TWOgether since 2011,

BẢO NGÂN & CÔNG LIÊM | 17.12.2022

Kian Wedding Planner

 

Bạn đã và đang ở bên cạnh người thương của mình bao lâu rồi? Bạn có đếm những ngày tháng ở bên nhau, bạn có nhớ từng kỷ niệm đã trải qua cùng nhau, dù là nhỏ nhất? Bạn có nhớ món quà đầu tiên người đó tặng cho mình? Bạn có trải qua những năm tháng yêu xa? Bạn có lo sợ điều đó, bạn từ bỏ hay cố gắng vượt qua – Cùng nhau. 

từ 2011... đến 2022...

Bạn đã và đang ở bên cạnh người thương của mình bao lâu rồi? Bạn có đếm những ngày tháng ở bên nhau, bạn có nhớ từng kỷ niệm đã trải qua cùng nhau, dù là nhỏ nhất? Bạn có nhớ món quà đầu tiên người đó tặng cho mình? Bạn có trải qua những năm tháng yêu xa? Bạn có lo sợ điều đó, bạn từ bỏ hay cố gắng vượt qua – Cùng nhau. 

Ngân&Liêm đã cùng nhau, trải qua hết thẩy những điều ấy, từ 2011. Và từ 2022, anh chị chính thức về chung một nhà, là gia đình của nhau và nắm tay nhau đi khắp thế gian.

Anh chị về VN trước đám cưới vài tuần, hẹn tụi mình tại một quán cafe gần nhà chị, chị tặng quà và cười thật tươi, cuối cùng cũng được gặp nhau sau một thời gian dịch kéo dài…Và tụi mình bắt đầu trò chuyện, lên kịch bản ngay trong ngày hôm ấy, làm những điều “đặc biệt hơn bình thường”, vui vẻ và đáng nhớ!

LOVE STORY

Vẫn là chiếc clip love story nhưng không kể lại các cột mốc, không cám ơn đối phương mà…cám ơn bản thân vì những điều đã cố gắng, đã làm cho nhau, trân trọng bản thân vì những điều đã đến và đã trải qua, những câu chuyện chưa từng kể.

 

 

 

 

 

“Em cám ơn bản thân vì dù bánh bèo lắm nhưng những lúc anh cần, em đã mạnh mẽ để người đàn ông cứng rắn như anh dựa vào. Cám ơn em vì đã dũng cảm qua Đức cùng anh, bắt đầu một cuộc sống mới”

 

 

 

 

 

 “Anh cám ơn vì trong chuyện tình tụi mình, có người luôn động viên, dịu dàng, bao dung, chia sẻ trong suốt 10 năm qua. Người đó là anh á, không phải em đâu :)) Nhưng cũng cám ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh, cám ơn hai đứa mình thật nhiều”

Mình giấu đoạn clip của cả hai quay, để dành hôm ấy, anh chị mới được nghe những điều này, nghe Bèo và Mập nói những lời yêu thương, những giọt nước mắt đã rơi vì hạnh phúc và chúc phúc của tất cả mọi người có mặt hôm ấy, cho Ngân&Liêm, cho chặng đường dài từ 2011 đến mãi về sau.

HÀNH TRÌNH CÙNG NHAU

Trong suốt 10 năm bên nhau, chặng đường cả hai đã đi, không chỉ tính bằng thời gian mà còn được tính bằng km. Cùng nhau đi qua hơn 15 quốc gia, cùng trải nghiệm, cùng ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ. Và được tụi mình nhắc tới, qua menu + tên bàn tiệc, mỗi bàn là một kỷ niệm của Ngân&Liêm. Đã đi cùng nhau và lời hứa sẽ đi cùng nhau, với nghi thức cạo bản đồ thế giới, nắm tay nhau đi khắp thế gian.

Và dù đi đâu, thì Nhà vẫn là nơi để nhớ tới và quay trở về. Đã lâu lắm rồi, nhà mình không có tấm hình chụp chung nào, đã lâu lắm rồi, anh chị không nói những lời yêu thương chân thành cho bố mẹ nghe. Đám cưới chính là dịp để làm những điều ấy. Và cũng là ngày mà gia đình tặng chị món quà sinh nhật muộn, dù có lớn đến đâu thì vẫn được tặng gấu bông. Giờ anh, chị đã có thêm một ngôi nhà để về, một nơi mà ở đó mình mãi là đứa trẻ nhỏ được yêu thương.Phần lễ thì cảm động, dễ thương vậy đó, chứ qua phần tiệc là đổi không khí qua vui vẻ, chất chơi liền. Hồi bàn chương trình, anh chị kêu mình và gia đình không có khiếu văn nghệ hay gì đâu, cũng không biết làm gì cho thêm sinh động, vậy mà đến đám cưới, trở thành liveshow với nhiều tiết mục ngọt ngào, xịn xò. Khách mời xem nào biết tiết mục first dance được tập gấp rút trước đám cưới, vì anh chị sợ tập sớm sẽ quên bài. Hai đứa em trai thì hát hay, đẹp trai như ca sỹ, ai cũng mê. Khách mời lớn bé, già trẻ đều hưởng ứng tất cả các trò chơi, ngồi xem các clip phóng sự lễ gia tiên rất chăm chú, thích thú, ồ à! Đủ để cảm nhận từng vị khách đều đến để chúc phúc, để chung vui cùng anh chị và gia đình. Đủ để planner cảm thấy vui lây niềm vui to bự ấy. Đủ để tự hào vì những điều “đặc biệt hơn bình thường một chút” mà mình và team đã làm cho Ngân&Liêm.

Có những đám cưới, mình làm có một phần bé xíu, góp mặt vào một đoạn ngắn trong cả quá trình chuẩn bị nhưng cũng đủ để mình trân trọng và tự hào vì những điều đã làm được. Và khác đi, không chỉ cám ơn anh chị mà lần này dành lời cám ơn cho bản thân vì đã cố gắng làm vài thứ khác đi một chút, đủ để thấy hài lòng cho một chiếc tiệc nho nhỏ của năm 2022.

Nhà thiết kế hôn lễ: Kian

Trợ lý nhà thiết kế hôn lễ + thiết kế ấn phẩm đám cưới: Ý Nị | Địa điểm tổ chức: Sofitel Hotel Saigon | Quay và edit clip Love Story Nghia T. Nguyen | Hình phóng sự và truyền thống  Hayday Media

Xem các tiệc khác tại đây