Mình làm đám cưới này cho Cô dâu Kim Hoàn & Chú rể Minh Đức từ Hà Lan về, trang trí theo chủ đề Hà Lan. Nhưng thay vì đặt tên cho là Holland Wedding thì mình vẫn muốn đặt là EM LÀ BÀ VỢ CỦA ANH hơn. Vì mình rất ngưỡng mộ tình yêu, tính cách và đặc biệt là độ chịu chơi của hai bạn. 🙂Hoàn & Đức học chung đại học và bắt đầu quen nhau từ lúc đó, sau đó Hoàn đi du học Hà Lan để chàng trai đeo mắt kính “đập chai” này ở lại thương nhớ ngóng trông. Để không phải yêu nhau với khoảng cách địa lý như vậy nữa, Đức đã thuyết phục ba mẹ để cho bản thân mình một cơ hội phát triển tương lai bên cạnh cô gái bé nhỏ của mình tại Hà Lan. Hai bạn đã cùng nhau trải qua thời sinh viên, cùng học, cùng làm thuê, cũng cực khổ như nhiều sinh viên du học khác. Đã có nhiều lúc cãi nhau đến nảy lửa, đôi lúc chán nản tưởng như buông bỏ nhưng rồi Hoàn & Đức vẫn tay trong tay vượt qua tất cả. Tới hôm nay, hai bạn đã có cho mình công việc ổn định, nhà cửa và đặc biệt là một NGHĨA-TÌNH đủ đầy để có một đám cưới vừa qua 15.05.2016

Một ngày đẹp trời vào cuối tháng 10 năm 2015, mình và Hoàn bắt đầu liên lạc với nhau để tư vấn về đám cưới. Vì ở xa và cũng bận rộn công việc nên tụi mình chỉ có thể dòm mặt nhau (qua mạng) vào cuối tuần thôi. Mình được cả hai chia sẻ rất nhiều chuyện, trong đó mình nhớ nhất là món quà Woman’s Day handmade mà Đức dành tặng cho Hoàn. Trong tấm thiệp trái tim cắt tay, Đức có ghi: “Cuộc sống sinh viên nghèo, không có tiền mua thiệp nên tự làm thiệp tặng em, hehe”. Trong suốt thời gian yêu nhau, Đức rất hay làm nhiều màn bất ngờ dành cho Hoàn nhưng hầu như Hoàn đều đoán được. Hoàn nói món quà lớn nhất mà cô í nhận được đó chính là video clip mà Đức dành hết tâm sức làm để tặng Hoàn. Đức đã nhờ bạn bè khắp nơi trên thế giới của cả hai tự quay và trả lời lý do vì sao Hoàn nên lấy Đức làm chồng, cùng với Đức thuyết phục Hoàn “say Yes”. Đoạn clip vô cùng dễ thương và rất xúc động, hôm mình ngồi xem thật tình mình đã cười rất nhiều và khóc cũng không ít. Mình cảm nhận được tình yêu mà Đức dành cho Hoàn và cảm xúc hạnh phúc của Hoàn ngày được cầu hôn. Thật là tuyệt vời!

Trước đám cưới hai tuần, team mình mới được gặp trực tiếp Hoàn & Đức. Tụi mình vô cùng ấn tượng bởi sự khùng khùng và chịu chơi của hai bạn, lâu lắm rồi mới gặp được một cặp Dâu Rể chịu bày trò đến thế, Tụi mình rất hứng thú và nghĩ đủ trò cho chương trình ngày hôm đó. Hoàn & Đức hát mở màn bằng bài hát Em là bà nội của anh chuyển thể thành “Em là bà vợ của anh”, Đức vừa hát vừa nhảy chung với vũ đoàn, còn Hoàn đọc rap. Ngoài ra ở giữa tiệc, tụi mình còn bày cho Hoàn làm trò cùng bạn bè của hai người, như một món quà bất ngờ dành tặng Đức. Mình đã tự tay làm một thùng quà siêu bự để Hoàn có thể chui vào đó, sau khi Đức gom nhặt và xin hứa làm theo 5 điều vợ nhắn nhủ thì có thể mở thùng quà này dưới sự tung hô của mọi người và ngập ngụa trong đống pháo hoa xung quanh.

Ah, còn một điều mà nếu không nói thì thật là thiếu sót về cặp Dâu Rể này. Tiếp xúc với Hoàn & Đức, mình cảm nhận rất rõ nhiệt huyết tuổi trẻ của hai bạn. Vừa về tới Việt Nam, hai bạn cùng với những người bạn chí cốt đến phim trường chụp ngay một bộ ảnh cưới mặc dù là ở Hà Lan đã chụp rồi. Như Đức chia sẻ: “Đi chụp ngoài toàn bị bắt diễn theo ý họ vừa gượng vừa chán chết, nên cả hai quyết định lôi lũ bạn chí cốt đi làm một bộ để có cái còn chiếu lên đám cưới. Được tự ý diễn sâu, được cười thoải mái, ý nghĩa mà chả tốn kém. Thế là khoái!”. Chưa kể khoảng thời gian hai bạn về, thời tiết nóng nực kinh khủng, vậy mà mình chưa bao giờ nghe hai bạn than thở mệt mỏi mà ngược lại còn rất xông xáo đi khắp nơi với bạn bè và tụi mình.

Ngày cưới, hai bạn muốn trang trí theo theme Hà Lan với biểu tượng cối xay gió và hoa tulip, team mình với team décor thiệt tình cũng khá lo hổng biết Dâu Rể makeup xong xuống dòm sẽ phản ứng thế nào vì CD khó tánh lắm nà. Và thiệt là hết hồn khi Hoàn la lên: “Ông Đức ơi! Ông vào xem này, dễ thương quá trời ah!”. Trùi ui, mình vui muốn xễu ;). Đến lúc đón khách, hai bạn cứ lẩm nhẩm lời bài hát cho thiệt thuộc vì cứ sợ: “Bể show của mấy bạn”. Cuối cùng thì thành công hơn mong đợi, khách mời rất chăm chú xem và sau đám cưới, mọi người share clip nhảy chúc mừng đôi trẻ về chung một nhà.

Cảm ơn hai bạn đã tin tưởng giao ngày trọng đại cho tụi mình, đã chịu quẫy để không chỉ riêng hai bạn, khách mời mà cả team mình lại có thêm một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp “làm dâu trăm họ này”. Chúc hai bạn hôm nay, ngày mai và mãi về sau vẫn luôn yêu thương, bên cạnh nhau dù có thế nào đi chăng nữa hãy tin: “Anh chưa yêu ai thương ai tin ai như khi bên em đâu nà. Anh luôn mong sao ta yêu nhau luôn bên nhau cho tới khi ta chung nhà.”

Wedding Planner: Ngọc Thanh
Decor: Gấu Khìn do it
Flower: V-Decor
Costume: Áo Cưới Vivian
Venue: Eastin Hotel

Hình ảnh do CDCR cung cấp

Xem các tiệc khác tại đây