Vì CD là người hay lo lắng, cẩn thận và tháo vác nên bạn muốn tự tay chuẩn bị cho đám cưới của mình. Mình giữ vai trò tham vấn, lập kế hoạch và hướng dẫn bạn những việc cần thiết cho ngày trọng đại ấy.


THU TRANG & HUY TÙNG
[09/12/2012_Riverside Palace]

Trang & Tùng là bạn mình quen được qua một người bạn thân khác. Được biết là hai bạn yêu nhau từ những năm cấp 3. Trải qua nhiều sóng gió sau cùng họ cũng thành vợ thành chồng. Vì CD là người hay lo lắng, cẩn thận và tháo vác nên bạn muốn tự tay chuẩn bị cho đám cưới của mình. Mình giữ vai trò tham vấn, lập kế hoạch và hướng dẫn bạn những việc cần thiết cho ngày trọng đại ấy.

Ngày cưới được ấn định vào cuối năm 2012 nhưng CD đã bắt đầu lên kế hoạch và thăm dò từ cuối năm 2011. Mất đúng một năm để lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ. Mình trải nghiệm thật sự cảm giác đồng hành là như thế nào. Mình ở bên cạnh bạn, cùng bạn hoàn tất kế hoạch, nghe những tâm sự, lo lắng của bạn, học được ở bạn vài bí kíp hay hay và nhiều thông tin thú vị (bạn quần nát các diễn đàn, website liên quan đến đám cưới, không bỏ sót bất kỳ thông tin nào mà bạn đang quan tâm).

Sau cùng, đám cưới diễn ra vui vẻ, trọn vẹn đúng như mong muốn của bạn và hai gia đình. Mình có hỏi bạn: “Chuẩn bị đám cưới như vậy thì cảm giác thế nào?”. Bạn thở phào và nói: “ Ban đầu hồ hởi, vui nhưng sau thấy mệt quá nàng ơi. Mà làm rồi thấy cũng quen quen, giờ chắc Trang làm wedding planner được luôn rồi đó!”

  • BKWP: Hãy làm việc vì điều mình thích trước khi nghĩ đến điều mình được hưởng

06

Xem các tiệc khác tại đây