TÌNH YÊU HIỀN HOÀ

HIỀN & HOÀ | 26.06.2022

Lily Wedding Planner

Hiền Hòa là tên của hai nhân vật chính, là tính cách của hai bạn cũng có tính từ mô tả chính xác nhất mối tình học trò đáng ngưỡng mộ này.

13 năm

Chẳng có tình yêu nào dễ dàng. Dẫu là chuyện tình mấy tháng hay mối tình bình yên 13 năm của Hiền và Hòa thì cũng có rất nhiều những sự nỗ lực, gắn kết để bên nhau, hiểu nhau và nắm tay nhau bước qua những chặng đường mới của hôn nhân. Hiền Hòa là tên của hai nhân vật chính, là tính cách của hai bạn cũng có tính từ mô tả chính xác nhất mối tình học trò đáng ngưỡng mộ này.

Hồi tưởng lại những ngày đầu tiên bên nhau, với Hòa là những ngày vô tư vô lo, đi học rồi gặp nhau, không phải bận tâm những vấn đề cuộc sống. Còn với Hiền là những kỉ niệm tan trường đi chơi với nhau bị mẹ bắt gặp, những lo lắng thường tình của bất kì bậc làm cha làm mẹ nào khi con mình biết rung động dù vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Không gì làm yên lòng phụ huynh bằng thành tích học tập vững vàng, cùng nhau đi du học và đạt được những cột mốc đáng nhớ với nhau.

Hiền và Hòa đều không ở Việt Nam, việc chuẩn bị đám cưới có nhiều bất tiện nhưng mong muốn một đám cưới ấm cúng, nhiều dấu ấn đặc biệt để bất kì ai tham dự hôm ấy đều biết đến câu chuyện tình dễ thương này nên Hiền liên hệ team mình ngay tắp lự. Hiền hiền lắm, y như cái tên lại còn cực kì ít nói. Hòa thì đến gần ngày cưới bay về Việt Nam chụp hình Pre mình mới gặp, vui vẻ nhưng cũng hiền và ít nói y chang.

 

Quan trọng hơn cả là hai bạn biết mình muốn gì, thích gì. Bộ hình cưới xinh xẻo ra đời như thế nhờ bàn tay, tâm tư của 1991Photo. Cô dâu chú rể luôn khăng khăng không biết diễn nhưng chiếc clip cô đọng lại tình yêu 13 năm của hai bạn có vẻ như tố cáo ngược lại điều đó. Đủ cung bậc cảm xúc từ rung động trong sáng đến nỗi buồn chia xa, ngày cùng nhau hái những trái ngọt đầu tiên và ngày nắm tay nhau thành vợ thành chồng. Chắc Hiền cũng không nghĩ bộ đồ học sinh mình giữ lại làm kỉ niệm năm ấy sẽ lại được khoác lên mình trong một dịp đặc biệt khác của nhiều năm về sau.

Lớp học tình yêu

Cảm ơn Gấu đã biến một chiếc sảnh tiệc đám cưới thông thường thành không gian lớp học nhiều kỉ niệm với bảng xanh, phấn trắng, thời khóa biểu 7 ngày bên nhau hay chiếc bảng nhỏ học kiến thức lớn học cảm thông, thấu hiểu mà chị ATtu dành tặng riêng cho Hiền & Hòa. Sau này nếu có những lúc trách móc, giận hờn nhau hãy nhớ tới tình yêu thương của 380 người hiện diện ở “lớp học” ấy vào ngày 26.06.2022 nha.

Hai chiếc xe đạp dựng trong sảnh tiệc như là một nhân chứng cho tình yêu bọ xít của Hiền và Hòa từ những ngày đầu rung động vu vơ, nhân chứng cho sự lo lắng của cô Hà về đứa con gái nhỏ ngày hôm nay đã trưởng thành, đã hạnh phúc rồi. Mình cùng cô đi xem rất nhiều sảnh tiệc, cô luôn hỏi ý kiến mình về mỗi nơi đi qua và dành cho Hiền sự quyết định cuối cùng vì “đám cưới nó mà”. Có sự yêu thương và ủng hộ tuyệt đối của ba mẹ vậy thật là may mắn cho cả hai.

cô dâu của Lily

Lại kết nạp thêm một cô dâu mới vào bộ sưu tập các cô dâu yêu thích màu hồng của Lily Wedding Planner. Để có sự khác biệt giữa nhiều cô dâu chung sở thích như thế, mình lại cùng chị Trúc lên một shape décor khác, kết hợp nhiều sắc độ hồng, đỏ của mảng miếng và hoa để làm nên một tổng thể nhẹ nhàng nhưng không hề nhạt nhòa. Và chọn màu xanh dương tươi mát để trang trí nhà trai. Những chi tiết men gốm sứ đi kèm tạo nên những nét thu hút và điểm nhấn riêng biệt.

Kể lại câu chuyện của mình bằng cách này hay cách khác, bằng cả hình thức và nội dung để mỗi khách mời khi ra về đều sẽ có cho riêng mình những ấn tượng riêng, Hiền và Hòa đều làm được rồi. Chúc mừng tụi em đã hoàn thành chiếc đám cưới ấp ủ nhiều năm dù bị dời vì nhiều lý do thì mình vẫn thuộc về nhau và cùng làm nên một đám cưới đáng nhớ heng. 13 năm đã qua và nhiều năm về sau nữa, hãy nhìn nhau bằng ánh mắt đầy yêu thương mỗi ngày, hãy cùng đi cả trăm cây số để mua trà sữa hay đơn giản là nằm bên nhau coi phim mỗi cuối tuần thảnh thơi. Hơn tất cả, ở bên nhau bình yên, yêu nhau chân thành như tụi em vẫn luôn vậy, Hiền & Hòa nha. 

 

 

 

 

Credit

Wedding Planner Lily | Assistant Planner Bongne | Trang trí gia tiên và mâm quả Trucxinh.fancy | Áo dài bưng quả Ann Design House | Make up ngày cưới Bo Phạm | Make up hai mẹ John Bui & Nhứt Duy | Trang trí Capella G.A.U Wedding & Event | Thiệp cưới Cloud Wedding Invitation | Bảng thả tim & đổ cát Yada.vn | Hình & clip Pre-wedding 1991Photo | Make up Pre-wedding Zuy Nguyễn | Váy Pre-wedding Gonna Bridal Chic | Váy lễ và nhà thờ Cream.Y | QPCH ngày cưới: Jamex | BTS TiTO Foto

Xem các tiệc khác tại đây