Hiếm hoi lắm mình mới gặp được cặp đôi mà chú rể lo toan hết mọi thứ, cô dâu chỉ góp ý và mỉm cười thôi. Tự nhiên thấy làm phụ nữ thật tuyệt.

Đại và Dung đặt cọc cho tụi mình vào những ngày cuối năm trước, dù đám cưới tháng 10 mới diễn ra. Mọi việc không có cảm giác gấp gáp, mà bù lại, thời gian để xem xét nhiều làm chúng mình đều có nhiều sự lựa chọn hơn dự định, từ đó nói chuyện với nhau nhiều hơn dự định. Trước đó là những ngày planner chat riêng với chú rể để ra được chiêu trò cầu hôn cô dâu. Chú rể nói sẽ cầu hôn ngay ngày…cọc tiền cho planner nên hãy suy nghĩ phụ chú rể. Tụi mình cho cô dâu chú rể chơi một trò chơi hiểu ý nhau, rồi phụ chú rể tìm chiếc nhẫn có viên kim cương bự chà bá bằng…kẹo ngọt. Cô dâu đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, rồi cũng vỡ òa xúc động vì chiếc nhẫn thiệt được tặng cùng lý do “quà khuyến mãi” của quán cafe. Sự đầu tư của chú rể làm wedding planner cũng hâm mộ, cái đó phải đến từ sự yêu thương thực sự với cô dâu của mình.

Chủ đề đám cưới mà Dung và Đại thích là “The Light”. Thiệp mời là những bóng đèn dạ quang treo ngẫu nhiên và phát sáng, dự báo một đám cưới “lấp lánh” đúng nghĩa. Hình ảnh chính của đám cưới là những ngôi sao làm bằng alu (là chất liệu gương nhưng lại không thấy mặt mình trong đó). Màn sao cùng thả cùng dây đèn, hộp hoa theo màu cả hai thích là điểm nhấn của những ai đến với ngày vui này. Cả miếng ký tên cũng là những ngôi sao để vào bình thủy tinh đã có sẵn dây led, khiến hiệu ứng được nâng cao và cũng gây thích thú cho khách mời. Planner và ekip quay phim chụp hình được khen là “có tâm”. Tụi mình cũng mừng vì đã không gây thất vọng cho cô dâu chú rể. Lời hứa bảo đảm cùng uy tín của tụi mình được giữ trọn vì nhất cử nhất động của dâu rể đều được quan sát, chú tâm và xử lý kịp thời.

Gia đình Đại và Dung cũng vui vẻ, nhiệt tình và yêu quý những cộng sự trong ngày cưới của cả hai, khiến tụi mình cảm thấy vui vẻ và ấm áp.

Ấn tượng nhất với Đại và Dung là những ngày hò hẹn tại địa điểm quen thuộc: Phúc Long Ngô Đức Kế, nơi mà planner cùng dâu rể cũng hay tình cờ gặp nhau vì cùng chung sở thích uống Phúc Long.

Cảm ơn vì cặp đôi đã tin tưởng và yêu quý chọn tụi mình cho ngày vui cũng như giao cho tụi mình những phần giúp bạn đẹp nhất. Hy vọng là cả hai sẽ luôn yêu thương nhau như trước giờ vẫn thế, sẽ luôn có những bữa ăn trưa cùng nhau dù cả hai ở hai công ty khác nhau, sẽ vẫn vỗ béo nhau rồi chê nhau béo quá. Để tình yêu luôn lấp lánh, như ngày 23.10.2016 vừa qua, nhen!

Wedding Planner: Attu
Địa điểm: The Adora
Trang trí: Gấu Khìn do it
Hoa: V-Decor
Trang điểm buổi sáng  Tâm Bùi
Hình ảnh: Lu Photo
Phim cưới: T-Production

Xem các tiệc khác tại đây