Ngày 14/10/2017, tụi mình đã tổ chức buổi Workshop về “Cách để lập một kế hoạch tổ chức đám cưới” thông qua cuộc thi “Wedding Planner Tập Sự” ngay tại Văn phòng của Nhà Hồng.

“Wedding Planner Tập Sự” là sân chơi dành cho những bạn trẻ có mong ước trở thành một Wedding Planner tương lai (trong đó có những bạn đã tìm hiểu nhiều và chưa nhiều, cũng có những bạn còn mù mờ về khái niệm Wedding Planner ở Việt Nam).

Thông qua cuộc thi, các bạn sẽ “tập” làm một Wedding Planner qua 3 bước:
– Bước 1: Đăng ký tham gia cuộc thi Wedding Planner tập sự
– Bước 2: Tự làm một Kế Hoạch Đám Cưới theo đề bài mà Lynh Thùy Team ra đề.
– Bước 3: Tham gia buổi thu hoạch, đánh giá và nhận xét của Lynh Thùy Team vào dành cho tất cả những bạn có nộp bài dự thi.

Vượt qua gần 20 bài dự thi nộp về, 4 bài dự thi có tiềm năng nhất trong cuộc thi đã tuần tự trình bày cho các Wedding Planner trong team và cặp đôi CDCR. Mỗi bài đều có màu sắc riêng, sáng tạo và thể hiện sự đầu tư nghiêm túc đến nghề Wedding Planner vốn còn non trẻ.

  • Bạn Phương Uyên với  “Wreath Concept”

  • Bạn Phước Hòa với “The Love Birds”

  • Bạn Hoàng Oanh

  • Bạn Uyên Nhi với “When I fall into you, I melt”

Các bạn giái đáp thắc mắc, lắng nghe phản hồi từ CDCR và những nhận xét chuyên môn về phần ý tưởng, trang trí từ Chị Kim Ngân đến từ “Gấu Khìn Do it”- là team trang trí tiệc cưới& event.

 

Sau cuộc thi, các bạn nhận được Giấy chứng nhận do Lynh Thùy Wedding Team cấp ^^

Lynh Thuỳ cũng đã chia sẻ cách thực hiện một plan đám cưới một cách cơ bản nhất, dễ hiểu nhất và phân tích những lỗi sai trong bài làm của các bạn.

Đồng thời Lynh Thuỳ cũng giới thiệu về khoá học Yes, I Do! – khoá học về Wedding Planner đầu tiên mà Lynh Thuỳ đã ấp ủ nhiều năm qua.

Hẹn gặp các bạn ở Khóa học Yes, I Do và những Workshop khác của Nhà Hồng nha!

 

 

Xem các tiệc khác tại đây