Đám cưới của hai bạn rất ít người, rất gọn gàng về nghi thức. Nhưng tin chắc là ai cũng phải khóc, phải cười, phải chúc phúc cho cả hai.

Thức dậy và những câu hát này văng vẳng trong đầu
“Anywhere you are, I am near
Anywhere you go, I’ll be there
Anytime you whisper my name, you’ll see.”


Hôm qua khi chú rể hát những câu đầu tiên nì, mình ngồi ngay cái loa bắt đầu ngân ngấn rồi. Sau đó khi ảnh phát biểu những lời đầy chân thành thì ai cũng xúc động cả… Còn bạn kia thì khỏi nói, khóc đỏ hoe mắt luôn. Mọi điều diễn ra trên sân khấu đều chân thành, đáng quý và đáng khắc ghi như các đám cưới thông thường vậy. Thật ra có khoảng cách gì đâu của những người thực lòng yêu thương nhau, dù họ cùng một giới tính?4 năm quen nhau không phải là một khoảng thời gian dễ dàng. Và còn khó khăn hơn với cặp đôi đặc biệt này. Nên giây phút họ trao nhẫn cho nhau quả thật là một khoảnh khắc khó quên của mình trong nghề này. Mình tin vào tình yêu đó, nhân duyên đó và lựa chọn bên nhau mãi mãi của cả hai.

Mình không thể tải những hình ảnh rõ ràng nhất về hai bạn vì tính chất riêng tư. Nhưng cũng phải dành cho hai bạn một sự ngưỡng mộ sâu sắc về tình yêu và sự dũng cảm.

H&N
27.12.2014

Stix Restaurant

Wedding Planner: Lynh Thùy 
Photographer: Hí Nguyễn
Decor: December Wedding Store

 

Xem các tiệc khác tại đây