THE LASTEST SHOW

THANH VY & QUỐC DŨNG | 22.02.2022

Ngân Phan Wedding Planner

Chiếc show cuối cùng chỉ muốn gửi lời cám ơn tới những người đã đồng hành cùng Nganphan Wedding Planner
trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Gửi lời cảm ơn đến các đối tác, những người anh, người chị đã ở bên, hỗ trợ mình rất nhiều trước và trong ngày hôm đó. 

Cảm ơn chị Trúc, anh Nam vì một chiếc setup lễ gia tiên và tiệc, cái nào cũng báo gấp, cần nhanh, ngân sách vừa phải và có nhiều đòi hỏi từ planner. Cảm ơn anh chị vì luôn trong tâm thế “can do” để đáp ứng yêu cầu và những sự thay đổi trước giờ G. 

Cám ơn anh Key, Luân vì bộ hình phóng sự, bộ hình pre-wedding thật xinh đẹp. Anh Key là một photographer mà một khi mình đã lựa chọn offer / book cho cô dâu chú rể, mình sẽ tin tưởng, yên tâm hoàn toàn mà không có bất cứ một băn khoăn trăn trở nào. Mình tin anh Key chụp, hình sẽ đẹp. Niềm tin dung dị vậy thôi chứ để có được nó thì phải cùng nhau trải qua biết bao nhiêu bộ hình. Anh Key là người chụp cho mình bộ hình từ chiếc show be bé đầu tiên (Châu-Thịnh), đến chiếc show tốt nghiệp đáng nhớ (Vân-Khoa), và giờ là chiếc show cuối cùng, khép lại cuộc hành trình của mình với Nhà Hồng. 

Cảm ơn chị Thư, vì đã giúp cô dâu của em trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn mức mong đợi trong ngày cưới. 

Dành lời cảm ơn đặc biệt và biết ơn đến cô Bông. Đây là người bạn, hơn một người đồng nghiệp bình thường của mình ở Nhà Hồng. Bông cũng là người cùng mình làm nhiều show nhất trong công ty, và cũng là người làm việc với mình hợp rơ nhất. Nếu không có Bông, có lẽ nhiều show mình đã không thể hoàn thành tốt như vậy. Cảm ơn cô Bông.

Nhà Hồng là nơi mình trải qua một thời tuổi trẻ nhiều màu sắc của mình ở đây. Team là những người luôn sẵn sàng support khi mình cần. Cảm ơn Sếp, chị ATtu, Kian, Lily, Nix, Te vì tất cả.

Dù rằng đây không phải là một chiếc show mang đậm màu sắc, dấu ấn cá nhân của mình, mình cũng không thật sự cảm được cặp đôi này, nhưng mình tin mình đã sắp xếp và hoàn thành đám cưới tốt nhất trong khả năng của bản thân. Cảm ơn bản thân mình vì đã không bỏ cuộc, đã không dừng lại và đi được đến cuối cùng.

Venue  Capella Gallery Hall – Rooftop | Decoration Trucxinh.Fancy | Photographer Key Deu team | Makeup Thư Nguyễn | Wedding dress Gonna Bridal Chic | Wedding suit The Wedding Book

Xem các tiệc khác tại đây