Với Wedding Planner thì điều hạnh phúc nhất chính là cô dâu chú rể thấy trọn vẹn với đám cưới của mình. Và đối với UP WEDDING, tụi mình thật sự rất hạnh phúc.

Ngoại trừ lý do rất đơn giản là Hằng và Huy thích phim hoạt hình UP vì đó là kỷ niệm thì còn một lý do nữa để mình quyết định gọi đám cưới này là UP WEDDING: nói chuyện với Hằng luôn làm mình up mood – một lý do có vẻ rất cá nhân nhưng đó đúng là sự thật. Hằng được team Wedding Planner gọi là “cô dâu bá đạo” vì Hằng vui vẻ, táo bạo, nghe lời Planner truyệt đối và cũng tràn trề năng lượng. Hằng đồng ý đi thử áo cưới không dắt chú rể theo, mà cũng không dẫn bất cứ ai ngoài planner theo. Hằng duyệt ý tưởng trang trí nhà ‘chưa-làm-bao-giờ’ vì “Em tin chị.” Hằng đồng ý cho Ngân #Daisy chăm sóc vì “Nếu đám cưới chị trễ một chút chị sẽ cho em lấy làm đám cưới tốt nghiệp vì chị chịu khó nói chuyện với planner lắm, xoay em như chong chóng cho vui.”

 

Điều bất ngờ nhất về Hằng là Hằng làm giáo viên tiểu học, ngày ngày mặc áo dài nền nã đến trường dạy các em nhỏ. Lần đầu tiên nhìn Hằng với chiếc áo dài trên FB, mình đã thốt lên “Ôi cô dâu bá đạo sao mà dịu dàng thế!” Có rất nhiều điều ẩn sâu vẻ hoạt bát, hoạt ngôn và nhiều hoạt động của cô dâu bá đạo này. Hằng đã từng khóc thút thít khi gặp Wedding Planner vì áp lực công việc. Hằng cũng bồi hồi ngay lập tức vì nhìn tấm hình ba của mình cười nhẹ nhàng trong đám cưới. Hay việc Hằng tinh tế đặt một chiếc bánh hình cả team tặng sinh nhật Nhà Hồng mà không nói gì thêm. Tất cả mọi thứ cấu thành một cô gái nhạy cảm, tình cảm với nụ cười tươi sáng trực chỉ trên khuôn mặt.

Với một cô gái như vậy, ắt hẳn có nhiều chàng trai bao quanh và mong muốn được làm chú rể. Hằng cũng đã từng có nhiều mối tình nhỏ và lớn. Nhưng cuối cùng Hằng chọn Huy trong sự thắc mắc của nhiều người. Riêng mình thì khi nghe Hằng kể về hai người, mình lại thấy rất thú vị, hợp lý. Một cô gái mạnh mẽ và nhiều xúc cảm như vậy thì phải sánh đôi với chàng trai trầm tính, ít nói, thủy chung. Sự bù trừ đó khiến cặp đôi không quá ồn ào mà lại không quá trầm mặc. Hằng nói thì Huy nghe, đến những lúc cần thì Huy ra ý kiến rất rõ ràng. Lời chúc mình gửi đến cô dâu vẫn luôn là : “Hãy luôn tự tin 100% vào quyết định của mình. Và Huy ắt hẳn là quyết định đúng đắn nhất đời em.”

Buổi sáng gia tiên, mình chọn sắc vàng mà Hằng thích nhất kết hợp cùng màu xanh tươi mát cùng chung với hình ảnh đèn lồng treo ngẫu nhiên quanh nhà. Căn nhà sáng bừng lên với sự xuất hiện của cô dâu trong bộ áo dài đỏ và trâm cài quý phái. Buổi tối ở nhà hàng, tụi mình bể rất nhiều kế hoạch, đổi rất nhiều phương án vì không gian không cho phép. Mình chỉ nói với Gấu là: “Hãy cho chị thật nhiều bong bóng. Nhưng không được giống sinh nhật nha!” Gấu đã chọn sắc vàng-cam và mua những loại bong bóng chắc chắn, bền bỉ nhất. Sảnh cưới đông vui tấp nập cùng rất nhiều trẻ con, ai cũng thích những trái bóng lơ lửng hay nằm dưới đất. Lúc đó đầu mình vang lên một bài hát lúc còn nhỏ xíu mình hay nghe: https://www.youtube.com/watch?v=Z54XKrkW1vY “Rồi sẽ giữ mãi trong vòng tay Không như những chiếc bong bóng bay.”

Sau đám cưới của Hằng và Huy, mình cảm thấy lâng lâng xúc động như bản thân là một trái bóng đang bay lơ lửng vậy. Cả hai bạn đã đầu tư cho ngày vui của mình, thực sự có phân bổ thời gian và tâm sức dù rất bận. Cả hai hỏi ý kiến khi cần thiết, tôn trọng phụ huynh và ghi nhận mọi góp ý của Planner. Và quan trọng là dù xảy ra một tí trục trặc thì hai bạn vẫn giữ cảm xúc vui vẻ, hào hứng cho đám cưới. Để ngày đó thật sự là ngày vui, để khách mời và tất cả ai có mặt đều cảm nhận được không khí tuyệt vời đó. Với Wedding Planner thì điều hạnh phúc nhất chính là cô dâu chú rể thấy trọn vẹn với đám cưới của mình. Và đối với UP WEDDING, tụi mình thật sự rất hạnh phúc.

Thanh Hằng & Ngọc Huy
Wedding Planner: ATtu
Assistant Planner: Ngan Phan
Venue: Gala Center

Decoration: Gấu Khìn Do It
MUA: Tâm Bùi
Wedding Dress: Vivian
Hình ảnh: Nguyễn Bá Nguyên

Xem các tiệc khác tại đây