ha). Tuy cặp đôi không muốn để bàn Gallery dài dài nhưng tụi mình vẫn dành một góc ký tên ấn tượng với những que xăm. Cô dâu mặc bộ áo dài trắng đón khách nổi bần bật giữa backdrop chụp hình đỏ rực rỡ.

Chính tay chú rể đã tự tay làm Slide mở màn đám cưới của mình với những hình ảnh từ nhỏ đến lớn của CDCR. Chính chú rể đã chọn câu LA VIE EN ROSE để nói về hành trình bên nhau của cả hai. Sau đó hai bạn đã thực hiện Vow trên sân khấu và tặng quà cho gia đình hai bên đầy tình cảm, xúc động và chân thành. Trong tiệc Chú rể đã cùng bạn bè ở khắp nơi trên Thế Giới nhảy đến 3 bài dành tặng cô dâu. Cô dâu quá xá bất ngờ vì chú rể nghiêm nghiêm im im mà ngờ đâu đã chuẩn bị tiết mục hoành tráng như vậy dành cho mình.

Hai bạn đã tự thân vận động để tổ chức đám cưới này. Lo từ xe cộ, đưa đón gia đình và bè bạn qua Việt Nam. Lo cả chuyến đi sau đám cưới dành cho mọi người. Vì vậy CDCR đôi khi căng thẳng, hao mòn sức khỏe, hao tốn tâm trí của hai bạn dữ lắm. Vì thế, đến gặp Wedding Planner, Phương mong muốn sẽ được chia sẻ gánh nặng cũng như tâm trạng lo lắng cho tụi mình. Cũng vì cô dâu chú rể kỹ tính nên Phương cũng tự nhận có khi mình quạu lắm, nhìn gì cũng không thích hết. Mình luôn phải lặp đi lặp lại là Bình tĩnh, đừng lo lắng, sắp xong rồi. Nhắc hoài vậy đó nên hôm đám cưới, Phương mới chịu cười nhiều, toe toét và tận hưởng trọn vẹn Ngày Hạnh Phúc của mình.

Với Phương và Aaron thì quả thật có rất nhiều điều để sắp xếp và chỉnh sửa miệt mài. Nhưng khi kết quả đạt được chính xác điều mà mình dự tính và mong muốn thì niềm vui càng tăng cao hơn. Đúng nghĩa Vượt lên chính mình là cảm giác hạnh phúc hơn nữa.

Cảm ơn Phương đã review tốt đẹp cho tụi mình cũng như công nhận vai trò của một Wedding Planner trong ngày trọng đại. Chỉ mong cô dâu nào cũng có thể làm đúng nghĩa vai trò cô dâu để tụi mình được phép thực hiện đúng công việc đầy nghệ thuật mà cũng tràn trề lý trí như bây giờ.

Chúc hai bạn sẽ luôn có cuộc sống LA VIE EN ROSE như mơ ước nhé 

Phương Võ & Aaron Ma
Wedding Planner: Attu
Assistant Planner: Kim Anh

Venue: Park Hyatt
Decoration: Gấu Khìn Do It
Videography: T-Pro Wedding

Hình ảnh: TiTO NBN

Xem các tiệc khác tại đây