THE SUN IS BRIGHT WHEN YOU SMILE

THÙY DƯƠNG & TRƯỜNG KỲ | 21.11.2021 & 25.03.2022

Kian Wedding Planner

Sự gặp gỡ nối tiếp từ Nhung&Nguyên đến Kỳ&Dương từ mùa dịch trước đến mùa dịch sau và đến mùa bình thường mới. Từ cái trao tay cô dâu version công chúa đến cô dâu version hoa hậu, từ chú rể version hắc mã rapper đến chú rể version bạch mã hoàng tử.

Mong muốn đơn giản

Anh Kỳ chị Dương đến gặp tụi mình với mong muốn có một đám cưới đơn giản, thật sự đơn giản, chỉ cần: anh chị biến hình thật đẹp, bộ ảnh cưới thiệt xinh, chiếc clip pre thật hay. Và anh chị tin hết vào tụi em, ok liền liền với mọi đối tác được offer, với mọi ý tưởng được đề xuất.

Một năm với nhiều sự thay đổi về ngày cưới nhưng sự dễ thương, dễ chịu, dễ mến thì không hề thay đổi. Không lo lắng, không buồn phiền, CDCR-planner động viên nhau, đồng hành và enjoy cái moment này cùng nhau. Từ tháng 7 – khi SG bị ốm đến tháng 11 làm lễ gia tiên khi SG khoẻ lại một chút và tiệc cưới tháng 3 khi mà CDCR và cả SG cùng nhau khoẻ mạnh. Khách mời đến đông đủ với niềm vui ngập tràn và sự chúc phúc nồng ấm.

Rất lâu rồi mà mình và team mới thật sự WOW, thật sự cảm thấy ĐÃ với sự biến hình xuất sắc của CDCR như lần này. Đã lắm, đã thiệt sự á!

Cô dâu Chú rể mang tên "nhan sắc"

Ngày hôm đó không trang trí cầu kỳ, không chương trình phức tạp chỉ là…Anh Kỳ rất đẹp trai và chị Dương rất rất đẹp gái, vậy thôi là quá đủ để nhớ, để cảm thấy thành công với cả planner và CDCR. Khoảnh khắc first look của hai anh chị sẽ mãi là moment đẹp nhất đối với mình. Rất lâu rồi mà mình và team mới thật sự WOW, thật sự cảm thấy ĐÃ với sự biến hình xuất sắc của CDCR như lần này. Đã lắm, đã thiệt sự á!

Hành trình chuẩn bị đám cưới này tuy dài nhưng rất dễ chịu và nhiều điều đáng nhớ, cám ơn anh chị đã luôn tin tưởng tụi em, luôn nhẹ nhàng dễ thương nhưng cũng chịu khùng chịu điên với team khi cần. Mừng đám cưới, mừng nhiều điều mới mà anh chị sắp làm cùng nhau.

Sự gặp gỡ nối tiếp từ Nhung&Nguyên đến Kỳ&Dương từ mùa dịch trước đến mùa dịch sau và đến mùa bình thường mới. Từ cái trao tay cô dâu version công chúa đến cô dâu version hoa hậu, từ chú rể version hắc mã rapper đến chú rể version bạch mã hoàng tử.

Không thể rời mắt

Cùng nhìn lại hình ảnh của cặp đôi nhan sắc cùng sự đồng hành của 1991 Photo nhé.

Địa điểm White palace Hoàng Văn Thụ | Quay chụp pre + quay chụp phóng sự 1991 Photo |

Trang trí lễ gia tiên White Wedding Decor & More | Makeup Lễ gia tiên Bo Phạm
| Makeup tiệc tối Trần Quốc Thắng |
Váy cưới Ohara Home (tiệc cưới) + Gonna Bridal Chic (hình pre)

Xem các tiệc khác tại đây