Giới thiệu cả nhà, Cô dâu này là người em, người bạn thân thiết của tụi mình đó và được gọi với cái tên thương yêu là Vịt Béo. Một ngày đẹp trời thì Vịt gọi điện và thông báo em sắp lấy chồng rồi mấy ché ơi! Thế là ẻm cũng hốt được một chàng rể cao to bảnh bao rồi nè, hú rê! Vịt thì dễ thương lắm đó nhưng cũng khó tính đa.

Cô dâu đã huy động mọi nguồn lực để tìm được nhà rạp dưới Bình Phước không xanh đỏ tím vàng hột me hột lựu, kiếm bằng được rạp trắng vàng đồng cho tụi mình trang trí để hợp concept. Gói gia tiên tuy chọn mẫu có sẵn nhưng sau khi được xào nấu quá trời thì rốt cuộc tụi mình order đối tác làm luôn một gói trang trí mới coong, làm mới toàn bộ từ trong ra ngoài luôn hè! Phải cám ơn White wedding lắm nè, đối tác thân thương của team, lúc nào cũng nhiệt tình hết đó! Thành quả ra thì họ hàng hai bên đến ai cũng khen quá trời luôn

Mà còn vui nhất là sắp tới giờ tiệc thì tụi mình phát hiện ra hoa để bàn quá í ẹ, lạc quẻ với concept quá nên gom gom giấu lẹ lẹ rồi tận dụng hoa tươi còn lại và hô biến 1’30s những lon bò sữa thành những bình hoa xinh xắn. Tan tiệc các bác các cô vì thích quá nên mỗi người mang một lon về nhà chưng, cưng quá chừng. Còn cái đám cưới nữa nha Vịt Béo hí hí, hóng làm cho cô gái lắm rồi nè!!!

Thùy Linh & Trung Thành
Wedding Planner : Attu
Assistant Planner: Kim Anh
House Décoration: White Wedding Décor
Photographer: Nâu Wedding House
(Hình ảnh do CDCR cung cấp)

Xem các tiệc khác tại đây