Để kể về câu chuyện của cặp đôi này thì lời bài hát “Ta là của nhau” chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây cũng chính là giai điệu mà anh chị đã cùng nhau cất lên trong ngày vui hôm đó, là lời cô dâu trăn trở “Mai này em xấu đi thì anh có còn yêu em như lúc đầu?” Là lời hứa mà chú rể dành cho cô dâu bé nhỏ của mình “Anh yêu em đến khi nhắm mắt xuôi tay”.

Cô dâu của mình là một người ngọt ngào, có một chút mong manh và nhạy cảm. Chị cảm thấy tự tin nhất là khi chị không trang điểm hoặc chỉ trang điểm rất nhẹ mà thôi. Nhưng làm cô dâu trong một ngày gần như là quan trọng nhất đời mình thì không thể sơ sài, không thể để mặt mộc được, mà phải trang điểm tự nhiên như không trang điểm 😉 Còn nhớ ngày chủ nhật hôm đó, mình và Bongne đã liên hệ với gần 20 bạn Makeup Artist để chọn ra được chị Như Hiếu Thái – vừa hợp style mà vừa còn trống lịch ngày đó. Thở phào một cái.

Còn chú rể – anh Kim – là một người kiên nhẫn, vững chãi và rất dịu dàng. Mình và Bongne luôn cảm nhận được thật nhiều tình cảm, sự quan tâm và chiều chuộng của anh đối với chỉ riêng một mình chị mà thôi. Ở bên anh, chị thật sự là một nàng công chúa nhỏ xinh, được yêu thương chiều chuộng hết mực. Nhất chị luôn rồi đó 😉

Ý tưởng bong bóng xuất phát từ sở thích đặc biệt của chị. Chị không thích hoa, cũng không thích lá. Mà chị cực thích bong bóng và rất yêu màu hồng. Vậy nên mình đã đề xuất anh chị làm một chiếc backdrop bong bóng nè. Thế nhưng sau khi suy nghĩ, chị lại cảm thấy muốn đưa cả sở thích của anh – là xe hơi vào nữa, vì đây là đám cưới chung của anh chị, chị không muốn anh bị thiệt thòi. Tén tèn, vậy là backdrop FLY xuất hiện.

Để lên được chi tiết cho tiệc này, một lần nữa mình phải cảm ơn chị Ân của nhà Sẻ Sparrows thiệt nhiều. Mình đã đổi nhiều phương án, thêm cái này thì sao, bớt cái kia lại có hợp lý không… Sao cho đảm bảo backdrop phải to đủ để khách mời chụp hình, lại phải có độ sang trọng vừa phải, và quan trọng là hợp với ngân sách của cô dâu chú rể. Ngày hôm đó khung thời gian setup lại còn khá hạn hẹp vì tiệc là buổi trưa mà bong bóng thì không setup sẵn được. Cảm ơn chị Ân đã luôn lắng nghe, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ team em hết lòng.

Lần này, mình đã thử “chơi chung” với một đối tác trang trí Gia tiên mới nè. Đó là Wyn Wedding. Các anh chị dù mới lần đầu làm việc cùng nhau nhưng rất hỗ trợ tụi em. Hy vọng sẽ có nhiều lần hợp tác sau này nữa nha.

 

FLY – FOREVER LOVE YOU <3
“Lòng em luôn luôn nguyện ước: Cho dù năm tháng phai nhòa, tình ta vẫn sẽ 
Vượt qua sóng gió cuộc đời, mãi mãi ta là của nhau”

Bride & Groom: Trinh&Kim
Wedding Planner: Ngan Phan
Assistant: Bongne
Venue: Luxury Palace Gò Vấp
House Decoration: Wyn Wedding
Venue Decoration: Sparrows Wedding&Events
Bouquet: Phạm Hà Phú

M.U.A: Như Hiếu Thái
BTS Photo: TiTO
Videographer: T-Production

Xem các tiệc khác tại đây