ÁNH NẮNG CỦA "ANH"

HOÀNG ANH & QUỐC VIỆT | 22.04.2021

Kian Wedding Planner

Một đám cưới nhỏ nhắn dành cho cô gái đã bán mỹ phẩm Hàn Quốc cho cả team Lynh – nói vậy có đủ ấn tượng không nhỉ?

HOÀNG ANH "AGASSI"

Khi Sếp nói làm đám cưới cho Hoàng Anh, mình nghĩ Ồ Hoàng Anh Agassi vậy là đã lấy chồng. Cô bé đã tự kinh doanh thương hiệu đó với chị gái Vân Anh của mình. Chị Vân Anh là bạn của Sếp, ở Hàn Quốc và cũng là một cô dâu từ hồi 2015 lâu lắc lâu lơ. Hồi đó Hoàng Anh còn đi học, còn bôn ba tự ship từng chai kem chống nắng, từng chai nước thần kỳ cho team ở tận quận 7. Rồi Hoàng Anh mở một boutique nho nhỏ, rồi đến giờ thì vững vàng rồi, cô bé lấy chồng.

Ngày đến nhà Hoàng Anh set up là lúc mình gặp những người phụ nữ truyền thống đúng nghĩa. Bà của Hoàng Anh kể về những ngày tháng xưa thiệt xưa, lúc bà đẹp thiệt đẹp và ông cua bà, bà rủ đám bạn chạy ù qua mặt ông, trêu ông. Rồi ông đàn, hát tặng bà. Rồi trong bao nhiêu người như vậy, bà chọn ông. Bà hơi lẫn nên cứ hỏi đi hỏi lại “Cháu có người yêu chưa?” rồi bảo “Chúng mày kén thế chứ xinh xắn thế này!”. Bà nắm tay từng đứa, hỏi như nhau, kể như nhau và thương như nhau. Mẹ của Hoàng Anh thì vui vẻ, liên tục cảm ơn và mời Nhà mình ở lại ăn uống. Cô đã gả được chồng cho hai đứa con gái, trông cô vừa hạnh phúc mà vừa xúc động biết bao.

Nếu như Vân Anh có một đôi mắt biết cười thì Hoàng Anh lại có một nụ cười biết nói. Cả hai đều được bàn tay của anh Tâm Bùi biến hóa. Cùng với những chiếc váy cưới xinh đẹp mà Nhà mình cùng chọn thì ước mơ “hóa công chúa” của Hoàng Anh đã thành sự thật rồi.

ÁNH NẮNG CỦA "ANH" - là Việt

Tiết mục đặc biệt của ngày hôm đó là lúc chú rể bước lên sân khấu và bắt đầu cất lời bài hát Ánh nắng của anh. Chú rể ít nói ngày hôm đó đã ghi điểm sâu sắc bằng màn trình diễn khó quên. Nhìn cách Hoàng Anh hạnh phúc là Nhà mình có thể hiểu được cô gái từ nay đã có người nương tựa rồi.

Làm một chiếc đám cưới người nhà nên Lynh Thùy như một người chị thiệt sự, đã livestream nguyên lễ cho cô bạn thân ở Hàn cùng theo dõi. Có mặt trong cả hai dịp đặc biệt của gia đình, tại cùng một nhà hàng, cùng một ekip, sau hơn 5 năm. Vậy mới thấy làm nghề này bền bỉ thiệt là vui. Sau nhiều năm, mình lại có thêm gia đình.

Hoàng Anh ơi, hãy luôn cười thiệt tươi và hạnh phúc với những gì mình lựa chọn nha. Một bàn ngày hôm đó thương em!

 

Credit:

Nhà hàng Bách Việt | Assistant Planner  Lynh Thuỳ 
Hình ảnh Pre + Phóng sự + BTS Key Deu |  MUA Tâm Bùi | Trang trí nhà Trucxinh.Fancy | Áo cưới Ohara Bridal 

Xem các tiệc khác tại đây